“Người mà ai cũng biết” trong dòng game đấu tướng 3Q, ANghiaF5NT vừa tham gia vào tựa game đình đám Toàn Dân Tam Quốc đã chiếm ngay top 1 và lập tức gửi lời khiêu chiến đến toàn server, không lâu là lời đáp trả sẵn sàng “chào đón” của PG7Dạ và hàng loạt đại gia khác, khiến cho thế phân tranh Tam quốc ngày càng khó đoán.

Vài nét sơ qua về ANghiaF5NT thì đây là game thủ có số má tại mọi tựa game Tam quốc phát hành ở thị trường Việt Nam. Hầu như luôn chiếm giữ vị trí top 1 đấu trường trong tất cả tựa game anh tham gia trải nghiệm với dàn đội hình cực khủng mà mọi game thủ đều mơ ước. Và với tựa game đấu trí hạng nặng như Toàn Dân Tam Quốc vừa ra mắt, ANghiaF5NT cũng đã làm điều tương tự.

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ quyết chiến trong Toàn Dân Tam Quốc - Cuộc vui sắp bắt đầu? - Ảnh 1.

ANghiaF5NT chiếm top 1 bảng xếp hạng lực chiến trong Toàn Dân Tam Quốc

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ quyết chiến trong Toàn Dân Tam Quốc - Cuộc vui sắp bắt đầu? - Ảnh 2.

Đội hình anh lựa chọn là Lữ Bố – Điêu Thuyền – Trương Phi – Trần Cung – Gia Các Lượng

Với sức hút của mình, Toàn Dân Tam Quốc không những có sự tham gia trải nghiệm của ANghiaF5NT mà còn thu hút những cao thủ có số má khác như PG7Dạ và các anh tài khác đang có ý định “chuyển nhà” để đấu trí với dàn trụ cột của game. Với hệ thống gameplay so tài vốn dĩ kịch tính, sự xuất hiện của các “đại gia” càng khiến cuộc đua thống trị Tam quốc ngày càng nóng hơn bao giờ hết! Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác này, hãy tải game và thử ngày tính năng Tam Quốc Tranh Bá nhé!

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ quyết chiến trong Toàn Dân Tam Quốc - Cuộc vui sắp bắt đầu? - Ảnh 3.

Trùm khét tiếng PG7Dạ cũng vừa đánh tiếng đáp trả ANghiaF5NT

Nói sơ qua một chút về game thì Toàn Dân Tam Quốc là game đấu tướng chiến thuật không chờ lượt hoàn toàn mới có tiếng vang thời gian gần đây nhận được hàng trăm nghìn lượt tải và được đánh giá rất cao nhờ bộ gameplay đặc sắc như Tam quốc tranh bá (chiến quốc 24/7), đấu trí tranh rank, phá giải phó bản cực khó. 

Cùng với hệ thống tặng điểm VIP và quà tặng giá trị mỗi ngày – tuần – tháng, game luôn duy trì một số lượng lớn người chơi còn có dấu hiệu tăng lên không ngừng khiến cho các đại gia hứng thú trải nghiệm.

Thủ lĩnh dòng game Tam Quốc ANghiaF5NT, PG7Dạ quyết chiến trong Toàn Dân Tam Quốc - Cuộc vui sắp bắt đầu? - Ảnh 4.

Trang chủ http://toandan3q.ygame.vn

Gia nhập cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/toandan3q.ygame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }