Hiện những tựa game mobile có giá khá “chát chúa” nhưng lại được miễn phí trong thời gian ngắn giúp game thủ lời to.

Tides of Time: The Board Game (4.99$)

Tides of Time là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài dành cho hai người chơi diễn ra trong ba vòng để quyết định chiến thắng. Khi đến lượt chơi của game thủ, người chơi chọn một thẻ bài sau đó định đoạt thắng bại với đối thủ của mình. Đây là lối chơi kinh điển của dòng game mobile thẻ bài mà tất cả người chơi yêu thích thể loại này đều đã biết.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 1.

Tides of Time: The Board Game được đánh giá là một trong những tựa game mobile thẻ bài hay nhất với một lối chơi đơn giản nhưng độ thách thức cũng không hề kém một chút nào. Đặc biệt là khi chơi cùng với bạn bè của mình thì Tides of Time: The Board Game là một sự lựa chọn tối ưu.

Game thủ có thể tải ngay Tides of Time: The Board Game trên nền tảng AndroidiOS.

Tank Battle – Mini War (4.99$)

Đại đa số người chơi ngày ấy thân thuộc với những chiếc máy điện tử bốn nút “cắm băng” màu vàng, thứ mà với nhiều game thủ được trân quý hơn vàng. Ngày ấy, Mario, Ninja cứu mẹ, Contra… là các tựa game huyền thoại. Một trong số đó không thể không nhắc đến Battle City, tựa game đừng làm mê đắm biết bao người chơi, từ già đến trẻ, một sản phẩm hiếm hoi lôi cuốn được cả những “game thủ” lớn tuổi ngày ấy.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 2.

Tank Battle – Mini War là tựa game tái hiện hoàn hảo phiên bản Battle City trên điện tử bốn nút mà người chơi vẫn hay thường gọi là Tank 1990. Đặc biệt hơn cả là tựa game này đang được miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play thay vì người chơi phải bỏ ra một khoản tiền 4.99$ để tải về.

Game thủ có thể tải ngay Tank Battle – Mini War trên nền tảng AndroidiOS.

DragonBox Numbers (7.99$)

DragonBox Numbers là tựa game giáo dục dành cho trẻ em, cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc học toán của trẻ. DragonBox Numbers sẽ dạy trẻ những con số nào, cách chúng hoạt động và những gì trẻ có thể làm với chúng. Trò chơi giúp trẻ em dễ dàng và vui vẻ để có được sự hiểu biết trực quan về các con số. Đó là một giới thiệu tuyệt vời về thế giới tuyệt vời của toán học. Nếu game thủ đã trở thành những bậc cha mẹ thì DragonBox Numbers là tựa game mobile cần thiết để giúp bạn học cùng con trẻ của mình.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 3.

DragonBox Numbers hiện đang được miễn phí trên nền tảng iOS.

Peppa Pig™: Theme Park (2.99$)

Peppa Pig™: Theme Park là ứng dụng dành cho trẻ em được xếp hạng số 1 ở 64 quốc gia khác nhau kể từ khi ra mắt. Tựa game mobile này sẽ khuyến khích trẻ khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa thông qua các trò chơi và hoạt động, với nhiều nhân vật được yêu thích, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Peppa Pig là chương trình hoạt hình nổi tiếng toàn cầu được yêu thích bởi các học sinh mầm non trên khắp thế giới. Peppa là một chú heo con đáng yêu, nhưng hơi hống hách, sống cùng với Mummy Pig, Daddy Pig và em trai George của cô. Bộ truyện đã làm say mê trẻ em và cha mẹ của chúng bằng sự ấm áp, hài hước, quen thuộc và đơn giản.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 4.

Tải ngay Peppa Pig™: Theme Park hiện đang miễn phí trên nền tảng AndroidiOS.

Future Ludo (2.99$)

Ludo là một trong những tựa game mobile có lối chơi kinh điển gần giống với trò chơi cá ngựa rất thân thuộc với người Việt. Trong số các tựa game mobile trong danh sách này thì Ludo được xem là hấp dẫn nhất và phù hợp nhất để chơi cùng bạn bè và gia đình trong những ngày cách ly xã hội. Trong phiên bản Future Ludo, tựa game này sẽ đưa người chơi lên bối cảnh vũ trụ với hơi hướm của những cuộc chiến tranh giữa các vì sao.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 5.

Tải ngay Future Ludo hiện đang được miễn phí trên nền tảng iOS

Demong Hunter VIP – Action RPG (2.99$)

Demong Hunter VIP – Action RPG là một tựa game nhập vai theo hơi hướm fantasy nhận được 7/10 điểm của giải thưởng PG awards “Bronze” – Pocket Gamer review.

Tổng hợp những game mobile giá cực “chát” nhưng đang được miễn phí, có một siêu phẩm RPG Fantasy - Ảnh 6.

Tải ngay Demong Hunter VIP – Action RPG đang miễn phí trên nền tảng iOS.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }