Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,… với lối chơi thú vị đã ra mắt.

1. Door Kickers: Action Squad

Door Kickers: Action Squad là tựa game mobile sở hữu đồ họa đầy góc cạnh đã được chúng tôi liệt kê trong bài viết tổng hợp vào tuần trước. Nhưng hiện tại thì trò chơi mới ra mắt đầy đủ cả 2 phiên bản. Được biết, game sở hữu lối chơi hành động nhanh, chiến đấu chống khủng bố và giải cứu con tin, đặc biệt khi phối hợp cùng team. 

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tận hưởng - Ảnh 1.

Trò chơi mang đến một trải nghiệm hào hứng và kịch tính, ngày càng phức tạp và không kém phần thử thách dù thiết kế màn chơi 2D, đồ họa pixel có phần hoài cổ. Với thời lượng mỗi màn chơi tương đối ngắn nên nó cực kỳ phù hợp với đối tượng người chơi casual.

Link tải: Android và iOS

2. Beat Hazard 2

Beat Hazard 2 không phải là tựa game mới, nhưng nó mới đối với những tín đồ game mobile. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi bắn súng hành động với âm nhạc. Cả 2 thứ hòa quyện vào nhau tạo nên cuộc chiến sôi động và chứa đựng đầy cảm xúc. 

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tận hưởng - Ảnh 2.

Sẽ thật tuyệt khi bạn vừa chiến đấu vừa được lắng nghe những ca khúc yêu thích. Với lối chơi lái phi thuyền và bắn thiên thạch cổ điển, có thể nói người chơi tự tay xây dựng nên màn chơi của mình 100%. Số lượng kẻ địch, độ khó, độ dài màn chơi đều phụ thuộc vào giai điệu của bản nhạc mà người chơi chọn.

Game đang trong giai đoạn mở thử nghiệm, độc giả quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

3. Sky: Children of the Light

Tựa game thể loại nhập vai Sky: Children of the Light sẽ đem đến một cuộc phiêu lưu đột phá và cực thú vị. Thế giới đầy mê hoặc của Sky : Children of the Light là một vương quốc hoạt hình tuyệt đẹp. Nhiệm vụ của bạn là mang đến hy vọng cho vương quốc và thực hiện sứ mệnh tìm lại những ngôi sao lạc lối cho các chòm sao ở nơi đây. Được phát triển bởi Thatgamecompany, nhà phát triển của nhiều tựa game được đánh giá cao như Journey, Flower và Flow nên chất lượng của Sky: Children of the Light là điều mà bạn độc giả có thể an tâm. 

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tận hưởng - Ảnh 3.

Ưu điểm của game còn là việc tập trung nhiều vào tính năng Multiplayer, nơi có thể dễ dàng hợp tác với bạn bè và game thủ khác để cùng nhau đi khắp thế giới và giải các câu đố. Gameplay của Sky: Children of the Light cũng không quá phức tạp, các câu đố thường khá đơn giản. Đây là một trò chơi tuyệt đẹp, cung cấp những hình ảnh thơ mộng và âm nhạc êm dịu, xứng đáng để bạn thư giãn.

Link tải: Android và iOS

4. Dino Squad

Dino Squad mang tới những trận chiến kinh thiên động địa khi khủng long có khả năng… sử dụng các loại vũ khí công nghệ cao để chiến đấu. Ý tưởng vũ trang cho khủng long để chúng bắn nhau tan nát không hẳn là mới nhưng phải tới bây giờ thì những tín đồ game mobile mới được tận hưởng nội dung này. 

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cho game thủ ở nhà tránh dịch tận hưởng - Ảnh 4.

Sản phẩm mới Dino Squad đến từ hãng phát triển Pixonic sẽ đáp ứng nhu cầu đó của game thủ. Game quy tụ 17 loài khủng long khác nhau để lựa chọn, mỗi loài có kiểu chơi khác nhau. Với mỗi loài khủng long đều sở hữu những vũ khí và áo giáp giúp gia tăng sức mạnh.

Game có 6 bản đồ khác nhau với rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi. Với đồ họa khá ổn, đây là sản phẩm game đáng trông đợi trong thời gian sắp tới. Game đang trong giai đoạn mở đăng ký sớm.

Link tải: Android và iOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }