Những tựa game mobile này có thể loại đa dạng để độc giả thoải mái lựa chọn với link tải đi kèm bên dưới.

Khoảng thời gian 2 tuần ở nhà, hạn chế tối đa việc ra ngoài đường là thời điểm cực lý tưởng để game thủ tìm tòi, khám phá, trải nghiệm những sản phẩm mới. Dưới đây là những dự án game mobile mới ra mắt trong tuần qua để độc giả lựa chọn tải về hoặc tham gia đăng ký sớm.

1. Door Kickers: Action Squad

Được nhiều người đánh giá là phiên bản 2D của Rainbow Six Siege, Door Kickers: Action Squad sở hữu lối chơi hành động nhanh, chiến đấu chống khủng bố và giải cứu con tin, đặc biệt khi phối hợp cùng team.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 1.

Trò chơi mang đến một trải nghiệm hào hứng và kịch tính, ngày càng phức tạp và không kém phần thử thách dù thiết kế màn chơi 2D, với đồ họa pixel có phần hoài cổ. Với thời lượng mỗi màn chơi tương đối ngắn nên nó cực kỳ phù hợp với đối tượng người chơi casual. Game từng được phát hành cho PC (Windows), PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Giờ đây, phiên bản mobile của nó đã rục rịch ra mắt để game thủ đăng ký sớm.

Link đăng ký: Android

2. Game of Thrones Beyond the Wall

Game of Thrones Beyond the Wall là một trò chơi thu thập thẻ tướng có những ưu điểm mới để tạo nên sự khác biệt. Game đã chính thức ra mắt trên các thiết bị di động với bối cảnh vài thập kỷ trước các sự kiện xảy ra trên phiên bản phim truyền hình. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy của đội Night Watch và bảo vệ trường thành khỏi những kẻ thù phương bắc. Hệ thống combat mang đậm tính chiến thuật chính là yếu tố đặc sắc của trò chơi. Trong khi các trò chơi khác chỉ quan tâm việc nâng cấp lực chiến rồi tự động đánh thì Game of Thrones Beyond the Wall đòi hỏi bạn phải điều quân khiển tướng một cách thật điệu nghệ.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 2.

Bản đồ chiến đấu của game được chia thành những ô hình vuông đi kèm với nhiều tùy chọn chiến thuật cho bạn để thỏa sức sáng tạo trên chiến trường. Các trận chiến trong Game of Thrones: Beyond the Wall diễn ra ngắn nên bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Tuy chưa phải là game chiến thuật tốt nhất nhưng nó là làn gió mới để mải tận hưởng nếu như cảm thấy chán ngấy những game chiến thuật dạng “cờ nhân phẩm”.

Link tải: AndroidiOS

3. GRIS

GRIS là game không có lời thoại, không có diễn giải để người chơi tự mình hình dung. Trò chơi được phát triển theo phong cách phiêu lưu nhẹ nhàng, có nhiều điểm chung khi so với Samorost 3 hay Deiland.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 3.

Thế giới trong game được vẽ tay tuyệt đẹp với hiệu ứng động chi tiết và lối chơi chậm rãi. Game thủ phải tìm cách vượt qua những màn giải đố đậm chất trí tuệ, chuỗi hành động và thử thách dựa trên kỹ năng, từ đó mà thế giới Gris hiện ra ngày 1 rõ nét và chân thực hơn. Nhìn tổng thể, lối chơi của Gris có nhiều nét giống game hành động cuộn cảnh. Dù không phải là trò chơi hấp dẫn với cốt truyện kịch tính hay có những nút thắt mở khá bất ngờ.

Hiện tại, game đã có phiên bản trên Android

4. Totally Reliable Delivery Service

Nếu bạn là fan của tựa game Human Fall Flat thì Totally Reliable Delivery Service chắc chắn là lựa chọn phụ không tồi. Game thậm chí được đánh giá cao hơn ở khía cạnh đồ họa nhưng vẫn giữ được lối chơi vui nhộn.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 4.

Nhiệm vụ của bạn là quản lý một dịch vụ giao hàng nhanh, cố gắng hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng để giúp thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Totally Reliable Delivery Service cung cấp cho bạn hẳn một chiếc xe cút kít để hỗ trợ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Từ đó mà bạn sẽ nhận được khoản tiền nhỏ để trang trải cuộc sống và tích cóp lại khi cần mua sắm.

Hiện tại, game đã có phiên bản trên Android

5. Angry Birds Legends

Sự ăn khách của Angry Birds đã mở ra hàng loạt các hậu bản tiếp theo (spin-off) mà Angry Birds Legends là một ví dụ. Theo hé lộ từ phía nhà phát triển, Angry Birds Legends là một game nhập vai. Hiện tại, nhà phát triển cũng đã chính thức trình làng bản thử nghiệm Android ở các nước Anh, Phần Lan và Thụy Điển.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 5.

Nhiệm vụ của game thủ là tập hợp các anh hùng từ 2 phe để tạo thành một tập thể mạnh nhất trong Angry Birds Legends. Game mang tới hệ thống nâng cấp để bạn gia tăng sức mạnh cho các tướng, đi kèm với đó là những phần thưởng thú vị có được từ các Event cộng đồng.

Link tải: Android

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tha hồ quẩy - Ảnh 7.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }