Hãy cùng điểm qua 1 số tựa game mobile chặt chém siêu đỉnh trong danh sách dưới đây nhé.

Trong thời điểm đại dịch và chẳng thể đi ra ngoài, đâu còn gì hơn chuyện ngồi nhà cày game? Với 1 chiếc điện thoại cấu hình tốt, bạn có thể chiến vô vàn tựa game siêu đỉnh rồi. Hãy cùng điểm qua 1 số tựa game mobile chặt chém siêu đỉnh trong danh sách dưới đây nhé.

1. Implosion: Never Lose Hope

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 1.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2015 bởi Rayark Games, Implosion đã từng được mệnh danh là tựa game hành động nhập vai có khả năng vượt qua cả 1 vài game trên PC vào thời điểm đó. Sở hữu nền đồ họa vô cùng xuất sắc, âm thanh cực đỉnh, Implosion xứng đáng là siêu phẩm mà bất cứ game thủ mobile nào cũng nên trải nghiệm thử 1 lần.

Ở thời điểm tương lai trái đất năm 2170, mọi nguồn lực đã cạn kiệt và con người buộc phải viễn chinh đến các hành tinh khác để tìm sự sống. Họ sử dụng đường hầm lượng tử giúp di chuyển với tốc độ ánh sáng tới các vì sao trong vũ trụ nhưng thật không may, vô tình thu hút sự chú ý của đế chế quái vật không gian XADA.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 2.

Trước Trái Đất đang thoi thóp, XADA hùng mạnh không bỏ lỡ cơ hội tấn công. Loài người lâm vào cảnh khốn cùng, gần như diệt vong và chỉ còn 3 dân tộc sót lại Thandeous, Adrillia và Ivonix. Ba tộc người lưu lạc đến 3 nơi khác nhau sau thảm họa cho đến năm 2201, người Ivonix gửi Jake và Diana quay trở lại đất mẹ trên con tàu Nightwing cùng 3 bộ giáp WM-3 với hi vọng giải cứu.

Với hệ thống điều kiểu Joystick, Implosion tương đối dễ điều khiển. Mặc dù thế, những màn chơi của Implosion có độ khó khá cao nếu bạn muốn hoàn thành đủ để có thể nhận đủ các huy hiệu trong 1 lần, đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh nhạy, né tránh địch thủ và ra chiêu hợp lý. Bên cạnh đó, với Ark system, các bạn có thể thay trang bị để có thể sử dụng nhiều bộ skill hơn, cũng như để phù hợp với các màn chơi khác nhau.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 3.

Để có thể unlock tất cả các màn chơi của Implosion, người dùng phải bỏ ra 226.000đ. Về cơ bản thì đây cũng là 1 mức giá tương đối hợp lý.

2. Darkness Rises

Nếu bạn thấy Implosion là 1 tựa game chặt chém quá sức “thanh thoát”, thì Darkness Rises sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn. Tin tôi đi, đây là 1 tựa game chặt chém điên cuồng thực sự đấy.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 4.

Darkness Rises là một tựa game nhập vai hành động hoàn hảo, với những pha chặt chém điên cuồng cùng chất lượng đồ họa tuyệt vời, giúp người chơi có thể hoàn toàn đắm chìm vào những trận chiến không hồi kết. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà game sở hữu. Ngược lại, “chặt và chém” chỉ là một trong số nhiều những ưu điểm của Darkness Rises. Điểm khác biệt, hay có thể nói là vượt trội của Darkness Rises so với những tựa game di động ARPG khác, đó là game có những tinh chỉnh rất hợp lý với chế độ cốt truyện.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 5.

3. Iron Blade

Nếu bạn đã quen với những tựa game đỉnh cao đến từ Gameloft, thì chẳng có lý gì mà bạn lại không thử tựa game này cả.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 6.

Iron Blade mang hơi hướng của những tựa game chặt chém mà Gameloft đã phát triển trong quá khứ, cụ thể nhất là Dugeon Hunter. Bối cảnh Iron Blade diễn ra ở Châu Âu thời Trung Cổ, nơi cục diện thế giới đang trên bờ diệt vong bởi sự trở lại của chúa quỷ Baal cùng bè lũ tay sai của hắn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia hội Templars, hợp sức cùng những người khác trên thế giới để chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ đang ngày một trở nên mạnh mẽ.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 7.

Ngoài lối chơi chặt chém cuồng bạo, Iron Blade: Medieval Legends còn được đầu tư khá kỹ lưỡng về hệ thống đồ họa 3D tuyệt đẹp với thiết kế nhân vật chi tiết, ngoại hình vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó là những bộ giáp trụ và vũ khí hầm hố. Cùng đồ họa, âm thanh hoành tráng và hào hùng cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này.

4. Samurai II: Vengeance

Samurai II: Vengence là 1 tựa game chặt chém đã từng in dấu trong trái tim của rất nhiều game thủ mobile. Trong vai samurai có tên Daisuke, người chơi sẽ bắt đầu hành trình tiêu diệt kẻ thù là Orochi, để báo thù cho gia đình và quê hương mình.

Top 4 game mobile chặt chém siêu đã tay dành cho anh em ở tránh dịch - Ảnh 8.

Nếu bạn không phải là người chịu được cảnh đầu rơi máu chảy thì… thôi, hãy bỏ qua nó nhé.

Điểm cộng của trò chơi này là gì? Đó là thiết kế mang đậm màu sắc Nhật Bản, dễ điều khiển, máu me, siêu bạo lực và… không quá khó. Phải, Samurai II: Vengeance không phải là 1 tựa game khó, nhưng bạn cần phải làm quen với lối chơi của nó sao cho trở nên nhuần nhuyễn với phong cách di chuyển của tựa game này

Giá của Samurai II: Vengeance là 26.000đ, 1 cái giá tương đối rẻ.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }