Rất nhiều dự án game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,… với lối chơi thú vị đã ra mắt trong tuần qua.

Dưới đây là những tựa game mobile ra mắt tuần qua với link tải tương ứng bên dưới để độc giả lựa chọn trải nghiệm:

1. Blade&Soul: Revolution

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 1.

Blade&Soul: Revolution là dự án lớn và trọng điểm của Netmarble. Nó từng được phát hành tại máy chủ Hàn Quốc vào cuối năm 2018 và hứa hẹn sẽ sở hữu một phiên bản dành cho thị trường toàn cầu sau đó. Blade&Soul: Revolution mang tới cho game thủ những màn hành động “điên cuồng” đi vào lòng người trong đó võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công với bối cảnh thế giới mở. Người chơi tạo nhân vật điều khiển được để khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do những NPC khác nhau giao cho. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải “combo” rất chuẩn xác.

Một điều đáng buồn là game thủ Việt Nam hiện chưa thể tải về tựa game này vì cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play Việt Nam chưa xuất hiện. Nhiều khả năng, Blade & Soul: Revolution sẽ ra mắt tại Việt Nam muộn hơn thị trường quốc tế bởi nhiều lý do khác nhau.

Game thủ có thể tìm hiểu bản tiếng Hàn của trò chơi tại đây: APK

Link đăng ký bản Global: https://bnsr.netmarble.com/en/

2. SpongeBob: Krusty Cook-Off

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

SpongeBob: Krusty Cook-Off là sản phẩm đến từ nhà phát triển của game đế chế Civilization War, thuộc thể loại game mô phỏng nấu ăn với nhân vật chính là chú bé bọt biển SpongeBob. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các cuộc phiêu lưu ẩm thực vui nhộn trong nhà hàng của Bikini Bottom. Game sở hữu lối chơi nấu ăn nhịp độ nhanh khi bạn chế biến các món ăn có trong series phim hoạt hình SpongeBob SquarePants, đồng thời mở ra cơ hội khám phá hàng trăm màn chơi thú vị trong hành trình trở thành đầu bếp giỏi nhất đại dương. Đồ họa tuyệt đẹp của vùng biển Bikini Bottom cũng là yếu tố lôi cuốn của trò chơi này.

Link tải: AndroidiOS

3. KartRider Rush+

Nexon đã cho phép game thủ đăng ký trước KartRider Rush+ và đến những ngày vừa qua, tựa game mobile đáng yêu này đã chính thức được ra mắt trên trên toàn thế giới ở cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được phát hành này. KartRider Rush+ được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng BoomOnline, một sản phẩm được xem là “huyền thoại” tại thị trường Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt cho đến khi kết thúc vòng đời của mình.

Tổng hợp loạt game mobile mới ra mắt tuần qua cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.

Game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật từng một thời “vào sinh ra tử” với mình như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Bé Bỏng… Trong KartRider Rush+, game thủ có thể chơi Solo hoặc lập nhóm với bạn bè của mình thông qua nhiều chế độ khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một món ăn mới lạ dành cho game thủ.

Link tải: AndroidiOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }