Dù mới ra mắt không lâu, nhưng trước sự yêu mến và đón nhận của cộng đồng yêu thích game nhập vai, Tiên chiến đã quyết định tung bản cập nhật khủng “Đại Lục Tiên Kiếm” với các tính năng vô cùng hấp dẫn như: Ngự kiếm thí luyện, thủ vệ kiếm các, phi thăng ngự kiếm….

1. Ngự Kiếm Thí Luyện

Ngự Kiếm Thí Luyện là Map phó bản cho phép người chơi có thể kiếm được Trang Bị Tiên Kiếm, và Lệnh Ngự Kiếm. Có 9 ải thí luyện. người chơi cần đạt điều kiện để vào ải cao hơn, ải càng cao quà càng xịn. Mỗi ngày người chơi có 200 lượt tiêu diệt boss và có thể mua thêm lượt đánh boss ở Tàng Bảo Các.

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 1.

2. Thủ Vệ Kiếm Các

Ở tính năng này người chơi sẽ khiêu chiến với nhau ở từng vị trí tu luyện, mỗi vị trí tu luyện người chơi sẽ nhận được điểm, khi thu thập được điểm nhất định sẽ đổi được quà tương ứng. Người chơi mạnh nhất server mỗi lần nhận quà có thể nhận x3 và Rương Mạnh Nhất Kiếm Các. Đây sẽ là một trong những tính năng hấp dẫn để người chơi có thể so tài với nhau.

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 2.

3. Phi Thăng Ngự Kiếm

Người chơi sử dụng Lệnh Ngự Kiếm để tham gia Ngự Kiếm Phi Hành và nhận quà. Trong khi phi hành, người chơi có thể ngẫu nhiên gặp được kỳ ngộ của bản thân, hoàn thành kỳ ngộ để nhận thêm quà.

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 3.

Mỗi kỳ ngộ đều độc lập không ảnh hưởng lẫn nhau: Nếu làm chưa xong không ảnh hưởng việc mở kỳ ngộ mới. Có thể tùy lúc quay về kỳ ngộ chưa hoàn thành để khiêu chiến.

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 4.

4. Tăng Bậc Ngự Kiếm

Thêm một tính năng giúp người chơi có thể tăng lực chiến nhanh khi tăng sao cho “Thần Kiếm” và “Kiếm Linh” của bản thân mình. Có 7 loại Thần Kiếm: Tuyệt Vân, Tuệ Thực, Bất Sân, Trưởng Mục, Hoàng Diệt, Đại Cự, Phần Tịch và cũng có 7 loại Kiếm Linh tương ứng

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 5.

Thần Kiếm trong bản cập nhật mới

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 6.

Kiếm Linh trong bản cập nhật mới

5. Tiến Trình Đại Lục

Người chơi tham gia làm nhiệm vụ ở Tiến Trình Đại Lục. Khi đạt tiến độ yêu cầu, người chơi nhận thưởng tương ứng. Quà thưởng có thể nhận: Trang bị Tiên Kiếm, KNB, Lệnh Ngự Kiếm, Phù Thạch KN, Kiếm Hồn Tâm Phách …..

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 7.

6. Trang Bị Tiên Kiếm

Người chơi có thể kiếm trang bị tiên kiếm thông qua thí luyện tiên kiếm, ghép “Đại Lục Tiên Kiếm” và các event vận hành. Khi người chơi mang trang bị tiên kiếm sẽ nhận được điểm tiên kiếm. Đạt đủ điểm tiên kiếm người chơi có thể kích hoạt kỹ năng tiên kiếm.

Tiên Chiến tung bản cập nhật khủng, chiều lòng người chơi hết nấc - Ảnh 8.

Với hàng loạt các tính năng hấp dẫn, đặc sắc chắc chắn những người chơi game Tiên Chiến sẽ cảm thấy hào hứng với bản cập nhật mới này. Còn chờ gì nữa mà không vào game và trải nghiệm các tính năng mới nào!!!

Trang chủ: https://tienchien.cmn.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/tienchien.vn 

https://gamek.vn/tien-chien-tung-ban-cap-nhat-khung-chieu-long-nguoi-choi-het-nac-20220303095913392.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }