Sau một vài trục trặc nhỏ, MU Mobile do người Việt phát triển đã nhận được những đánh giá tích cực của game thủ.

Vào ngày hôm qua, Lục Địa Loren – ADNX, tựa game MU Mobile do người Việt phát triển đã kết thúc quá trình thử nghiệm không giới hạn người chơi của mình. Trong 5 ngày ngắn ngủi, Lục Địa Loren – ADNX đã mang đến cho người chơi Việt nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hồi hộp, mong đợi cho đến hụt hẫng vì không thể trải nghiệm game vào lúc 10 giờ sáng, để rồi vỡ òa khi máy chủ của tựa game này chính thức mở cửa vào khung giờ tối.

Trải nghiệm MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi: “Tôi như trở về 20 năm trước” - Ảnh 1.

Nói về vấn đề của tựa game MU Mobile này vào buổi sáng ngày 13/7, điều này được game thủ Việt hoàn toàn thông cảm. Một phần vì đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, là giai đoạn mà nhà phát triển lắng nghe game thủ để chỉnh sửa những vấn đề còn gặp phải. Đó là lý do giải thích vì sao dù người chơi có một chút buồn nhẹ nhưng lại tỏ ra thấu hiểu và cảm thông đối với nhà phát hành.

Trải nghiệm MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi: “Tôi như trở về 20 năm trước” - Ảnh 2.

Nhưng bỏ qua những trục trặc nhỏ, Lục Địa Loren – ADNX vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ người chơi. Đa phần đều cho rằng, Lục Địa Loren – ADNX đã mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ, đặc biệt là thế hệ người chơi 8x và 9x đời đầu. Tựa game này đã đưa người chơi quay trở về thanh xuân, cái ngày mà MU Online đã khuấy đảo làng game Việt cách đây 20 năm.

Trải nghiệm MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi: “Tôi như trở về 20 năm trước” - Ảnh 3.

Một game thủ chia sẻ: “Tôi như được trở về những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất của mình. Đông, vui với những hình ảnh đúng như những gì mà bản thân tôi cũng như rất nhiều game thủ thế hệ 8x chúng tôi ngày trước từng được cảm nhận. Tôi bồi hồi và xúc động khi nhớ về những ngày tháng được cùng bạn bè và anh em phiêu lưu trong tựa game này”.

Trải nghiệm MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi: “Tôi như trở về 20 năm trước” - Ảnh 4.

Không khó hiểu khiLục Địa Loren – ADNX lại mang được những dòng cảm xúc đầy xúc động ấy đến cho game thủ. Bởi tựa game này được tạo nên từ tâm huyết và tình yêu của chính những người đã từng một thời cháy bỏng cùng MU Online ngày nào. Họ muốn cùng với những người bạn cùng thế hệ và trang lứa của mình, quay trở lại thanh xuân một cách thực sự ý nghĩa.

Trải nghiệm MU Mobile do chính bàn tay người Việt phát triển, game thủ bồi hồi: “Tôi như trở về 20 năm trước” - Ảnh 5.

Lục Địa Loren – ADNX đã kết thúc 5 ngày thử nghiệm và nhiều khả năng sẽ sớm được phát hành trong thời gian sắp tới.Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại,Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/trai-nghiem-mu-mobile-do-chinh-ban-tay-nguoi-viet-phat-trien-game-thu-boi-hoi-toi-nhu-tro-ve-20-nam-truoc-20220718143712303.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }