Một năm là đủ dài để Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chứng minh được vị thế của mình.

10h ngày 25/4/2019, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt với danh xưng bom tấn cùng hàng loạt cup vô địch giành được từ thị trường mẹ – Trung Quốc. Ở thời điểm đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile gây ấn tượng đầu tiên bằng kỳ tích “game đẹp mà nhẹ”, “đông nhưng không lag” – nghe thì rất đơn giản nhưng hầu như chưa có sản phẩm nhập vai nào đáp ứng được trong 3 năm trở lại đây, nhất là với nhóm game bom tấn.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có một nền móng vững chắc ở thị trường Trung Quốc, một sự đầu tư kỹ lưỡng ở thị trường Việt Nam và mang trên vai rất nhiều kỳ vọng của cả cộng đồng và có vẻ như, nó đã không làm bất cứ ai phải thất vọng: Ra mắt thành công, all-kill tất cả các BXH, chất game nhập vai chuẩn chỉ, dòng chảy giao thương luân chuyển liên tục, tên xuất hiện trên mọi mặt báo và khiến cả thị trường sôi sục. 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 2.

Với những gì mà SohaGame cùng YCGame thể hiện trong suốt một năm qua, toàn thể các fan hâm mộ MMORPG đều nhận ra được tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và đặc biệt là đẳng cấp của một sản phẩm thực sự chất lượng. Thành công vang dội của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ có lợi cho riêng nó mà còn khiến cả cộng đồng game thủ Việt có thể mở lòng với sản phẩm tiếp theo gắn mác “bom tấn” đến từ thị trường Trung Quốc.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 3.

Nếu muốn đoán định một tựa game đang nằm ở đâu trong vòng đời thì chỉ cần nhìn vào cộng đồng người chơi của nó là đủ, họ là những nhân chứng sống. Vậy thì hãy nhìn cái cách mà cộng đồng Thục Sơn vẫn còn ngâm thơ cho nhau nghe mỗi đêm, PK cháy máy đến tận rạng sáng, hân hoan háo hức trong từng sự kiện được tổ chức – đó là cả một sự thành công vang dội, là chiến tích mà Thục Sơn có được cho riêng mình.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 4.

Đặc biệt, không có một dẫn chứng nào về sức sống của một tựa game lại sắc bén như chính những chiến trường của nó. Một tựa game đông, vui, có mâu thuẫn, có đua tranh, cân bằng và hừng hực máu nóng sẽ được thể hiện bằng hết nhờ những khung cảnh săn Boss, những trận chiến Công Thành hay đơn giản là những cuộc thanh trừng tự phát.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 5.

Một năm trôi qua, người ta bỗng giật mình khi nhận ra, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn đang sở hữu một cộng đồng đông vui, tâm huyết và cực kỳ trung thành. Đó là kết quả sau cả một quá trình nỗ lực của NPH SohaGame cũng như tinh thần tứ hải giai huynh đệ vốn đã ăn vào máu của 500 anh em. Giờ đây với họ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ là một thế giới ảo mà còn là nơi họ tìm thấy tri kỷ, niềm vui, sự hào hứng hay những đối thủ xứng tầm.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 6.

Những gì mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile làm được trong suốt một năm đã biến nó trở thành một con game có chất riêng, khiến người ta nhớ tên và không bị lu mờ dù hàng chục game mới đã lũ lượt ra mắt. Nói một cách khác, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã từng bước khẳng định vị thế bom tấn nhập vai của bản thân và trở thành tựa game “độc nhất” và “không thể thay thế” trong lòng cộng đồng.

Thay thế làm sao khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là con game mobile duy nhất trên thị trường không xây dựng hệ thống Vip, nói không với đặc quyền?

Thay thế làm sao khi mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là con game độc quyền IP Thục Sơn toàn cầu, độc quyền công nghệ đồ họa Unity Nano 3D và sở hữu bản quyền Thanh Thành phái độc nhất vô nhị?

Thay thế làm sao khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là kẻ tiên phong theo đuổi hình tượng “game quốc dân” với một chiến dịch quảng bá rầm rộ và khiến chính cộng đồng của nó cũng phải tự hào?

Thay thế làm sao khi không chỉ có chất game, hệ thống tính năng hay hoạt động tuyệt vời, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn được chăm chút bởi một NPH có tâm mà một đội ngũ vận hành luôn đặt giá trị người dùng lên trên hết?

Ấy vậy nên mặc cho thị trường vần vũ chuyển mình, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vẫn sừng sững và không ngừng phát triển, là chốn để người mới tìm đến và người cũ tìm về.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2.0: Tuổi mới, môn phái mới, khởi đầu mới, vị thế mới

Để mừng sinh nhật 1 tuổi cũng như tri ân cộng đồng game thủ Việt đã gắn bó suốt thời gian vừa qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang ấp ủ rất nhiều những dự án mới, khát vọng mới. Đúng như lộ trình đã từng được công bố từ trước, môn phái thứ 7 – Thanh Khâu – sẽ chính thức ra mắt ở giai đoạn này và trở thành dấu mốc để Thục Sơn chuyển mình đến phiên bản 2.0 hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn. 

Thục Sơn trùng phùng trải 1 năm nghĩa tình trọn vẹn

Thanh Khâu xuất thế, thoát xác kim thiền họa khởi nguyên

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 7.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Chặng đường 1 năm và những kỳ tích được cả thị trường công nhận - Ảnh 8.

Nếu ví Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile như một cuốn sách đầy hấp dẫn về võ lâm thì sự xuất hiện của Thanh Khâu phái như một cú lật giở ngoạn mục, đưa cộng đồng từ chương 1 đến chương 2 với những tình tiết mới, nhân vật mới, thông điệp mới. Và đương nhiên đối với một cuốn sách, càng chương sau càng hay.

Tạm Kết

Thật khó để truyền đạt hết tất cả chỉ trong một bài viết vài trăm chữ tuy nhiên có một sự thật mà chúng ta đã ngầm công nhận với nhau rằng: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là tựa game nhập vai đáng quan tâm, đáng tin và đáng chơi trong suốt 1 năm qua và rất có thể là cả năm 2020. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ NPH SohaGame để biết thêm về Thanh Khâu phái cũng như chương khởi nguyên lần này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }