Rất nhiều game mobile thuộc nhiều thể loại để độc giả khám phá.

Dưới đây là một số game mobile mới phát hành và hot trong tuần qua. Danh sách này là tập hợp những game miễn phí trên Android và iOS kèm link tải bên dưới để độc giả lựa chọn.

1. Dirt Bike Unchained

Tổng hợp game mobile đa thể loại mới ra mắt trong tuần qua đáng để thử nhất - Ảnh 1.

Dirt Bike Unchained là tựa game thuộc thể loại đua xe với bối cảnh là những đường đua motor địa hình phức tạp. Trò chơi do Red Bull phát triển có đồ họa ở mức tạm chấp nhận được. Số lượng màn chơi đa dạng, hiệu ứng âm thanh sinh động, các tương tác vật lý sống động là những điểm mạnh của Dirt Bike Unchained. Nếu bạn là tín đồ yêu thích dòng game đua xe mà Asphalt 8 và 9 là điển hình thì có thể lựa chọn trải nghiệm Dirt Bike. Game đã phát hành trên CH Play và App Store.

Link tải: Android / iOS

2. Gumslinger

Tổng hợp game mobile đa thể loại mới ra mắt trong tuần qua đáng để thử nhất - Ảnh 2.

Gumslinger là tựa game mobile bắn súng PvP tới từ Itatake. Trò chơi có phong cách thiết kế khá lạ lẫm khi chú trọng vào màu sắc bên ngoài của các nhân vật. Lối chơi trong game tập trung nhiều vào bắn súng hơn, thay vì là các combo tấn công phức tạp. Điều này khiến cho gameplay của trận đấu được đẩy lên khá cao khi người chơi sẽ liên tục phải di chuyển. Thậm chí, game thủ còn phải lợi dụng một số địa hình trong quá trình chơi nhằm giành lấy ưu thế.

Link tải: Android / iOS

3. Mr. Pumpkin 2: Walls of Kowloon

Tổng hợp game mobile đa thể loại mới ra mắt trong tuần qua đáng để thử nhất - Ảnh 3.

Game đưa người chơi vào vài thám tử bí ngô để khám phá những điều bí ẩn tại khu dân cư đông đúc ở Hồng Kông. Mr. Pumpkin 2: Walls of Kowloon thuộc thể loại game trí tuệ khá phức tạp khi đưa người chơi tới với những chuyện phi pháp, án mạng,… và họ cần tận dụng chúng để khai thác những đầu mối, từ đó khám phá ra những điều bí ẩn tận cùng.

Link tải: Android / iOS

4. Crash Bandicoot Mobile

Crash Bandicoot vốn là tựa game runner huyền thoại trên hệ máy PlayStation 1 xuất hiện từ năm 1996. Game được phát hành toàn cầu và nhận được sự ủng hộ lớn với hơn 50 triệu bản. Mới đây, nhà phát triển King đã ra mắt phiên bản mobile của tựa game Crash Bandicoot trên nền tảng Android. Team phát triển khẳng định họ muốn mang chú cáo đỏ tinh ranh Crash một lần nữa quay trở lại với game thủ trên toàn thế giới thông qua nền tảng mobile.

Tổng hợp game mobile đa thể loại mới ra mắt trong tuần qua đáng để thử nhất - Ảnh 4.

Crash sẽ tiếp tục song hành cùng người chơi khám phá ảo Wumpa, đánh bại tay sai của Cortex, trên đường đi còn được gặp nhiều kẻ thù và boss két tiếng bao gồm cả Dingodile, Scorporilla,… Game cũng mang tới một số địa điểm tương ứng với từng cấp độ rất quen thuộc với fan hâm mộ từng chơi phiên bản năm 1996 sẽ có trong Crash Bandicoot Mobile. Crash Bandicoot Mobile cũng đưa vào cơ chế tạo đồ, cho phép người chơi tạo ra vũ khí và vật phẩm. Hiện tại, nhà phát triển game King đã chính thức phát hành Crash Bandicoot Mobile trên kho ứng dụng Google Play.

Link tải: APK

5. Blade XLORD

Tổng hợp game mobile đa thể loại mới ra mắt trong tuần qua đáng để thử nhất - Ảnh 5.

Blade X Lord là sản phẩm trí tuệ của Hisatoshi Hayakashi, nhà sản xuất điều hành cũ của Brave Frontier và Final Fantasy: Brave Exvius. Đây là một tựa game nhập vai 3D (RPG) trên nền tảng Mobile. Có 3 trọng tâm chính của Blade X Lord, đó là thế giới, cốt truyện và chiến đấu. Một game nhập vai di động 3D đầy đủ, người chơi có thể mong đợi các hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu cùng với cảnh cắt cảnh CG.

Link tải: APK / iOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }