Từ tháng 12/2020 tới dịp Tết Nguyên đán sẽ có khá nhiều tựa game mobile mới ra mắt game thủ Việt.

MU – Vượt Thời Đại

MU – Vượt Thời Đại đã được NPH Funtap giới thiệu vào cuối tháng 12/2020. Đây là tựa game được xem là một trong những sản phẩm kế thừa những tinh hoa của phiên bản MU Online ngày trước và đang nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ Việt. MU – Vượt Thời Đại mang đến cho người chơi sự quen thuộc cả về đồ họa lẫn lối chơi, đây cũng là lý do mà nhiều game thủ 8x ngày trước muốn trải nghiệm MU – Vượt Thời Đại.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 1.

 Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota

Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota là sản phẩm MMORPG mới được phát hành bởi NPH Gamota. Đây là tựa game tiếp theo nằm trong series “Kim Dung” của nhà phát hành này. Trước đó, Ỷ Thiên 3D và Anh Hùng Xạ Điêu đã là những tựa game quen thuộc được Gamota phát hành với đề tài Kim Dung. Xạ Điêu Tiền Truyện – Gamota đang trong giai đoạn thử nghiệm và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ Việt trước dịp Tết 2021 này.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 2.

 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

VLTK 1 Mobile sẽ mang gần như 99.99% những giá trị tinh túy nhất của tượng đài VLTK lên trên di động. Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, VLTK 1 Mobile sẽ gần như y hệt phiên bản PC từ đồ họa cho đến các tính năng gameplay. Và quả thực thì VNG không hề “nói điêu”. Tựa game này vừa trải qua lần Alpha Test đầu tiên và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Hy vọng rằng, với đợt Alpha Test thứ hai, nhiều người chơi sẽ được trên tay tựa game này trước khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2021 theo dự định của VNG.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 3.

Tây Du Ký Online

Đây là tựa game được trực tiếp phát triển do bàn tay của người Việt. Tựa game này thuộc thể loại gMO 2D màn hình ngang và được phát hành bởi VDC Game. Theo như giới thiệu trên Fanpage chính thức thì đây là “Game Made in Việt Nam do người Việt tự làm ra KHÔNG phải game nước ngoài được việt hoá, Game có giấy phép đăng ký”.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 4.

Hiện tại, Tây Du Ký Online vẫn chưa ra mắt phiên bản Test song được dự tính sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, nếu thông tin này đúng với kế hoạch ban đầu của VDC Game thì đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi.

Đế Mộng Giang Hồ

Đế Mộng Giang Hồ là sản phẩm do người Việt sản xuất với gameplay giống với các tựa MMORPG trên nền tảng PC trước đây. Mang đến cho người chơi Việt những môn phái và tính năng điển hình của dòng game kiếm hiệp kinh điển với các môn phái thân thuộc như Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang… Đế Mộng Giang Hồ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 5.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile

Kỷ Nguyên Rồng là tựa game nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi một cái tên mới “Phượng Hoàng”. Đây là sản phẩm thế giới mở tương đối hoành tráng được phát triển bởi UMI – Trung Quốc và từng được đánh giá cao tại thị trường này. Kỷ Nguyên Rồng Mobile được game thủ chào đón bởi đồ họa đẹp mắt cũng như lối chơi nhập vai kinh điển. Sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 6.

 Mỹ Nữ Truyện

Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến, tựa game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng quen thuộc cùng với gameplay vô cùng độc đáo do MATA và VN Tactic đồng phát hành sẽ đến tay game thủ vào dịp đầu năm 2021. Ngay khi bước chân vào thế giới đầy huyền ảo trong Mỹ Nữ Truyện, người chơi sẽ được vào vai một vị tôn chủ trên con đường sưu tầm mọi mỹ nữ trong Loạn Thế Giai Nhân, thống nhất thiên hạ, giải cứu chúng sinh Hoa Hạ khỏi sự lầm than.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này - Ảnh 7.

Như vậy, từ giờ tới dịp Tết 2021, game thủ Việt sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng bao gồm cả thẻ tướng, MMORPG hứa hẹn sẽ làm cho người chơi “bội thực game” trong những ngày nghỉ Tết sắp tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }