Vào lúc 9h sáng ngày 02/08/2022, Thiên Thư Truyền Kỳ chính thức được phát hành tại Việt Nam và hứa hẹn khuynh đảo làng game Việt khi sở hữu một Thế giới tiên hiệp rộng lớn đầy màu sắc thú vị.

Ngay từ thời điểm ra mắt, Thiên Thư Truyền Kỳ đã thu hút đông đảo cộng đồng game thủ Việt bởi những thông tin về lối chơi. Tiếp sau đó, cũng không để game thủ Việt chờ đợi quá lâu, tựa game tiên hiệp 3D này đã ấn định thời gian ra mắt cùng những sự kiện, phúc lợi cực chất mà không ai muốn bỏ lỡ.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 1.

Trở thành Kiếm tiên Độc cô cầu bại, Thống bá Thiên hạ

Bước chân vào Thế giới tiên hiệp của Thiên Thư Truyền Kỳ, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 chức nghiệp bao gồm: Ảnh Tông, Kiếm Tông, Linh Tông, Địa Tạng, Cầm Tông, Phượng Vũ. Mỗi chức nghiệp sẽ mang những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt, mở ra cho bạn những lối đi riêng để nắm giữ trong tay vận mệnh trở thành “Kiếm tiên Độc cô cầu bại, Thống nhất Thiên hạ”.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 2.

Sau khi đã chọn được chức nghiệp phù hợp, cuộc hành trình khám phá thế giới tiên hiệp rộng lớn bắt đầu, bạn sẽ bước vào những chiến trường khốc liệt nhất của Thiên Thư Truyền Kỳ với vô số những phụ bản, tính năng và hoạt động được đánh giá gần như lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường game Tiên hiệp.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 3.

Bạn sẽ được thỏa sức khám phá và chiến đấu đã tay, trong đó có những hoạt động nổi bật mà bạn không thể không tham gia như đấu trường liên máy chủ.

Bên cạnh đó còn có những hoạt động loạn chiến khốc liệt, đầy tính cạnh tranh như: Thế lực chiến, Bang hội chiến, Tổ đội chiến.

Đa dạng các hoạt động trong tựa game này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được những người chơi “không ngại va chạm”.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 4.

Một điểm đặc sắc nữa khiến Thiên Thư Truyền Kỳ đặc biệt hơn những tựa game tiên hiệp khác chính là tính năng treo máy tự động. Kể cả khi bạn là người chơi bận rộn nhất vẫn dễ dàng nhận đủ kinh nghiệm và trang bị, tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn.

Có thể nói đây là tựa game giúp “Dân cày lên ngôi”, chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ thu về lượng lớn Kim nguyên bảo thông qua tính năng giao dịch tự do.

Hội tụ – Kết tiên duyên – Cùng bạn bè, chiến hữu tranh đấu sống chết cùng nhau

Thiên Thư Truyền Kỳ sẽ mở ra một Thế giới tiên hiệp thú vị mà tại đây người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn trên chiến trường. Với tính năng Bang hội sẽ luôn có những tri kỷ cùng kề vai sát cánh cùng nhau vượt qua những chuyến phiêu lưu đầy gian nan này. Game còn thu hút ngàn vạn soái ca, mỹ nữ bốn phương – những người đang chờ đợi người hữu duyên để cùng nhau kết tiên duyên.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 5.

Những phúc lợi trong game bạn không nên bỏ qua!

Không chỉ sở hữu các đặc điểm sẽ làm hài lòng người hâm mộ thể loại tiên hiệp, Thiên thư truyền kỳ còn rất “chịu chi”. Tất cả người chơi có thể nhận được Kim nguyên bảo, các loại đạo cụ hiếm và những gói quà VIP miễn phí vào ngày đầu tiên khi game chính thức mở cửa. Ngoài ra, trong suốt quá trình trải nghiệm game, người chơi còn nhận được vô số quyền lợi và ưu đãi khác được cập nhật liên tục trong game.

Phúc lợi 1: Đăng nhập ngay, nhận quà liền tay

Tính năng Điểm danh mỗi ngày sẽ mang đến cho người chơi những đạo cụ hiếm sau khi đạt đến cấp độ nhất định. Ngoài ra, khi trải nghiệm game đủ số ngày được chỉ định bạn sẽ nhận được quà “Thưởng giới hạn” cùng với đó là những bộ “Ngoại hình lộng lẫy” giúp bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân và tăng lực chiến cực nhanh.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 6.

Phúc lợi 2: Đăng nhập 7 ngày, tích lũy quà lớn

Người chơi khi đăng nhập 7 ngày liên tục sẽ mang về những vật phẩm có giá trị cao, phần nào đó sẽ giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn như: Tinh hoa Pháp bảo Nghịch thiên, Danh hiệu Lộng lẫy và vô vàn Xu. Đặc biệt khi đăng nhập đủ 7 ngày người chơi còn có cơ hội mang về Ngoại trang Vũ khí giới hạn sẽ khiến nhân vật của bạn trở nên độc nhất máy chủ.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 7.

Chưa dừng lại ở đó, các sự kiện phong phú khác trong game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị như: Ưu đãi mỗi ngày, Vòng quay thiên mệnh, Tầm bảo mở máy chủ, Tích chữ có quà, Khai tông lập phái, Tranh bá tiên minh….

Phúc lợi 3: Đua top máy chủ “Chiến đấu đã tay, nhận quà liền tay”

Đây chắc chắn là sự kiện mà những “chiến thần tay to” mong chờ nhất để sở hữu những món vật phẩm “độc nhất vô nhị”. Thiên Thư Truyền Kỳ sở hữu nhiều Bảng xếp hạng chờ người chơi đến chinh phục. Chỉ cần ghi tên mình lên Bảng xếp hạng, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang bị Hồng duy nhất của game.

Thiên Thư Truyền Kỳ, tựa game bối cảnh tiên hiệp 3D chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt cùng quà tặng cực phẩm - Ảnh 8.

Hiện tại, Thiên Thư Truyền Kỳ đã có mặt trên nền tảng Android. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay Thế Giới tiên hiệp rộng lớn này để thu về tay những quà tặng cực phẩm.

Tìm hiểu và cập nhật thêm thông tin mới về Thiên Thư Truyền Kỳ

Tải trên Google Play: https://app.adjust.com/7e584ym

Tải APK: https://bit.ly/3PFwWvp

Trang Chủ: https://www.tttkvn.com

Theo dõi fanpage: https://bit.ly/3xDBb48

https://gamek.vn/thien-thu-truyen-ky-tua-game-boi-canh-tien-hiep-3d-chinh-thuc-ra-mat-cong-dong-game-thu-viet-cung-qua-tang-cuc-pham-20220801182734527.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }