Hệ thống gameplay của Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí là vô cùng đồ sộ. Mọi thứ tạo cảm giác cho người chơi được phát triển không giới hạn và khó có thể nghiên cứu bằng hết trong một sớm một chiều.

Một Thánh Địa Huyền Bí đúng chất Hàn Quốc

Lựa chọn tạo hình nhân vật, thiết kế bối cảnh theo phong cách hoạt hình Hàn Quốc kết hợp Nhật Bản đầy tươi tắn mà game Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí khiến người chơi có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn thế nữa mỗi class nhân vật trong game còn sở hữu khả năng biến thân thành những chiến binh vô cùng mạnh mẽ với những bộ giáp cực ngầu.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 1.

Theo đó người chơi sẽ được hóa thân thành Pháp Sư, Đấu Sĩ, Xạ Thủ và Sát Thủ sử dụng những vũ khí riêng và mang những đặc điểm chiến đấu riêng. Và cũng như những game nhập vai 3D khác, Fantasy KingDom M sẽ bắt đầu với chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, khám phá thế giới mở thông qua những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với cách dùng gam màu tươi sáng làm nền đã khiến những hình ảnh trong game không kém phần lung linh. Cộng với đó là hiệu ứng kĩ năng đậm chất hành động, từng di chuyển, chiêu thức của mỗi class đều được khắc họa một cách tinh tế. Tất cả tỏ ra phù hợp với phong cách chiến đấu của từng người, qua đó mang đến một bức tranh tổng thể đầy màu sắc.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 2.

Đó là chưa kể đến kho thời trang, thú cưỡi, ảo hóa cánh, dấu chân, hào quang,…vô cùng đa dạng, cho bạn thỏa sức lựa chọn để kích hoạt nhằm tạo nên vẻ ngoài đẹp long lanh cũng như gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật.

Mang tới lối chơi luyện cấp cày đồ không ngơi nghỉ

Về lối chơi Fantasy KingDom M Mobile cũng phát triển theo cấp độ rồi chuyển sinh lên những cấp bậc cao hơn, mạnh mẽ hơn. Dù vậy tốc độ lên cấp lại không quá nhanh, xuyên suốt game luôn tạo ra cho người chơi nhiều thử thách để bạn tìm hiểu và nghiên cứu kĩ về thế giới quan trong game.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 3.

Và sau những cấp độ tân thủ người chơi sẽ được chọn gia nhập một trong ba phe Thiên Ưng, Huyết Quỷ và Kim Sư để sẵn sàng cho những trận chiến phe phái kịch tính về sau ở mọi hoạt động PvP từ server sở tại cho tới liên server rực lửa. Ngoài ra lúc này bạn cần tập trung vào hệ thống phó bản, thí luyện, cày kinh nghiệm và thu thập các nguyên liệt cần thiết cho việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 4.

Có thể thấy hệ thống phó bản trong game mobile Fantasy KingDom M đều được phân chia thành nhiều tầng và ở một số kiểu phó bản. Tại đây bạn sẽ gặp phải rất nhiều con boss khủng mà phải mất thời gian rất lâu mới có thể tiêu diệt được. Thậm chí đôi lúc bạn còn bị chúng tiêu diệt dễ dàng ở những giai đoạn đầu.

Thỏa sức chiến đấu, bồi dưỡng sức mạnh không giới hạn

Cơ chế điều khiển trong Fantasy KingDom M tỏ ra vô cùng quen thuộc với lối chơi MMORPG trên mobile, đi kèm các phím kĩ năng còn có phím biến hóa, giúp gia tăng 30% sức mạnh và làm thay đổi vẻ ngoài cũng như bộ kĩ năng. Có thể coi khả năng biến hóa này như các chiêu nộ cuối nhưng với hình thức biến thân mới lạ hơn.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 5.

Song song đó hệ thống kĩ năng trong game cũng vô cùng đa dạng. Tuy ban đầu chỉ gồm 3 kĩ năng chính, một kĩ năng biến hóa và sẽ dần được mở ra thêm khi người chơi mở khóa các cấp chuyển sinh tiếp theo. Đó là chưa kể đến hàng chục kỹ năng nội tại, bị động và thiên phú khác đến từ hơn 20 công năng phụ trợ giúp người chơi thỏa sức bồi dưỡng – phát triển nhân vật tùy ý.

Trải nghiệm Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí: Tựa MMORPG 3D hiếm hoi có vô tận tính năng - Ảnh 6.

Chính vì vậy càng về sau hình thức chiến đấu trong game sẽ càng trở nên đa dạng và tự do hơn. Lúc này người chơi được tùy ý kết hợp các combo độc đáo và gây sát thương – hiệu ứng khống chế lớn nhất lên người đối thủ.

Nhìn chung hệ thống gameplay của Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí là vô cùng đồ sộ. Mọi thứ tạo cảm giác cho người chơi được phát triển không giới hạn và khó có thể nghiên cứu bằng hết trong một sớm một chiều. Mà ở đó tất cả các tính năng, hoạt động vốn có ở thể loại game nhập vai đều góp mặt trong Fantasy KingDom M. Thậm chí trò chơi này còn tỏ ra nhiều hơn hẳn với cả những mini game có tính giải trí cao, kết nối cộng đồng tốt!

Trang chủ https://fk.zoneplay.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/fantasykingdomm/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }