Với những bạn yêu thích thể loại hành động, nhập vai trên di động, đây là những tựa game không thể bỏ qua.

King of Kings

Link tải

Top 10 game nhập vai, hành động miễn phí siêu hot trên di động (P2) - Ảnh 1.

King of Kings là tựa game nhập vai online cực kì ấn tượng đến từ “ông lớn” Tencent. Game sẽ đưa người chơi đến với vùng đất ma thuật đầy huyền bí. Trong game, bạn sẽ vào vai một trong các chủng tộc bao gồm: Người, Yêu tinh, Orc và Người lùn. Điểm nhấn của King of Kings chính là thế giới vô cùng rộng lớn, đẹp mắt với hàng ngàn nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, lối chơi của game cũng cực kỳ cởi mở khi với hệ thống nghề nghiệp phong phú, bạn sẽ thỏa sức phát triển nhân vật lên đến… 27 lớp nhân vật riêng biệt với lối chơi khác nhau. Cùng với đó là những trận săn boss khốc liệt, những trận chiến pvp kịch tính… trên một nền đồ họa đẹp mắt.

Errant: Hunter’s Soul

Link tải

Top 10 game nhập vai, hành động miễn phí siêu hot trên di động (P2) - Ảnh 2.

Lập team săn quái với bạn bè, bước vào cuộc phiêu lưu khám phá vùng thiên nhiên hoang dã của Behemoths và chiến đấu chống lại các con quái vật khổng lồ trong các cuộc chiến đậm chất hành động của game MMORPG Errant: Hunter’s Soul.

Errant: Hunter’s Soul cho là game nhập vai săn quái trực tuyến nhiều người chơi hấp dẫn được phát triển bởi NetEase và phát hành bởi X.D.Global. Với nền đồ họa tuyệt đẹp, cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và khả năng tự do thay đổi giữa 7 loại vũ khí đặc biệt, Errant: Hunter’s Soul iOS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời không thể nào quên.

Era Origin

Link tải

Top 10 game nhập vai, hành động miễn phí siêu hot trên di động (P2) - Ảnh 3.

Era Origin đưa bạn vào một thế giới nhập vai tuyệt đẹp khi bản đồ và phong cảnh trong game được thiết kế cực kỳ nghệ thuật với các tòa nhà tráng lệ ở châu Âu. Cùng với đó, câu chuyện hấp dẫn và những trận chiến RPG biến trò chơi này thành một cuộc phiêu lưu giả tưởng thế hệ mới.

Chế độ xem 360 độ cung cấp khả năng khám phá không giới hạn, những trận chiến máu lửa và đấu trường PvP, hệ thống tu luyện tự do và nền tảng giao tiếp trong game hiệu quả. Đây sẽ là một thế giới giả tưởng tuyệt vời mà bạn chưa từng được thấy trước đây.

Talion

Link tải

Top 10 game nhập vai, hành động miễn phí siêu hot trên di động (P2) - Ảnh 4.

Với Talion, người chơi sẽ bước với một thế giới mở với góc nhìn 360 độ đầy chân thực, và thực hiện các nhiệm vụ trên chiến địa rộng lớn. Và tất nhiên, bạn sẽ không phải đơn phương độc mã mà hoàn toàn có thể kết hợp với các chiến hữu gặp mặt trên đường để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Talion sở hữu nhiều chế độ chơi phong phú, đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi, như chế độ 5v5 mô phỏng giống hệt với trò chơi cướp cờ huyền thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên minh với một đội quân gồm 20 người chơi trong chế độ 20 vs 20 để bảo vệ căn cứ của mình. RvR của Talion còn lên đến 50 vs 50, trong đó, người chơi phải bước vào một cuộc đua đánh bại quái vật của chế độ Boss Raid.

Trò chơi đã có mặt ở Đông Nam Á và Nhật Bản và đã rất thành công ở những thị trường đó, giờ đây nó đã có phiên bản toàn cầu bằng tiếng Anh.

Lunathorn

Link tải

Top 10 game nhập vai, hành động miễn phí siêu hot trên di động (P2) - Ảnh 5.

Trong thế giới thần thoại, có một vùng đất yên bình và xinh đẹp được bảo vệ bởi các vị thần. Tuy nhiên, ngày tận thế Ragnarok được dự đoán sẽ nhanh chóng xâm chiếm vùng đất này và thế giới sẽ chìm vào hỗn loạn.

Ma quỷ xâm chiếm và các vị thần đã ngã xuống. Để cứu vãn tình hình, thần Odin đã ra lệnh cho chiến binh Valkyrie đến thế giới phàm trần để tìm kiếm chiến binh định mệnh. Người anh hùng này có nhiệm vụ thu thập 15 cổ vật đang được bảo vệ bởi 15 vị thần khác nhau, nhằm tạo ra một sức mạnh to lớn có khả năng tiêu diệt ác quỷ.

Trong game Lunathorn, người chơi sẽ vào vai chiến binh định mệnh ấy, đi du hành khắp thế giới, đối đầu với các thế lực đen tối, nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ được giao để hoàn thành sứ mệnh mang lại hòa bình cho vùng đất thần thoại.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }