Tình Kiếm 3D đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt MV Khác Biệt To Lớn 2 vào ngày 19/6, tung quà khủng cho sự kiện “cày” view.

Tình Kiếm 3D đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương ra mắt MV Khác Biệt To Lớn 2 vào ngày 19/6, tung quà khủng cho sự kiện “cày” view.

Có thể nói, Tình Kiếm 3D là một tựa game hiếm hoi mà sau hơn 3 năm ra mắt vẫn còn chiều chuộng game thủ “ruột” thế này. Trong tháng 6, Tình Kiếm 3D đã bất ngờ công bố hai Đại sứ hình ảnh mới là hai ca sĩ trẻ HOT nhất hiện nay – Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khiến cả cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng trước độ chịu chơi của tựa game tình duyên kiếm hiệp. Điều đáng nói hơn, Tình Kiếm 3D sẽ đồng hành cùng đôi ca sĩ trẻ trong “siêu bom tấn” MV ca nhạc mới được phát hành vào 19/6.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 1.

Chắc chắn khán giả trẻ không còn xa lạ gì với tên tuổi của hai ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương kết hợp trong siêu phẩm Khác Biệt To Lớn từng làm mưa làm gió các BXH âm nhạc Việt. Quay trở lại với khán giả lần này, cặp đôi sẽ viết tiếp câu chuyện còn dang dở và cho ra mắt ca khúc Khác Biệt To Lớn 2.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 2.
Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 3.

Vốn là một tựa game có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D luôn cố gắng xây dựng một cộng đồng gắn kết với nhau bằng chữ “Tình”. Tình yêu, tình đồng chí, tình gia đình, tình anh em… đều hội ngộ đủ trong Tình Kiếm 3D để tạo nên một gia đình “triệu thành viên” đông vui và ấm áp nhất. Chính vì thế, không khỏi ngạc nhiên khi Tình Kiếm 3D vẫn tạo ra những sự kiện vô cùng chất lượng để gắn kết cộng đồng như lần này.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 4.

Được biết, đây không phải là lần kết hợp đầu tiên của Tình Kiếm 3D với các dự án âm nhạc của các ca sĩ trẻ. Trước đó, Tình Kiếm 3D cũng đã cùng đồng hành với nhiều ca sĩ nổi tiếng đình đám trong showbiz. Tất cả đều được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Ngay khi thông báo sự đồng hành trong MV mới, không ít game thủ vừa là fan của Tình Kiếm 3D, vừa là fan của cặp đôi này đã không thể ngồi yên, like, share, comment liên tục khiến Fanpage tắc nghẽn. Còn gì bằng khi thấy idol trong tựa game mà mình yêu thích.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 5.

Trong sự kiện đồng hành cùng MV Khác Biệt To Lớn 2, cặp đôi đại sứ hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng đã chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng riêng cho những anh em chăm chỉ “góp” view của Tình Kiếm 3D. Đây cũng chính là bài hát chủ đề của Mùa 3 Duet cùng Tình Kiếm 3D trong thời gian tới đây, các anh em hãy cứ bình tĩnh.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 6.

Game thủ chỉ cần like và share bài viết của Tình Kiếm 3D, sau đó cày view MV Khác Biệt To Lớn 2 đạt các mốc mà BTC đặt ra là có cơ cơ hội nhận ngay phần quà ingame giá trị như Hộp Mảnh Hồn Cánh, KNB, Mảnh tăng sao thánh thú. Đặc biệt, MV đạt mốc 4.500.000 views, game thủ all server sẽ nhận ngay thêm Hộp cánh S mới tự chọn.

Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 7.
Tình Kiếm 3D hối lỗi với Fan bằng quà “khủng” vì Trịnh Thăng Bình mải PK mà quên nghe điện thoại của Liz Kim Cương trong MV mới - Ảnh 8.

Sự kết hợp lần này của Tình Kiếm 3D cùng cặp đôi đại sứ hình ảnh Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hứa hẹn sẽ mang đến một sự bùng nổ trong cộng đồng. Và tất nhiên đừng quên “cày view” cho MV Khác Biệt To Lớn 2 để không bỏ lỡ điều những món quà hấp dẫn được Tình Kiếm 3D ưu tiên tung ra cho lần đặc biệt này nhé!

Fanpage:Tình Kiếm 3D

Group: Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội

https://gamek.vn/tinh-kiem-3d-hoi-loi-voi-fan-bang-qua-khung-vi-trinh-thang-binh-mai-pk-ma-quen-nghe-dien-thoai-cua-liz-kim-cuong-trong-mv-moi-20220620165437419.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }