Tình Kiếm 3D tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt bằng 3 sự kiện được cho là lớn nhất nhì từ trước tới nay.

Trong suốt hơn 1 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, ngoài cộng đồng game thủ Việt ra, Tình Kiếm 3D còn nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của hàng loạt các diễn viên, ca sĩ đình đám trong showbiz Việt ở thời điểm hiện tại như: ca sĩ Đan Trường, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh… Mới đây, theo thông tin từ phía đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D, trong tháng 7 game thủ sẽ được chứng kiến 3 sự kiện lớn từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D, đồng hành với sự kiện là sự góp mặt của 3 cái tên vô cùng tiếng tăm.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 1.

Như đã biết, Tình Kiếm 3D đang là tựa game tạo ra được sự ảnh hưởng không chỉ đến cộng đồng game thủ Việt, mà còn góp phần giúp cho dòng game nhập vai MMORPG nâng tầm và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Để có được thành công đó, ngoài việc sở hữu một nội tại game thuộc hàng “siêu phẩm” ra, Tình Kiếm 3D còn nổi tiếng là tựa game “chịu chơi chịu chi” khi liên tục đem tới các sự kiện hấp dẫn, kèm theo hàng loạt những phần thưởng trị giá lên tới cả tỷ đồng.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 2.
Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 3.

Nhớ lại khoảng thời gian mới ra mắt, Tình Kiếm 3D đã khẳng định rõ ý đồ muốn thâu tóm làng game Việt, khi lựa chọn mời nam ca sĩ Đan Trường (Anh Bo) về làm đại diện hình ảnh cho siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”. Thời điểm đó, việc đem tới một sân chơi PK đúng nghĩa cho game thủ đã rất khó, chưa kể đến việc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nam ca sĩ Đan Trường là một thành công vô cùng lớn của Tình Kiếm 3D khi mới bước chân vào thị trường.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 4.
Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 5.

Ca sĩ Đan Trường kết hợp cùng siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”

Sau sự kết hợp thành công của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” và “ca sĩ Đan Trường”, Tình Kiếm 3D liền thử sức mình khi lấn sân vào làm phim, đây chính là bước đi khá mạo hiểm với một tựa game mobile ở thời điểm đó. Được biết, bộ phim đầu tay của Tình Kiếm 3D có tên “Về Nhà Thôi Ba” kéo dài 2 tập, với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên Tuấn Tú và Quang Anh. Ngay khi phát sóng, bộ phim lập tức đón nhận được tín hiệu tích cực, khi người xem có thể cảm nhận rõ được “cái tâm” và “sự nhiệt huyết” của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn gửi gắm vào trong từng tập phim.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 6.
Tình Kiếm 3D chuẩn bị kích hoạt 3 bom tấn trong tháng 7: Thế mới nói ai xứng đáng cho vị trí top đầu làng game Việt - Ảnh 7.

Phim ngắn “Về Nhà Thôi Ba”

Nhìn chung có thể thấy được, với bất kỳ sự đổi mới nào, Tình Kiếm 3D đều mang tới những màu sắc đặc biệt cho game thủ “ruột” của mình, và thành công là điều đã được dự đoán từ trước đó. Được biết, trong tháng 7 tới đây Tình Kiếm 3D sẽ khiến cho làng Việt phải “trầm trồ” khi tiếp tục thử thách trong một chủ đề hoàn toàn mới, kèm theo đó là 3 bom tấn của showbiz Việt. Cùng chờ đón và đồng hành cùng Tình Kiếm 3D để được thưởng thức trọn vẹn những bất ngờ lớn mà tựa game này đem lại trong tháng 7 tới đây.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }