Những ngày gần đây, “thức tỉnh” bỗng nhiên lại trở thành xu hướng, thế nhưng nguồn gốc của sự việc này là như thế nào?

“Thức tỉnh” – rất nhiều những bài đăng gần đây đều dính keyword này. Nếu bạn đọc để ý kỹ, xu hướng up ảnh hiện tại đang là selfie kèm theo một dấu ấn không mấy xa lạ trên trán, tay, ngực hay thậm chí, cả ở đồ vật, tranh vẽ. Dấu ấn này chính là dấu ấn rồng nổi tiếng từ bộ manga huyền thoại Dragon Quest: The Adventure of Dai (hay còn gọi là Dấu Ấn Rồng Thiêng tại Việt Nam).

Đối với những độc giả 8x, 9x đời đầu, việc khắc dấu ấn rồng lên thước kẻ, vẽ lên trán, xăm lên tay… là những kỷ niệm thật sự khó quên. Bởi song song với bộ Dragon Ball thì Dragon Quest: The Adventure of Dai cũng là siêu phẩm manga mà không ai không biết tới.

“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 1.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 2.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 3.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 4.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 5.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 6.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 7.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 8.

Vậy thì tại sao đến giờ, bỗng nhiên dấu ấn ấy lại được “đào” lại, bỗng nhiên sớm chốc trở thành xu hướng? Chẳng lẽ là do thông tin Toei, một đơn vị nổi tiếng ở Nhật Bản sẽ remake series phim hoạt hình này lại trong năm 2020? Hơn cả như thế, cũng chính trong năm 2020, một nhà phát hành tại Việt Nam đã thành công thương lượng, chuẩn bị đem đến tựa game hoàn toàn mới với đề tài là chính bộ truyện huyền thoại này, kèm theo một gameplay thật sự chất lượng, đủ sức “đốn gục” các fan MMORPG. Đó chính là Dấu Ấn Rồng – SohaGame.

“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 9.

Hỏi ra mới biết, trong những ngày cận kề ra mắt, BQT Dấu Ấn Rồng đã tổ chức event siêu to khổng lồ mang tên “Thức Tỉnh Dấu Ấn Rồng”. Quy tắc rất đơn giản, chỉ cần một chiếc ảnh selfie kèm với dấu ấn huyền thoại, người tham gia sẽ nhận ngay một phần quà cực HOT làm hành trang để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Vốn dĩ, sự kiện sinh ra là để giúp quảng bá mạnh mẽ hơn về Dấu Ấn Rồng tới tất thảy giới game thủ. Tuy nhiên, có vẻ như hiệu quả mà nó đạt được còn vượt ngoài mong đợi của BQT tựa game. Số người tham gia tăng nhanh, tới nay đã lên tới vài trăm nghìn người, tất thảy đều hô to khẩu hiệu: “Thức tỉnh!”.

“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 10.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 11.
“Thức tỉnh” là gì mà chị em đua nhau selfie, anh em được dịp bổ mắt? - Ảnh 12.

Nếu như bạn chưa biết thì Dấu Ấn Rồng có thể xem là một trong những điểm nóng nhất của làng MMORPG Việt những ngày gần đây. Đợt Alpha Test đầu tiên, tựa game đã gần chạm tới mốc 100.000 người chơi thử, một con số thật sự khủng khiếp.

Ngay lúc này, Dấu Ấn Rồng cũng đang diễn ra giai đoạn Test cuối cùng để chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới. Không khó để nhận ra, sức hút của tựa game đã tăng tới đỉnh điểm, nhận được sự chú ý, mong đợi của tất cả người hâm mộ thể loại nhập vai.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Dấu Ấn Rồng tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }