Bom tấn mới nhất của Marvel đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Mặc dù không được phép đăng ký trước cũng như tải về, song Marvel Future Revolution – Bom tấn được xem là AAA đầu tiên trên Mobile vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm tựa game này phát hành tại Việt Nam và có lẽ sẽ cần phải đợi một đơn vị nào đó đứng ra phát hành thì may ra, người chơi Việt mới tiếp cận được với Marvel Future Revolution.

Thiếu 2 nhân vật huyền thoại, bom tấn AAA của Marvel khiến người chơi Việt sốc vì dung lượng thật của game - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của tương lai, còn hiện tại thì không ít game thủ Việt vẫn có cách để tải về tựa game này, bất chấp những rào cản liên quan đến việc chặn IP Việt Nam. Mới đây, Marvel Future Revolution đã công bố những nhân vật có thể chơi được. Ngay sau khi phát hành, Marvel Future Revolution sẽ có một danh sách chỉ gồm 8 nhân vật có thể chơi được. Khi tựa game này phát triển sẽ tiếp tục có thêm các siêu anh hùng được cập nhật.

Thiếu 2 nhân vật huyền thoại, bom tấn AAA của Marvel khiến người chơi Việt sốc vì dung lượng thật của game - Ảnh 2.

Danh sách này bao gồm Captain America, Người Nhện, Storm, Star-Lord, Doctor Strange, Iron Man, Black Widow, Captain Marvel. Như vậy, Marvel Future Revolution khiến nhiều người tiếc nuối khi vắng bóng hai nhân vật huyền thoại và vô cùng quen thuộc đối với game thủ/khán giả tại Việt Nam là Thor và Hulk.

Thiếu 2 nhân vật huyền thoại, bom tấn AAA của Marvel khiến người chơi Việt sốc vì dung lượng thật của game - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Marvel Future Revolution cũng tiếp tục làm cho người Việt cảm thấy sốc bởi dung lượng của tựa game này lên tới hơn 6GB. Tuy nhiên, với việc là một tựa game thế giới mở kết hợp với nội dung cốt truyện có chiều sâu khi khai thác các đa vũ trụ nên không khó hiểu khi tại sao Marvel Future Revolution lại nặng đến như thế. Dù vậy, trải nghiệm hiện tại mà game thủ Việt nhận xét về Marvel Future Revolution là tương đối “xịn” và nếu như bạn là một fan của Marvel, chắc chắn không nên bỏ qua bom tấn AAA này.

Video tóm tắt bài viết:

Thiếu 2 nhân vật huyền thoại, bom tấn AAA của Marvel khiến người chơi Việt sốc vì dung lượng thật của game

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }