Với điểm đánh giá lên đến 4.5, Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn đang là một trong số những món ăn ngon miệng đối với cộng đồng game thủ Việt.

Có vẻ như dung lượng hàng bom tấn lên đến 2,1GB không thể ngăn cản các fan cuồng kiếm hiệp tìm đến Tiếu Ngạo Võ Lâm để trải nghiệm. Nối tiếp chuỗi dài những thành tích đạt được trên các BXH lớn nhỏ của Store thì mới đây, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính thức chinh phục được cửa ải cuối cùng: Hạng mục Game Mới Nên Chơi, chỉ dành cho 3 game duy nhất.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 1.

Tựa game “con cưng của Riot” đã tạm nhường chỗ cho Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm là game có lối chơi chủ đạo là nhập vai chiến đấu, PK liên server từ sớm và tái hiện những khốc liệt giang hồ. Điều này giúp Tiếu Ngạo Võ Lâm dễ dàng chinh phục được game thủ Việt – vốn lâu nay vẫn rất khát những tựa game đánh nhau nhiều, đông và vui. Chưa kể, sự đột phá trong cốt truyện Kiếm Hiệp Dị Giới cũng là màu sắc riêng có 1-0-2 giúp tựa game này nổi bật, thu hút được cả thế hệ game thủ cũ và mới.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 2.
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 3.

Góp mặt trong TOP 3 game mới đáng chơi tuần này, Tiếu Ngạo Võ Lâm thêm một lần nữa khẳng định sức hút của dòng game nhập vai nói chung và kiếm hiệp nói riêng. Sau 15 năm thay đổi, game thủ Việt đã dần chuyển đổi thói quen chơi những tựa game nhiều đột phá, nhiều cái mới và mang lại những trải nghiệm mới hơn là những gì rập khuôn xưa cũ. Dòng chảy giang hồ võ lâm vẫn cuồn cuộn, nhưng nhiều khi cần đảo chiều, ngược dòng và tiếp nhận những nguồn nước mới để có thể đi xa, thêm nhiều lần 15 năm nữa.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 4.

Tiếu Ngạo Võ Lâm mang đến rất nhiều đột phá, từ cốt truyện cho tới tính năng và gameplay

Tiếu Ngạo Võ Lâm khắc họa đầy đủ mọi tính cách nhân vật từ phong lưu lãng tử đến hắc ám tàn nhẫn, thanh khiết đa tình đến ma mị chết người. Người chơi “có quyền” cho nhân vật của mình lao vào Dị Giới, tu luyện tùy theo cá tính của riêng mình để từng bước tu luyện võ công, trở thành nhất đẳng cao thủ tại dị giới. Vừa qua, chức Minh Chủ Võ Lâm đầu tiên của Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng đã gọi tên cao thủ SatA5 trước sự ngưỡng mộ của hàng trăm ngàn kỳ nhân dị sĩ, giang hồ đã nổi những gợn sóng đầu tiên.

Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 5.
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 6.
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 7.
Tiếu Ngạo Võ Lâm - Kiếm Hiệp Dị Giới soán ngôi con cưng Riot, chiếm TOP 1 game đáng chơi nhất trên App Store - Ảnh 8.

Để đánh dấu thành công bước đầu vượt ngoài dự kiến, BQT Tiếu Ngạo Võ Lâm đã “mở kho”, khao toàn bộ người chơi bằng loạt Giftcode mới nhất.

Để nhận Code, CLICK VÀO ĐÂY.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }