Mới đây, thủ môn Tấn Trường đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến TikTok.

Vừa qua, thủ môn Bùi Tấn Trường đã lên tiếng về những thông tin cho rằng anh livestream TikTok khi lên đội tuyển thời gian vừa qua. Anh cho biết “Tôi không livestream trên TikTok đến khuya ở đội tuyển”

Lần livestream khuya nhất của tôi kết thúc là 0h. Nhưng đó là thời gian tôi được nghỉ khi đội tuyển Việt Nam giải tán“.

Thủ môn Tấn Trường lên tiếng về lùm xùm TikTok, hai “nữ hoàng drama” bị CĐM cho là nguyên nhân - Ảnh 1.

Còn khi lên đội tuyển, tôi livestream trong khoảng tiếng rưỡi đến 2 tiếng, kết thúc khuya nhất là 22h30. Nhưng cũng trong thời gian đội tập luyện bình thường thôi, chứ 1-2 ngày trước trận là không livestream“, thủ môn Tấn Trường chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên báo Tuổi trẻ.

Thủ môn Tấn Trường lên tiếng về lùm xùm TikTok, hai “nữ hoàng drama” bị CĐM cho là nguyên nhân - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng cũng hoàn toàn thông cảm với câu chuyện của thủ môn Tấn Trường. Một số khác thì lại nhắc tới hai nữ TikToker vốn có nhiều “scandal” trong thời gian vừa qua. Được biết trong những video clip TikTok hay YouTube gần đây, hai nữ TikToker này thường xuyên xuất hiện bên cạnh thủ môn Tấn Trường.

Thủ môn Tấn Trường lên tiếng về lùm xùm TikTok, hai “nữ hoàng drama” bị CĐM cho là nguyên nhân - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây có thể chỉ là nhận định vui của cư dân mạng. “Tôi không mắc lỗi gì hết nhưng đội tuyển cứ thua là tôi lại bị đổ lỗi“, Tấn Trường chia sẻ. “Tôi không biết giải thích làm sao. Nhưng tôi cũng im lặng. Tôi không hiểu sao người ta ghét tôi dữ vậy! Dư luận tôi không nói, ngay cả báo chí hầu như cũng lấy những bình luận về tôi trên mạng để viết bài chứ cũng không xác định hay gọi hỏi tôi có đúng như vậy không?

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }