Thiên Tài Kinh Doanh ra mắt ấn tượng

Thiên Tài Kinh Doanh - Game Tổng tài bá đạo gây bão Châu Á chính thức ra mắt

Thiên Tài Kinh Doanh – tựa game kinh doanh mô phỏng doanh nghiệp hiện đại đã chính thức ra mắt ngày 7 tháng 4.

Tựa game tổng tài bá đạo gây bão khắp Châu Á trước khi ra mắt đã nhận được sự kỳ vọng của đông đảo người chơi đồ họa độc đáo, đặc biệt và lối chơi mô phỏng kinh doanh thương mại đỉnh chóp.

Hiện nay, nhờ sức hấp dẫn đặc biệt, thể loại game mô phỏng kinh doanh ngày càng thu hút sự chú ý của nhiều người. Game Thiên Tài Kinh Doanh từ khi phát hành đến nay nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vậy tựa game này cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Kỳ tài Thương Mại, Con đường trưởng thành

Thiên Tài Kinh Doanh - Game Tổng tài bá đạo gây bão Châu Á chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Trong Thiên Tài Kinh Doanh, người chơi sẽ nhập vai một Tổng tài bá đạo mở ra đế quốc thương mại của riêng mình. Trong quá trình này, bạn sẽ trải qua sự bài xích và chèn ép của các đối thủ cạnh tranh. Người chơi có thể thông qua việc xây dựng đội ngũ nhân tài tinh anh của mình, chủ động xuất kích, nâng cấp dần tài lực và vật lực của bản thân. Đánh bại đối thủ cạnh tranh khi hợp tác, thông qua việc sát nhập sản nghiệp và mở rộng sản nghiệp để trở thành Lão đại trong ngành, xây dựng truyền kỳ đế quốc thương mại của riêng mình.

Cốt truyện game mô phỏng quá trình kinh doanh chân thực, tình huống đa dạng hóa, nhân vật tính cách phong phú, mang lại trải nghiệm game thật sự khác biệt.

Nhiều phúc lợi, cùng tiếp tục theo dõi

Thiên Tài Kinh Doanh - Game Tổng tài bá đạo gây bão Châu Á chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Thiên Tài Kinh Doanh hiện đang đổ bộ vô cùng hot hit, đăng nhập game ngay để nhận thưởng mỗi ngày. Đăng nhập ngày 2 có thể nhận nhân tài trong trang phục “Áo Dài” giới hạn của khu vực Việt Nam, đăng nhập liên tiếp 7 ngày có thể nhận nhân tài trong trang phục “Áo Nhật Bình”.

Nếu bạn có ước mơ trở thành Tổng tài bá đạo sở hữu đế quốc kinh doanh riêng…Nếu bạn muốn trở thành Lão đại hiệu triệu giới tài chính…Nếu bạn khát vọng tiến hành một chuyến du hành hoa lệ vượt qua nghịch cảnh… Thì Thiên Tài Kinh Doanh chính là tựa game dành cho bạn! Mau xách điện thoại lên và tải ngay, bắt đầu con đường Tổng tài bá đạo thôi!

Official Facebook Page◊

https://ceo.onelink.me/rL32/fanpage

Official Website◊

https://ceo.onelink.me/rL32/official

Game Download Link◊

https://ceo.onelink.me/rL32/gamek

https://gamek.vn/thien-tai-kinh-doanh-game-tong-tai-ba-dao-gay-bao-chau-a-chinh-thuc-ra-mat-20220408105329688.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }