Quá nhanh quá nguy hiểm, có lẽ tại thời điểm này, khó có sản phẩm nào đủ sức cạnh tranh nổi với sức hút khó cưỡng từ Dấu Ấn Rồng…

Có thể nói rằng đến thời điểm này, hầu như toàn bộ các fan cuồng của dòng game MMORPG đều đã, đang và sắp tụ hội tại Dấu Ấn Rồng với một sự vui thú không gì sánh bằng. Mong muốn, thèm khát, ước mơ về một sân chơi “nhập vai chuẩn mực” nay đã được đáp lại, tựa game do chính những người Việt phát triển, với hành trình ghi nhận ý kiến để hoàn thiện, chiều ý game thủ nhất có thể đã chính thức ra mắt.

Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… Dấu Ấn Rồng “đánh chiếm” hàng loạt thứ hạng đỉnh cao nhất - Ảnh 1.
Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… Dấu Ấn Rồng “đánh chiếm” hàng loạt thứ hạng đỉnh cao nhất - Ảnh 2.

Minh chứng cho mức độ HOT không tưởng của Dấu Ấn Rồng chính là hàng loạt những pha đánh chiếm BXH trên cả 2 hệ máy Android lẫn iOS. Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… và hứa hẹn sẽ còn nhiều nhiều danh hiệu đỉnh cao khác sẽ sớm được tựa game chiếm đoạt. Đây là thành tích cực kỳ đáng gờm, mặc cho đồ họa 2D có phần khiêm tốn nhưng chính lối chơi có chiều sâu, tái hiện được “chất” MMORPG của các tượng đài năm xưa đã phần nào giúp Dấu Ấn Rồng trở thành cú nổ to và vang đến thế.

Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… Dấu Ấn Rồng “đánh chiếm” hàng loạt thứ hạng đỉnh cao nhất - Ảnh 3.

Thành công của Dấu Ấn Rồng cho tới lúc này không thể không nhắc tới sự dũng cảm khi bước ra khỏi lối mòn mà rất nhiều sản phẩm đang gặp hiện nay. Thật vậy, đội ngũ sản xuất đã rất kỳ công khi sẵn sàng gạt bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip – vốn là những con số vô nghĩa mà nhiều người chơi ghét bỏ.

Thay vào đó, Dấu Ấn Rồng đem tới một gameplay thật sự chi tiết, khi bạn được làm chủ tới từng chỉ số thuộc tính nhân vật. 5 class là 5 hướng chơi riêng biệt, với khả năng khắc chế lẫn nhau, giờ đây còn được đa dạng hóa cách build hơn bao giờ hết khi người chơi có thể tự chế tạo trang bị, tự tăng điểm tiềm năng, tự phối ghép các món item để trở thành vị dũng sĩ độc nhất vô nhị.

Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… Dấu Ấn Rồng “đánh chiếm” hàng loạt thứ hạng đỉnh cao nhất - Ảnh 4.

Với mục tiêu cân bằng nhóm người chơi “đại gia” và “dân cày”, Dấu Ấn Rồng cũng thừa hưởng được nhiều tinh hoa đáng chú ý như: giao dịch trực tiếp, hệ thống chợ bạc, xác suất chế đồ ra cực phẩm… Đây là điểm thu hút lớn, lôi kéo rất nhiều game thủ bước vào trải nghiệm trong cả 2 đợt Alpha Test và buổi sáng hôm nay. Theo hé lộ từ đội ngũ vận hành tựa game, chỉ sau 5 phút mở cửa, Dấu Ấn Rồng đã đón nhận 50.000 người chơi đăng nhập.

Top 1 Thịnh Hành, Top 1 Nhập Vai, Top 1 Phiêu Lưu… Dấu Ấn Rồng “đánh chiếm” hàng loạt thứ hạng đỉnh cao nhất - Ảnh 5.

Ngoài ra, xin được bật mí, Dấu Ấn Rồng ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt sẽ đi kèm những sàn đấu cực thú vị và nhiều loại Boss siêu “trâu bò”, kèm theo phần thưởng cũng xịn không kém. Đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ, nơi mà người chơi có thể thật sự hóa thân vào nhân vật của mình, tự do biến hóa theo nhiều đường build đồ sáng tạo nhất.

Đừng quên tham gia các event Open Beta đang diễn ra trên fanpage để nhận nhiều phần quà siêu HOT làm hành trang khám phá thế giới ảo này nhé. Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }