Tài vẽ vời của game thủ Việt xưa nay luôn “không phải dạng vừa đâu”.

Game thủ Việt siêu lầy và “nhây nhả”, cái này thì ai cũng biết, tuy nhiên nếu xét về tài năng thì cũng “không phải dạng vừa” đâu nhé, từ ca hát, hội họa, nghệ thuật cho tới thiết kế. Nhiều tựa game trên thị trường hiện nay cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi tài năng để 500 anh em cùng thỏa thích phô diễn.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 1.

Tài năng hội họa của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở những cuộc thi nhỏ, tính vote để trao quà. Điều này phần nào làm phí phạm đi chất xám cũng như tài năng của game Việt khi mọi event đều sẽ trôi qua mà chẳng để lại kỷ niệm hay dấu ấn đáng nhớ nào.

Là tựa game duy nhất nhìn ra và nỗ lực chỉnh sửa điều đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nâng niu từng tài năng của game thủ và khát khao “hiện thực hóa” chúng, tạo nên những cột mốc đáng nhớ cho những bài dự thi xứng đáng. Ấy chính là lộ trình riêng để cộng đồng tự tay thiết kế các chi tiết ingame, mở đầu cho kế hoạch dài hơi này chính là cuộc thi thiết kế Tọa Kỵ và thiết kế Phục Trang vừa được kết thúc.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 2.

Không chỉ tổ chức sự kiện cho game thủ có dịp thể hiện tài năng hội họa, Thục Sơn còn tìm kiếm cơ hội để “hiện thực hóa” chúng

Về Thiết Kế Tọa Kỵ thì Tọa Kỵ đạt giải Nhất – Thương Hải Long Quy cũng chính thức được ra lò, đường đường chính chính xuất hiện trong Thục Sơn chỉ sau đúng 1 tháng kết thúc sự kiện. Đây là thiết kế của game thủ Thanh Vy và được NSX YCGame đánh giá rất cao về ý tưởng cũng như tính khả thi.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 3.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 4.

Thương Hải Long Quy đã chính thức “thành phẩm”, đẹp ngỡ ngàng

Về Thiết Kế Trang Phục thì vượt qua rất nhiều những bản vẽ xuất sắc, game thủ có nickname BupBaeBae đã trở thành chủ nhân của giải Nhất. Với nét vẽ đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện được thần thái cũng như cảm quan chung, cô nàng này đã thuyết phục được cả đội ngũ BQT lẫn cộng đồng, rất xứng đáng. Đúng với cái tâm của NPH luôn đặt trải nghiệm game thủ lên hàng đầu, SohaGame nhanh chóng liên hệ trao đổi với đối tác để tạo ra bộ thời trang Vân Thường cho tất cả các phái.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 5.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 6.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 7.

Thiết kế gốc của game thủ Việt

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 8.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 9.

Bộ thời trang đã được hoàn thiện thiết kế và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sắp tới

Sự kiện Thiết Kế Tọa Kỵ Mùa 2 chính thức bắt đầu, liệu lịch sử Thục Sơn sẽ gọi tên ai tiếp theo?

Đúng là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nỗ lực không ngừng nghỉ để luôn mang lại những điều mới mẻ cho cộng đồng – một cách liên tục. Giải đấu liên server Long Tranh Hổ Đấu quy mô hoành tráng vừa xong và Big Update “3 chiều” Hải – Không – Lục được đổ bộ, 500 anh em còn đang hân hoan săn map Boss mới, nhặt những đồ 9x từ phó bản cấp cao vừa khai mở thì tiếp tục chính là sự kiện Thiết Kế Tọa Kỵ lần thứ 2 này đây.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 10.

Thương Hải Long Quy – tọa kỵ lần đoạt giải lần trước quá xuất sắc khiến cho tính áp lực của cuộc thi càng được đẩy lên cao trào. Liệu ý tưởng điên rồ nào sẽ trở thành bước ngoặt? Liệu sẽ là thú cưỡi thuộc hệ nào lên ngôi? Liệu có phải là một thần thú chưa từng được xuất hiện? Hãy cùng chờ đợi cái cách mà game thủ Thục Sơn trả lời nhé.

– Vòng 1 – 01/9 đến 14/9: Tham gia sơ loại

– Vòng 2 – 15/9: Thông báo 20 bài đẹp & có tính khả thi nhất được BQT lựa chọn

– Tổng kết – 21/9: Thông báo Tọa Kỵ được NSX lựa chọn & trao giải

Thông tin chi tiết, độc giả có thể đọc tại đây.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Game quốc dân ưu tiên làm những điều vì cộng đồng của mình

Không phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại được mệnh danh là “game quốc dân” trong suốt 1 năm nay. Ngoài những tính năng ingame luôn hướng tới việc gắn kết người với người thì cách chăm sóc cộng đồng của tựa game này cũng nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn, lộ trình thiết kế Tọa Kỵ và Thời Trang lần này chỉ là hai trong số đó.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 11.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 12.
Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 13.

Vẻ đẹp xuất sắc của Tọa Kỵ do game thủ Việt thiết kế

Một trong những món quà mà Thục Sơn mang đến cho cộng đồng chính là sự đạp đổ mọi giới hạn quy tắc, không những tận hưởng cảm giác chơi game mà còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện dấu ấn cá nhân thông qua các hoạt động sự kiện bên lề khác.

Thỉnh thoảng nhây nhả cho vui thôi, game thủ Việt mà trổ tài thiết kế thì Designer Trung Quốc cũng phải act-cool đứng hình 5s đấy! - Ảnh 14.

Với vị thế là tựa game nhập vai dẫn đầu, hợp thị hiếu và được cả triệu người chơi yêu thích trong suốt thời gian qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tự xây dựng cho mình một cộng đồng game thủ lớn mạnh, luôn luôn sôi sục nhiệt huyết. Có lẽ, đây mới nên là đích đến sau cuối của toàn bộ các tựa game nhập vai nói chung, trở thành sân chơi đầy “lửa” nhưng cũng rất “tình” cho cộng đồng fan hâm mộ.

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }