Độ Kiếp trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ giúp người chơi có kỹ năng mới, còn có gấu hay không thì không thấy nói.

Vào 10h00 sáng ngày 24/12, Tiên Kiếm Kỳ Hiệpgame nhập vai Tu Tiên Độ Kiếp phong cách Hàn Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngay từ những thông tin đầu tiên hé lộ, tựa game này đã khiến vô số người chơi thích thú nhờ gameplay “Độ Kiếp” độc đáo cùng nền đồ họa tối ưu. Chỉ trong vòng vài giờ ra mắt, các server đã sớm chật cứng, báo hiệu vô vàn trận giao tranh khốc liệt sắp diễn ra.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 1.

Điểm cộng đầu tiên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là mức cấu hình nhẹ, phù hợp với nhiều thiết bị tầm trung mà vẫn đảm bảo đẹp từng khung hình. Quá trình trải nghiệm dù gặp lượng người chơi đổ về đông đảo, hung hãn nhưng tuyệt nhiên, vẫn rất mượt mà, “khúc nào ra khúc đó”. Điều này giúp tựa game tiếp cận tới nhiều lớp game thủ hơn, trở thành một sân chơi để các fan MMORPG tìm về, hưởng “của lạ”.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 2.

Tiếp đó, cơ chế Độ Kiếp tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem tới thử thách rất thú vị. Nếu “solo”, bạn sẽ phải hứng trọn toàn bộ lượng sát thương từ các đợt Thiên Phạt, một cửa ải không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu tổ đội thêm các thành viên khác, lượng sát thương trên sẽ được chia đều cho mỗi nhân vật, càng giúp người chơi vượt qua Độ Kiếp nhanh chóng hơn. Đặc biệt, 500 anh em đã nghĩ ra trò… rủ nhau đi Độ Kiếp để mong thoát kiếp F.A nhưng xem chừng ca này hơi khó.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 3.

Do lượng người chơi quá đông, trong những giờ đầu tiên mở cửa, một số người chơi còn gặp phải tình trạng… không nhìn thấy mặt Boss Thế Giới. Dù đã căn đúng giờ để chạy đi săn Boss nhưng khi đến nơi, tất cả chỉ còn là một bãi chiến trường ngổn ngang, Boss “bay màu” trong 1 nốt nhạc mà chẳng kịp để lại lời trăn trối nào…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 4.

Việc chia phe Tiên – Ma trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng đem tới nhiều kịch tính cho người chơi mỗi bên. Như trong Tiên Ma Chiến, một phe dồn hết sức để tấn công, một phe lại có thể bày ra cách đứng chặn cổng… Chiến sự nổ ra ở nhiều địa điểm khác nhau, đâu đâu cũng toàn các cao thủ đang “khô máu”, bỗng chốc lại hình thành một không khí náo nhiệt, vui thú mà khó có fan cuồng MMORPG nào bỏ lỡ nổi. Trong group cộng đồng của trò chơi, những video PK máu lửa giữa 2 phe liên tục được chia sẻ, kể cả TOP 1 cũng ăn hành ngập mặt.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 5.

Với nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp vốn đã được người hâm mộ game nhập vai để mắt tới nhưng có vẻ sức nóng này sẽ còn tăng lên dần theo thời gian. Các đại gia máu mặt đã dần xuất hiện, những drama bang chiến, phe chiến đầu tiên đã bắt đầu nổ ra, dự sẽ có không ít cuộc đua tranh khiến cộng đồng thất kinh tiếp tục xảy ra, cả trong game lẫn trên group cộng đồng của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 6.
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 7.
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 8.
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bùng nổ đông nghịt sau ra mắt, 500 anh em đua nhau đi độ kiếp để... thoát kiếp F.A - Ảnh 9.

Giữa rừng game kiếm hiệp, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ là một làn gió mới mát lành dành cho game thủ Việt, nhất là ở thời điểm cuối năm này. Hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của tựa game này và trở thành 1 phần của cuộc chiến tại:

>>> http://tienkiemkyhiep.vn/rd/prdownload <<<


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }