Ngay sau thành công vang dội của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5”, Tình Kiếm 3D tiếp tục mở chuỗi sự kiện “siêu to siêu khổng lồ” đến với cộng đồng game thủ.

Theo thông tin được biết, để hưởng ứng cũng như chào mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D quyết định chơi lớn khi mở chuỗi sự kiện “Tưng Bừng Đại Lễ” cho cộng đồng game thủ ruột của mình, với hàng tá những phần quà cực kỳ hấp dẫn.  

Tình Kiếm 3D mở chuỗi sự kiện cực HOT mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 - Ảnh 1.

Được biết, chuỗi sự kiện “Tưng Bừng Đại Lễ” lần này sẽ được diễn ra từ ngày 30/4 đến hết ngày 13/5.

-30/4: Đại tiệc mừng Thống Nhất, tặng danh hiệu ingame fan cứng

-1/5: Đại tiệc mừng Quốc Tế Lao Động – Tặng danh hiệu ingame Tôi Yêu Tình Kiếm (có chỉ số buff)

-2/5 – 6/5: Combo 5 sự kiện ghép mảnh nhận Yêu Yêu Kê

-7/5 – 13/5: Thời trang hạn giờ (siêu đặc biệt chưa bao giờ có)

-7/5 – 13/5: 300 phản hồi nhận danh hiệu Giang Hồ Tuấn Kiệt

Tình Kiếm 3D mở chuỗi sự kiện cực HOT mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 - Ảnh 2.

Với chuỗi sự kiện “Tưng Bừng Đại Lễ”, gần như bất kỳ game thủ nào tham gia cũng sẽ đều nhận được những phần quà ingame hấp dẫn của Tình Kiếm 3D. Đặc biệt, sẽ có một vài sự kiện “hiếm có khó tìm” mà game thủ cần phải quan tâm.

Đại tiệc mừng Thống Nhất, tặng danh hiệu ingame “fan cứng”

Nhắc đến hai từ “fan cứng”, chắc hẳn đại đa số game thủ vẫn chưa thể quên được khoảnh khắc mà mình đã cùng Tình Kiếm 3D tạo dựng ra một cột mốc khó có thể phá đổ, khi biến Tình Kiếm 3D trở thành tựa game dòng MMORPG duy nhất đạt 1,3 triệu bình luận trong một sự kiện.

Vào thời điểm đó, người tham gia sự kiện phải đạt được mốc từ 300 đến 500 phản hồi trong bình luận của mình, thì mới có thể nhận danh hiệu “fan cứng” cả trong lẫn ngoài game. Và đặc biệt, số lượng người nhận được cũng bị giới hạn, nên bất kỳ ai sở hữu được danh hiệu cũng là một thành tích khá nổi bật.

Tình Kiếm 3D mở chuỗi sự kiện cực HOT mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 - Ảnh 3.

Đến với sự kiện “Đại tiệc mừng Thống Nhất”, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã dành tặng một ưu đãi đặc biệt cho game thủ, khi chỉ cần tham gia sự kiện là có thể nhận ngay danh hiệu “fan cứng”.  

Tình Kiếm 3D mở chuỗi sự kiện cực HOT mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 - Ảnh 4.

Combo 5 sự kiện ghép mảnh nhận Yêu Yêu Kê

Đây là sự kiện được game thủ Tình Kiếm 3D mong chờ nhất, bởi phần thưởng chính là thần thú “Yêu Yêu Kê”, một loại thần thú được nhiều người yêu thích bậc nhất trong Tình Kiếm 3D. Đặc biệt, game thủ cần chú ý hoàn thành đầy đủ 5 sự kiện thì mới có thể nhận được phần thưởng, chỉ cần bỏ lỡ bất kỳ một sự kiện nào cũng sẽ đồng nghĩa với việc lỡ hẹn với thần thú “Yêu Yêu Kê” cực dễ thương.  

Tình Kiếm 3D mở chuỗi sự kiện cực HOT mừng Ngày Thống Nhất 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 - Ảnh 5.

Thần thú “Yêu Yêu Kê”

Nhìn chung, với chuỗi sự kiện “Tưng Bừng Đại Lễ”, chỉ cần bỏ một chút thời gian là game thủ có thể nhận được hàng tá những phần quà hấp dẫn . Qua đó, có thể nhận thấy lý do vì sao Tình Kiếm 3D lại là tựa game thu hút được hàng triệu game thủ Việt trong thời gian lâu đến vậy?  

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }