Bài viết này sẽ giúp anh hùng cao thủ cũng như các tân thủ mới có thể thấy được sức nóng trước khi môn phái thứ 12 Tinh Túc chính thức xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, kể từ khi “chào đời” trong làng game Việt đến nay Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã được hơn 1 tuổi. Quãng thời gian tuy không phải quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng đủ để Tân Thiên Long Mobile VNG xây dựng 1 cộng đồng ổn định và nhiệt huyết.

Bên cạnh việc duy trì và không ngừng cải tiến phát triển, NPH VNG đã mang đến những phiên bản mới cực kỳ chất lượng và giới thiệu 11 môn phái ấn tượng trong Tân Thiên Long Mobile cho anh em game thủ thỏa chí tung hoành giang hồ. Thậm chí, phiên bản này chưa kịp giảm nhiệt thì phiên bản mới đã được rục rịch chuẩn bị ra mắt để tiếp lửa cho cuộc chơi thêm phần sôi động.

Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 1.

Chẳng nói đâu xa, môn phái Thiếu Lâm vừa ra mắt vào tháng 6 thì sắp tới đây toàn cõi Thiên Long lại tưng bừng chào đón một môn phái mới chuyên về độc dược. Còn nhớ, khi những thông tin rò rỉ về sự tồn tại của môn phái thứ 12 được NPH VNG bật mí, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã nhấp nhổm không yên. Nhất là khi cái tên Đinh Xuân Thu và A Tử được nhắc đến thì hy vọng được trải nghiệm một môn phái thiên về dùng độc của game thủ càng cao. Chẳng để người chơi phải đoán già đoán non nhiều, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức công bố tên phiên bản mới là Tinh Túc Độc Mệnh.

Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 2.
Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 3.
Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 4.

Tinh Túc Độc Mệnh, cái tên thôi nghe đã thấy độc, hứa hẹn sẽ có rất nhiều cuộc vui khốc liệt trong thời gian tới. NPH VNG vừa mới thả nhẹ thông tin này, cộng đồng Thiên Long lại được phen dậy sóng.

Tinh Túc Hải là mảnh đất quanh năm ẩm ướt, đẫm mưa. Ở Tinh Túc Hải có đủ “Ngũ Độc Câu Toàn” là: rắn, bò cạp, ếch, rết, thạch sùng. Một khi gia nhập Tinh Túc phái, các giáo đồ phải sống trong lãnh địa nằm sâu tận Lục Châu vùng hoang nguyên, quanh năm ẩm ướt đầy rẫy côn trùng kịch độc. Nếu hấp thụ được độc của chúng thì xem như gia tăng kỹ năng và bản lĩnh dụng độc, nhưng nếu bị chúng khống chế, sinh mạng cũng sẽ tiêu tan vì một chữ độc.

Khi nói về độc trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tà phái sử dụng độc cực kỳ nguy hiểm mà kẻ đứng đầu là Tinh Túc Lão Quái Đinh Xuân Thu. Vốn là môn hạ của phái Tiêu Dao, sau khi “giết thầy hại huynh”, Đinh Xuân Thu đã sáng lập môn phái mới lấy tên là Tinh Túc tại Tây Vực.

Đinh Xuân Thu nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối phương. Lão quái này còn có bản lĩnh chế độc hàng đầu, khiến ai ai trong thiên hạ cũng đều phải e sợ. Xét về võ công Tinh Túc phái thì thiên về những tâm pháp luyện công, dùng và chế độc dược (nổi tiếng với Nhất Nhật Tang Mệnh Tán, Vô Hình Phấn), phù chú (phù Chỉ Xích Thiên Nhai). Ngoài ra, các đệ tử Tinh Túc còn học sử dụng, chế luyện thêm một số ám khí như Cực Lạc Thích, Xuyên Tâm Định, Bích Lân Châm…, để tăng cường khả năng thực chiến.

Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 5.

Với sự ra mắt của môn phái thứ 12 Tinh Túc trong Tân Thiên Long Mobile VNG, hứa hẹn sẽ khiến “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố”.

Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 6.

Có vẻ như, những công phu này của phái Tinh Túc trong tác phẩm của nhà văn Kim Dung cũng được truyền tải gần như trọn vẹn trong Tân Thiên Long Mobile. Cụ thể, phái Tinh Túc trong game cũng theo hệ độc, đặc tính là nội công, kỹ năng đánh phạm vi rộng hiệu quả, hiệu suất tiêu diệt kẻ thù khá nhanh và khả năng phòng thủ khá cao.

Tinh Túc xuất sơn trong Tân Thiên Long Mobile VNG, “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố” - Ảnh 7.

Và để chào đón Tinh Túc Độc Mệnh sắp ra mắt, Tân Thiên Long Mobile đã phát động event dự đoán ngày ra mắt Phiên Bản Mới diễn ra từ 16/08 đến 18/08/2020. Tất nhiên, phần quà dành cho người chơi cũng vô cùng hấp dẫn:

– 100 Code Lý Thu Thủy dành cho 100 Huynh Tỷ nhanh nhất có câu trả lời đúng và thực hiện đầy đủ các bước trong thể lệ.

– 05 gấu bông Bò Ngốc Nghếch độc quyền Tân Thiên Long Mobile dành tặng 05 Huynh Tỷ có đáp án đúng, thực hiện đầy đủ các bước trong thể lệ và may mắn được Ngữ Yên muội lựa chọn ngẫu nhiên.

Ngay khi được phát động, sự kiện này đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia dự đoán, cho thấy ai ai cũng háo hứng chờ đón ngày phiên bản mới ra mắt. Nếu bạn cũng là 1 fan của thể loại game kiếm hiệp hay muốn bắt đầu lại, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu trải nghiệm đấy nhé!

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }