Không chỉ chiến đấu dưới mặt đất, cưỡi rồng trong giao tranh trên bầu trời chính là điểm đặc sắc của Icarus M

Icarus M là tựa game “cưỡi rồng không chiến”?, chắc hẳn các bạn sẽ thấy cụm từ này rất mới lạ và độc đáo đúng không? Bởi lẽ thay vì “đánh đấm” nhau dưới đất như các tựa game khác, thậm chí các bạn chỉ được “bay” để du lịch và thưởng ngoạn thì giờ đây trong Icarus M các bạn có thể trực tiếp chiến đấu trên bầu trời, thể hiện trình độ “lái” trên không của mình và tự tạo ra những pha combat đẹp mắt nhất.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 1.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn về tựa game này thì chúng tôi xin giới thiệu Icarus M là tựa game nhập vai thế giới mở được chuyển thể từ bản gốc trên PC với cái tên Rides of Carus, tuy đã được giới thiệu đến cộng đồng từ rất lâu thế nhưng Icarus M mới chỉ ra mắt với thị trường mobile được khoảng 2 năm dành riêng cho hệ điều hành Android cũng như giới hạn tại khu vực Hàn Quốc. Vì vậy game thủ luôn “đau đáu” trông chờ một Icarus M với phiên bản toàn cầu để trải nghiệm, giờ đây game đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ được NPH SohaGame đồng phát hành trong ngày 21/4 tới.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 2.

Nhìn chung, Icarus M vẫn được xây dựng với các tính năng cơ bản nhất của dòng game nhập vai MMORPG, với tổng cộng 5 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Chiến Binh, Cung Thủ, Kiếm Sư, Pháp Sư, và Họa Sư. Mỗi nhân vật đều sở hữu bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, tùy thuộc và sở thích của mỗi người. Việc của bạn là lựa chọn 1 trong 5 phái, cùng nhau chinh chiến trên bầu trời và cả dưới đất, tự tay mình mang đến những trận chiến “mãn nhãn”, đẩy lùi thế lực bóng tối khỏi vùng trung địa.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 3.
Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 4.

Và đây, đầu tiên không thể kể đến sự khác biệt lớn nhất làm nên “đẳng cấp” của Icarus M so với những tựa game khác đó chính là tính năng không chiến cực kỳ độc đáo. Bạn sẽ tự mình cưỡi trên những chú ngựa bay, bạn sẽ chinh phục những địa hình cao vút, cùng những vách đá cheo leo, đồng thời chiến đấu với những kẻ thù đang có âm mưu lăm le chiếm lấy vương quốc, tránh cầu lửa từ những kể ngoại đạo muốn cướp lấy ánh sáng vùng đất này. Nếu đơn độc một mình không chống lại được, hãy tìm kiếm những người đồng đội khác, đồng hành cùng họ để vượt qua những thử thách trong Icarus M. Đặc biệt với cốt truyện chặt chẽ xuyên suốt các nhiệm vụ, càng tìm hiểu bạn lại càng cảm thấy “bánh cuốn”, khiến bạn chỉ muốn khám phá mãi không thôi!.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 5.

Những pha hành động chặt chém đã tay trong Icarus M sẽ được trau truốt tỉ mỉ hơn nhiều để phù hợp trên nền tảng di động. Icarus M có sẵn 3 kỹ năng cơ bản để tấn công, phòng thủ hoặc hồi phục và những đòn thế combo của nhân vật được thi triển sẽ tùy vào cách sắp xếp của người chơi.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 6.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên với phần hình ảnh được thiết kế trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Icarus M đã được thừa hưởng hầu như là toàn bộ những điểm mạnh mà bản gốc có, và được gói gọn lại trong nền tảng điện thoại. Giao diện của Icarus được thiết kế với hệ thống phím ảo và joystick ảo khá hợp lý để giúp người chơi có thể trải nghiệm được game một cách dễ dàng.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 7.

Khám phá đồ họa tuyệt đẹp từ Icarus M

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 8.

Khi đã thuần hóa cho mình được một thú cưỡi ưng ý, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến PvP không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song… bằng những đòn combo tấn công như vũ bão.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 9.

Thuần hóa những loại thú cưỡi hiếm


Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 10.

Để tăng thêm sức mạnh, bạn cần nâng cấp nhân vật, cường hóa các trang bị để tăng thêm các chỉ số sức mạnh, mở khóa các kĩ năng chiến đấu khác. Thuần hóa Pet, tăng độ thân mật để tăng thêm lực chiến. Trong game bạn có thể sử dụng tối đa lên tới hơn 12 Pet cùng một lúc để buff và tham gia vào chiến trường, và với hệ thống lên tới hơn 300 thần thú, bạn có thể thoải mái khám phá các vùng đất mới, ra chiêu thu phục chúng, cùng chúng chiến đấu, tạo ra một “sân khấu” tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 11.

Ngoài ra, người chơi sẽ được tự do tinh chỉnh ngoại hình nhân vật của mình. Từ đây chúng ta sẽ có thể tạo ra nhân vật riêng cho mình, tránh trường hợp “đụng hàng” như các tựa game cùng thể loại khác. Sau màn tutorial, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ theo những phụ bản chính truyện để hoàn thành. Có thể nói độ khó của những nhiệm vụ này không cao, tuy nhiên đây cũng là lợi thế cho những người chơi mới tiếp xúc với thể loại này.

Tìm hiểu bom tấn Icarus M được mong chờ nhất năm, có gì đáng chơi? - Ảnh 12.

Tuy thế, Icarus M vẫn thỏa mãn nhu cầu của cánh game thủ yêu thích trải nghiệm ở mức hardcore với các tính năng sôi động khác như:  PvP bất tận, Guild đại chiến, săn Boss thế giới thu thập trang bị, 50vs50…

Nếu bạn là một tín đồ “cuồng” những tựa game MMORPG, thì Icarus M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, không chỉ đồ họa đẹp, gameplay mới lạ và hấp dẫn, tựa game này còn chứa đựng rất nhiều những tính năng “hay ho” và lớp không gian mới lạ, đang chờ bạn khám phá. Để không bỏ lỡ, hãy đăng ký trước ngay tại đây nhé: https://vfun.valofe.com/game/icarusm_vi

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Link Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

https://gamek.vn/tim-hieu-bom-tan-icarus-m-duoc-mong-cho-nhat-nam-co-gi-dang-choi-20220415180909738.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }