Như vậy thì các Chân Nhân đã có thể bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay, tu luyện võ công và nắm lấy vận mệnh võ lâm cùng Thương Khung Chi Kiếm.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, một trong những tựa game kiếm hiệp chân nhân đầu tiên tại Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/12. Quả thực cũng đã quá lâu rồi làng game Việt không tề tựu đông đủ quanh “bàn tiệc” mà “món ăn chính” là Thương Khung Chi Kiếm – một món ăn tinh thần hấp dẫn cho dịp cuối năm này.

Thương Khung Chi Kiếm chính thức ra mắt, cần các Chân Nhân tương trợ ngay! - Ảnh 1.

Thương Khung Chi Kiếm – Kiếm Hiệp Chân Nhân thuộc thể loại game MMORPG nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp vốn đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Trong game, game thủ sẽ hóa thân thành một người say mê võ thuật, từng bước rèn luyện và lĩnh ngộ tuyệt đỉnh võ học, vươn tới đẳng cấp kiếm hiệp chân nhân – võ công cao cường, tinh thông vạn sự trong thiên hạ.

Thương Khung Chi Kiếm chính thức ra mắt, cần các Chân Nhân tương trợ ngay! - Ảnh 2.

Với nền tảng đồ họa đẹp mắt ngay từ những phút giây đầu tiên ở màn hình tạo nhân vật, Thương Khung Chi Kiếm mang đến cho người chơi một bữa tiệc tổng hòa của đồ họa chân thực và gameplay hấp dẫn. Hành trình tu luyện của các kiếm hiệp chân nhân cũng nhờ đó mà sinh động hơn rất nhiều: Vượt muôn trùng thử thách, lĩnh ngộ tuyệt học, đánh bại những thế lực đối địch… để vươn lên nắm giữ vận mệnh võ lâm.

Thương Khung Chi Kiếm chính thức ra mắt, cần các Chân Nhân tương trợ ngay! - Ảnh 3.

Trong khoảng 1 tiếng đầu tiên trải nghiệm, người chơi sẽ dần dần vượt qua bước tân thủ, làm quen với Thương Khung Chi Kiếm, các hoạt động chủ đạo cũng như những tính năng quan trọng. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi sẽ có lựa chọn chuyển chức cho nhân vật và chọn thiên hướng kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình.

Thương Khung Chi Kiếm chính thức ra mắt, cần các Chân Nhân tương trợ ngay! - Ảnh 4.

Đây cũng chính là giai đoạn mà những thử thách khốc liệt lần lượt xuất hiện, người chơi cần tập trung và thể hiện bản lĩnh của mình để có thể vượt qua các “chướng ngại vật” này. Các hoạt động PK/PVP đa dạng và khốc liệt sẽ là “thuốc thử” cho kỹ năng của người chơi: Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server… và rất nhiều hoạt động khác.

Thương Khung Chi Kiếm chính thức ra mắt, cần các Chân Nhân tương trợ ngay! - Ảnh 5.

Hành trình khó khăn phía trước còn rất dài. Các Chân Nhân hãy ghé qua nhận giftcode và những vật phẩm giá trị để có một khởi đầu tốt nhất, tạo ra bước chạy đà hoàn hảo cho tương lai sau này:

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY 

Tựu trung lại, Thương Khung Chi Kiếm chính là siêu phẩm kiếm hiệp cuối năm mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận iPhone 12 Pro Max, Airpod Pro… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao võ học, trở thành kiếm hiệp chân nhân!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }