Tình Kiếm 3D của nhà NPH Funtap đã tìm ra 5 gương mặt xuất sắc có số điểm thi cao ngất ngưởng để nhận học bổng 25 triệu đồng.

Như đã biết vào tháng 8/2020 vừa qua, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã phối hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội (đội thanh niên tình nguyện Hà Nội) tổ chức sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020”, nhằm tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần cho các sĩ tử tại khu vực miền Bắc tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Được biết, sau khoảng thời gian chờ đợi công bố điểm thi chính thức, cuối cùng Tình Kiếm 3D cũng đã tìm ra được Top 5 thí sinh xuất sắc đạt thủ khoa, á khoa để vượt qua hàng triệu game thủ nhận học bổng danh giá.

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 1.

Ở danh sách lần này, cộng đồng đã vô cùng bất ngờ khi chủ nhân của số điểm cao nhất trong Top những thí sinh đạt đủ điều kiện để nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng thuộc về một nữ game thủ có tên “Vũ Thị Lan Chinh”. Điều này đang cho thấy, chỉ trong thời gian ngắn mà các cô gái của Tình Kiếm 3D đã liên tục gây ra được tiếng vang lớn đối với cộng đồng, tiêu biểu phải kể đến nữ game thủ có nickname” “Tina” – Quán Quân khu vực 7 tại giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 6.

Danh sách game thủ nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020”

1. Vũ Thị Lan Chinh 26.9đ

2. Mai Anh 26.55đ

3. Trần Duy Thanh 26.2đ

4. Mai Sao 25.75đ

5. Trần Anh Dương 25,5đ  

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 2.

Game thủ Lô Sao Mai ( bên phải) cùng bạn khoe bảng thành tích lớp 12.

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 3.

Game thủ Trần Duy Thanh đạt 26,2đ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 4.

Game thủ Trần Anh Dương không dấu được niềm vui khi nhận thưởng.

Với số điểm đạt được lần này, các game thủ của Tình Kiếm 3D hoàn toàn xứng đáng nhận những suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, sau khoảng thời gian nỗ lực trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân không biết mệt mỏi. Nhưng cũng phải kể đến sự hy sinh của các “chiến binh thầm lặng” như Tình Kiếm 3D, chỉ với những chiếc quạt, chai nước, cây bút hay những quyển sổ,… họ đã biến tất cả mọi thứ tưởng chừng đơn giản, nhỏ bé thành “vũ khí bí mật” để lặng lẽ đi theo từng bước chân của thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại khu vực Hà Nội. 

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 5.
Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 6.

Ngoài những sự tiếp sức cho các thí sinh ra, trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” cũng đã đánh dấu một cột cốc vô cùng vinh dự cho Tình Kiếm 3D của NPH Funtap, khi mà lần đầu tiên Thành Đoàn Hà Nội (đội thanh niên tình nguyện Hà Nội) nhận lời đồng hành cùng một tựa game của dòng nhập vai MMORPG. Dẫu biết, dù cho cả hai mới chỉ kết hợp nhưng thông qua những hình ảnh đọng lại, có thể thấy rõ được thành công đã hiện hữu trong tâm trí của từng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa qua.

Tình Kiếm 3D - Vinh danh Top 5 game thủ nhận học bổng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020” - Ảnh 7.

Qua lần này có thể thấy ngôi nhà “triệu người” mà Tình Kiếm 3D đã xây dựng gần 2 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt đa dạng đến thế nào. Tưởng chừng từ những game thủ chỉ cặm cụi vào các hoạt động đi phó bản, săn boss, công thành,… nhưng ở bên ngoài, những người con trong gia đình Tình Kiếm 3D lại có những thành tích vô cùng nổi bật. Đặc biệt hơn hết, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn liên tiếp tổ chức rất nhiều các hoạt động, sự kiện phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau, với mục đích mỗi ngày là một trải nghiệm mới cho game thủ.

Hãy cùng chúc mừng cho Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Tình Kiếm 3D, nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi năm 2020”.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }