Mới đây, một vài “manh mối” về ngày ra mắt của Dấu Ấn Rồng đã bị 500 anh em game thủ tìm thấy…

Kết thúc Alpha Test, Dấu Ấn Rồng đã và đang đạt được những hiệu ứng đầy tích cực, với lượng người chơi theo dõi ngày càng đông đảo. Tựa game “Made in Vietnam” với đồ họa tưởng chừng “cổ điển”, lối chơi cũng có phần “giống game ngày xưa” và thậm chí, cả cơ chế nhập vai màn hình ngang vốn đã rất hiếm gặp, những tưởng Dấu Ấn Rồng sẽ khá “kén” người chơi nhưng sự thật thì ngược lại.

Trong 3 ngày thử nghiệm sớm, Dấu Ấn Rồng đã đạt tới mốc gần 100.000 người chơi trải nghiệm. Đây là một con số thật sự khủng khiếp đối với dòng game mobile, phần nào chứng minh được sức hút khó cưỡng đến từ cả bộ manga huyền thoại Dragon Quest: The Adventure of Dai lẫn gameplay “chuẩn mực” của thể loại MMORPG.

Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 1.
Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 2.

Điều khiến các fan hết lòng mong chờ hiện nay chính là việc ngày ra mắt chính thức của Dấu Ấn Rồng sẽ là khi nào? Rất nhiều đồn đoán rằng sau Alpha Test, ngày Open Beta chính thức sẽ rơi cách đó không quá xa, chỉ sau khoảng 1, 2 tuần. Tuy nhiên, cho đến giờ, fanpage Dấu Ấn Rồng vẫn chưa hé lộ thêm gì, càng khiến các fan cuồng đứng ngồi không yên.

Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 3.
Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 4.

Mới đây, một vài game thủ Dấu Ấn Rồng đã phát hiện ra những manh mối đầu tiên về ngày ra mắt chính thức của tựa game đang rất được mong ngóng này. Theo đó, sau nhiều ngày chờ đợi, “soi kỹ” cả CH Play và App Store, tới hôm nay, cái tên “Dấu Ấn Rồng” đã lên sóng.

Dù chỉ là đang trong tình trạng “đặt hàng trước” nhưng theo dự kiến, tựa game sẽ mở tải vài ngày 12/03/2020. Chỉ 1 bức ảnh nhỏ nhưng đã đủ khiến tất thảy phải phấn khích hết mực. Nếu pha “dự kiến” này là đúng, Dấu Ấn Rồng rất có thể sẽ ra mắt trong khoảng thời gian giữa tháng 3, chỉ còn 2 tuần nữa mà thôi.

Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 5.

Một chi tiết đáng mừng khác nữa là việc Dấu Ấn Rồng xuất hiện trên cả CH Play lẫn App Store minh chứng cho việc tựa game sẽ ra mắt cả 2 bản dành cho Android và iOS. Bởi trước đó từng có một số ý kiến cho rằng, Dấu Ấn Rồng sẽ chỉ ra mắt dành cho thiết bị Android, làm nhiều game thủ sử dụng iPhone cảm thấy thật sự tiếc nuối. May mắn thay, có vẻ như sau cuối, lời đồn này đã được bác bỏ!

Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 6.
Tin mới nhất: Dấu Ấn Rồng sẽ ra mắt cả 2 phiên bản Android và iOS, dự kiến Open Beta ngày 12/03/2020? - Ảnh 7.

Trong một diễn biến khác, đội ngũ admin Dấu Ấn Rồng vừa tổ chức một event siêu vui nhộn mang tên “Thức Tỉnh Dấu Ấn Rồng”. Bằng việc đăng ảnh selfie kèm theo dấu ấn thân quen vào group, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô số phần quà ingame giá trị trong đượt Open Beta sắp tới.

Dù vẫn khá “kín tiếng” về thời điểm ra mắt chính thức nhưng với không khí nhộn nhịp, khẩn trương như hiện nay, có thể tin rằng đồn đoán về ngày dự kiến 12/03 phía trên là rất có cơ sở.

Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về Dấu Ấn Rồng tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }