Với sự phát triển vượt trội của Smartphone, các thiết bị iOS và Android của game thủ ngày càng nhiều có nhiều lựa chọn game mobile chất lượng.

Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,… với lối chơi thú vị đã ra mắt. Dưới đây là liệt kê cụ thể.

1. One Piece Bon! Bon! Journey

Hãng game Nhật Bản Bandai Namco Entertainment đã ra mắt tựa game giải đố One Piece Bon! Bon! Journey! trên toàn thế giới. Trò chơi được phân phối cho các thiết bị iOS và Android từ ngày 17/03.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn và đáng để trải nghiệm nhất - Ảnh 1.

Nó trở thành game giải đố đầu tiên trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại IP One Piece với hình thức chơi miễn phí. Với cơ chế chiến đấu giải đố ghép 3, game thủ sẽ được tận hưởng những màn cạnh tranh khốc liệt để giành được vị trí ngôi đầu bảng. Thêm nữa, trò chơi cũng có đa dạng chế độ chơi để game thủ thoải mái “đổi gió”.

Trang chủ: https://op-bb.bn-ent.net/en/

2. Đấu Trường Chân Lý Mobile

Hôm 19/3, Riot Games đã tung ra Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy chưa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam nhưng game thủ nước ta vẫn có quá nhiều cách để tải và trải nghiệm trò chơi. Độc giả quan tâm có thể độc lại bài hướng dẫn tải tại đây, hoặc cách tải an toàn nhất với APK “chính chủ” tại đây.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn và đáng để trải nghiệm nhất - Ảnh 2.

Dù mới ra mắt nhưng thực chất game lại không có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc trên PC, cả về giao diện lẫn phong cách chơi. Đánh giá tổng thể thì Đấu Trường Chân Lý Mobile không khác nhiều so với phiên bản PC. Do đó, game thủ kỳ cựu sẽ dễ dàng tiếp cận trò chơi. Dưới góc nhìn của tân thủ, họ sẽ tìm tới chế độ chơi “Hướng dẫn” để làm quen với game dễ dàng.

3. Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light khác biệt hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại.Trải nghiệm mà game mang lại có thể gợi mở ra hướng đi độc đáo cho những tựa game sau này. Điều này là một điểm tạo nên điểm nhấn của trò chơi so với bất kì game nào khác. Nếu chỉ chơi qua loa và thiếu sự tìm tòi khám phá nó thì bạn sẽ khá khó hiểu cốt truyện. Tuy nhiên, giao diện game được tối giản hết mức để bạn sẽ hoàn thành phần chơi cùng người khác mà không cần mất thời gian giao tiếp.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn và đáng để trải nghiệm nhất - Ảnh 3.

Nhà phát triển đã rất thành công khi kết hợp hình ảnh, âm thanh và nhạc nền. Tốc độ khung hình chân thực và ổn định. Game phiêu lưu Sky: Children of the Light chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Link tải: iOSAndroid

4. Naruto X Boruto Ninja Tribes

Naruto x Boruto Ninja Tribes là game mới lấy đề tài Naruto. Tựa game này phát hành đa nền tảng cho cả mobile lẫn trình duyệt web. Lấy bối cảnh trong vũ trụ anime Naruto và Boruto, Naruto x Boruto Ninja Tribes tập hợp các nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất qua nhiều thế hệ bao gồm cả Naruto, Sasuke và Sakura và cả hậu nhân của họ.

Tổng hợp game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn và đáng để trải nghiệm nhất - Ảnh 4.

Game thuộc thể loại đánh theo lượt, kiểu vượt phụ bản và cho phép người chơi tham gia thành lập một nhóm gồm 3 nhân vật khác nhau. Với số lượng nhân vật khổng lồ từ Naruto thì sẽ có rất nhiều kiểu kết hợp đội hình để đi với chúng.

Trang chủ: https://en-narutoxboruto-tri.bn-ent.net/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }