Thiếu Niên Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 04/05, đã có thể tải ngay hôm nay.

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Từ lâu, những tính năng may rủi trong các tựa game đã luôn rất hấp dẫn game thủ. Từ các vòng quay may mắn, mở hộp, nhận quà ngẫu nhiên hay nâng cấp vật phẩm… đều mang lại cảm giác hồi hộp, gay cấn và đầy tính ăn thua. Thiếu Niên Anh Hùng – tựa game chiến thuật thẻ tướng chuẩn bị ra mắt ngày 04/05 cũng sở hữu điều này nhưng đã cải biên theo một phong cách vô cùng khác, dễ dàng và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 2.

Không cần nạp nhưng vẫn được chơi và “test nhân phẩm”

Là tựa game thẻ tướng nên xu hướng sở hữu và sưu tập tướng trong Thiếu Niên Anh Hùng là điều bắt buộc. Thế nhưng, việc đó lại không hề khó khi mà bắt đầu game, sau khi nhập đủ bộ code tân thủ thì game thủ đã được tặng hơn 100 lượt quay tướng cao cấp miễn phí trong 1 tuần đầu tiên. Đi kèm với đó là cơ hội sở hữu phân nửa đội hình tướng đỏ – cấp tướng hiếm trong đội hình của mình.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 3.

Càng chơi lâu, vượt qua các nhiệm vụ chính tuyến, cốt truyện hay thử thách PVP thì NPH Gamota lại tặng càng nhiều vàng để quay tướng. Ai muốn có nhiều tướng hơn thì có thể đầu tư thêm một chút nhưng nếu không muốn đầu tư thì vẫn có thể có cơ hội nhận lượt quay miễn phí và cực kì nhiều vàng để quay tướng.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 4.

Điều này tạo cảm giác Thiếu Niên Anh Hùng không cần “pay to win” vẫn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời của game. Hơn thế nữa, người chơi được trải qua những khoảnh khắc may rủi hồi hộp, hấp dẫn của tính năng quay tướng hay gacha mà tựa game mang lại.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 5.

Phần thưởng tương xứng với số lần quay

Khác với những vòng quay gacha có tỉ lệ rơi những vật phẩm hiếm hay các tướng hiếm được cố định sẵn về tỉ lệ, Thiếu Niên Anh Hùng gần như tạo ra vòng quay gacha tướng theo hướng vừa cho miễn phí người chơi khi đảm bảo tỷ lệ 100% nhận được các anh hùng cấp đỏ – cấp anh hùng cao thứ 2 của tựa game này – hay thậm chí là cả anh hùng cấp vàng – cấp cao nhất sau một số lượng lượt quay nhất định.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 6.
Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 7.

Tức là càng quay nhiều, người chơi chắc chắn sẽ sở hữu những anh hùng cấp hiếm. Theo trải nghiệm trước, chỉ sau khoảng 100 lượt quay cao cấp là đã có thể có được 3 đến 4 tướng đỏ trong đội hình. Nếu đã có tướng, tướng được quay ra sẽ được dùng để nâng cấp sao nhằm bổ sung thêm sức mạnh cho anh hùng đó.

Đảm bảo sự cân bằng game để sở hữu và sưu tập tướng luôn giữ được sự hấp dẫn

Để game không bị nghiêng hẳn về một thế lực nào hoặc người chơi dễ bị đi theo xu hướng xây dựng đội hình giống nhau. NPH Gamota đã phải kiểm tra kĩ lưỡng cũng như xây dựng nên các thế lực với những ưu nhược điểm khác nhau.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 8.
Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 9.

Mỗi thế lực đều sẽ có những anh hùng với kĩ năng đặc biệt khác nhau, điều này sẽ giúp họ mạnh trong từng giai đoạn của combat. Cũng có những thế lực rất mạnh về PVP nhưng PVE lại khá đuối so với những hệ khác. Điều này đều đã được tính toán kĩ càng để đảm bảo sự cân bằng của game.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 10.

Nó không chỉ giúp tăng sự đa dạng cho trò chơi, mà người chơi cũng có thể có nhiều tùy biến hơn trong đội hình. Sở hữu càng nhiều tướng thì càng dễ biến ảo, khiến đối thủ bất ngờ và tạo ra nhiều cơ hội và lợi thế cho mình.

Thiếu Niên Anh Hùng “phá giá” quay tướng: Tặng 100 lượt quay tướng, tỉ lệ trúng tướng hiếm là 100% - Ảnh 11.

Đừng quên, Thiếu Niên Anh Hùng ấn định ra mắt ngày 04/05 trên IOS và Android, đã có thể tải trước tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

https://gamek.vn/thieu-nien-anh-hung-pha-gia-quay-tuong-tang-100-luot-quay-tuong-ti-le-trung-tuong-hiem-la-100-20220503185651471.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }