Đúng 09h ngày 23/06/2020, Tình Kiếm 3D sẽ khai mở máy chủ đặc biệt S600 – Bạch Ngư với bộ sự kiện “Đua TOP XỊN XÒ CÓ 1 0 2”.

Để đánh dấu cột mốc mới, Tình Kiếm 3D chính thức mở server đặc biệt – S600 Bạch Ngư vào ngày 9h sáng ngày 23/6, với loạt sự kiện hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà có giá trị lớn như: Airpods 2, thần thú SSS… nhằm tiếp thêm động lực cho game thủ trong quá trình trải nghiệm server mới. Đồng thời cũng là một lời nhắn gửi, kỳ vọng cộng đồng game thủ Việt sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ Tình Kiếm 3D trên con đường phía trước.

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 1.

Nhắc lại một chút về các sự kiện mừng mở server mới của Tình Kiếm 3D, chắc hẳn game thủ Việt vẫn chưa quên được cái tên”Tuyệt Sắc Giai Nhân”. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt bởi vì nó được lấy ý tưởng toàn bộ từ tên của các mỹ nhân trong Tình Kiếm 3D. Ngoài ra, sự kiện cũng gây ra điểm nhấn khi Tình Kiếm 3D quyết định chơi lớn bằng việc tặng “Iphone 11 Pro Max” cho TOP đầu của cuộc đua trong sự kiện đó. Để giờ đây, một lần nữa Tình Kiếm 3D lại tiếp tục chiêu đãi game thủ “ruột” của mình bằng sự kiện mở server đặc biệt với nhiều cuộc đua hấp dẫn.

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 2.

Đua TOP Lực Chiến Cá Nhân

 Đua TOP là sự kiện được đại đa số game thủ quan tâm mỗi khi Tình Kiếm 3D cho ra mắt server mới. Cũng dễ hiểu, thứ nhất bất kỳ người chơi nào cũng đều muốn bản thân mình có một vị trí cao tại server đang chơi và được nhiều người nhắc đến hơn trong các cuộc tranh đấu. Thứ 2, phần thưởng mà Tình Kiếm 3D khích lệ người chơi cũng luôn là thứ gì đó mang lại nhiều động lực hơn trong cuộc đua tranh đấu vị trí TOP trên BXH lực chiến.  

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 3.

Với việc mở server đặc biệt s600 – Bạch Ngư, game thủ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ phần quà đúng với cái tên của server là “đặc biệt”. Top 10 người chơi có lực chiến cao nhất sẽ nhận những phần quà như: Cánh SS – Ngân Hà Lưu Tinh + Airpod 2, Cánh SS – Phi Long Tại Thiên, Cánh S – Khổng Tước Linh… Kết quả chung cuộc sẽ được tính đến 23:59 ngày 30/06/2020.

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 4.

Đua TOP Danh Vọng Bang Hội

Khác với đua TOP lực chiến cá nhân, đua TOP danh vọng Bang hội là sự kiện mang tính chất dành cho cả một tập thể hùng mạnh. Sự kiện này yêu cầu cần sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ các thành viên trong Bang, vì cách thức tính của sự kiện là điểm danh vọng nên chỉ cần thiếu đi một chút đoàn kết là gần như cơ hội dành chiến thắng sẽ vụt mất.

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 5.

Với server đặc biệt s600 – Bạch Ngư, sự cạnh tranh sẽ càng khó hơn khi đây sẽ server nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ. Đặc biệt hơn, vì phần thưởng chỉ dành cho các Bang hội đứng trong TOP 3 trên toàn server, nên các Bang hội ngoài yếu tố đoàn kết ra, cần phải có thêm sự chăm chỉ, cày cuốc và chiến thuật riêng thì mới chiếm được lợi thể để giật giải trong sự kiện đua TOP danh vọng Bang Hội lần này.
TOP 1:

– Bang chủ: Thú Linh – Tiểu Đan Đan + 250 Linh Hoa Chi Biện sơ

– Thành viên bang: 2500 KNB

TOP 2:

– Bang chủ: Thú Linh – Đằng Vân Tiểu Long + 150 Linh Hoa Chi Biện sơ

– Thành viên bang: 1500 KNB

TOP 3:

– Bang chủ: Thú Linh – Linh Lung Ấu Hổ + 80 Linh Hoa chi Biện sơ

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 6.

Đua TOP nạp cá nhân

Là sự kiện để cho các game thủ khẳng định được câu nói “không có gì ngoài điều kiện”, đua TOP nạp cá nhân dù cho không có quá nhiều game thủ theo dõi, nhưng phần quà dành cho top 10 game thủ “chịu chơi” nhất server s600 – Bạch Ngư cũng rất xứng đáng. 

– TOP 1: Thần thú SSS – Ma Long Hắc Ám

– TOP 2: Thần thú SS – Ngũ Đế Long

– TOP 3: Cánh S – Vân Mộng Phi Băng

 – TOP 4-10: 5000 KNB  

Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt... quà sương sương cũng là Airpods 2, không thì phải thần thú cực hiếm - Ảnh 7.

Thần thú SSS – Ma Long Hắc Ám

Được biết, qua loạt sự kiện đua TOP mừng mở server đặc biệt s600 – Bạch Ngư lần này, Tình Kiếm 3D đang tiếp tục khẳng định rõ lý do vì sao trong hơn 1 năm vận hành trên thị trường, tựa game này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp. Tới đây, sẽ còn nhiều các sự kiện hấp dẫn khác mà Tình Kiếm 3D đã lên sẵn kế hoạch để phục vụ cộng đồng game thủ “ruột” của mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/  

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }