Chiến Thần 3D là phiên bản lột xác của Đạo Kiếm Vô Song, một tựa game đã từng khiến cho cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên trong suốt năm 2019.

Tựa game khá hay Chiến thần 3D vừa ra mắt game thủ Việt lúc 10h sáng ngày hôm nay 02/04/2020.

Trải nghiệm siêu phẩm “ Chiến thần 3D” vừa ra mắt nóng bỏng tay - Ảnh 1.

Chiến thần 3D là phiên bản lột xác của Đạo Kiếm Vô Song, một tựa game đã từng khiến cho cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên trong suốt năm 2019 bởi sự đột phá trong lối chơi, cũng như vẻ đẹp từ nền tảng đồ họa 3D chất lượng. Sự trở lại lần này của Chiến thần 3D được NPH gửi gắm trọn vẹn niềm tin vào việc tiếp tục tạo ra một sân chơi đẳng cấp bậc nhất cho găm thủ Việt trong năm 2020.

Trải nghiệm siêu phẩm “ Chiến thần 3D” vừa ra mắt nóng bỏng tay - Ảnh 2.

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá chiến đấu cao nhất. Chiến Thần 3D hoàn đủ tự tin đánh bật tất cả các rào cản phía trước để mang đến cho những tín đồ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG một sân chơi đẳng cấp bậc nhất trong làng game Việt.

Không phải ngẫu nhiên mà hàng triệu game thủ Việt lại bỏ thời gian chờ đợi trải nghiệm Chiến thần 3D, thay vì lựa chọn hàng tá các tựa game khác đang vận hành trên thị trường. Trước hết, phải kể đến đồ họa vào hàng khủng mà tựa game này sở hữu, là nền móng giúp cho chuyển động nhân vật hay hiệu ứng kỹ năng trở nên ảo diệu hơn rất nhiều. Ánh sáng và cử động chi tiết của nhân vật được tối ưu hóa, qua đó động tác võ thuật, chiến đấu khi nhân vật di chuyển đều được mô phỏng sát với đời thực.

Trải nghiệm siêu phẩm “ Chiến thần 3D” vừa ra mắt nóng bỏng tay - Ảnh 3.

Sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine tân tiến, một nền tảng đồ họa 3D thuộc hàng hiếm trên thị trường, kèm theo sự đột phá trong lối chơi. Chiến thần 3D khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng không thể cưỡng lại được “sự sung sướng” trong lần đầu trải nghiệm những chiêu thức, hiệu ứng hình ảnh game mang lại. Các hiệu ứng, hình ảnh đều được ảo hóa vượt trí tưởng tượng của người chơi.

Chưa dừng lại ở đó, các chi tiết nhỏ cũng được trao chuốt tỉ mỉ, từ ngoại hình nhân vật, ngoại trang cho đến hiệu ứng ánh sáng xung quanh vũ khí, nhân vật. Thú cưỡi và các hình ảnh xung quanh nhân vật đều đẹp miễn chê về độ lung linh, chau chuốt, mượt mà.

Tiếp đến, tính năng linh hoạt trong game cũng là một yếu tố đáng giá với người chơi, game cho phép người chơi linh hoạt hoán đổi 2 trong bộ 5 vũ khí để thỏa sức tung đòn combo skill đầy ưu lực hòng kết liễu đối thủ trong chớp mắt. Bên cạnh đó người chơi có thể thoải mái điều khiển nhân vật di chuyển tránh né, ra công vào thủ đúng chất game thủ hành động.

Trải nghiệm siêu phẩm “ Chiến thần 3D” vừa ra mắt nóng bỏng tay - Ảnh 4.

Điểm tạo ra sự khác biệt của Chiến Thần 3D so với nhiều tựa game cùng dòng chính là tính năng cho phép 1 nhân vật có thể mang theo 2 loại vũ khí khác nhau thực chiến, thay vì 1 nhân vật mang 1 vũ khí đặc trưng. Dĩ nhiên, việc mang được hai loại vũ khí khác nhau khi thực chiến, sẽ giúp cho những game thủ yêu thích sự đột phá trong cách sử dụng kỹ năng có thể thể hiện hết được tài năng bẩm sinh của mình.

Không đi theo lối mòn cũ như nhiều tựa game khác, Chiến thần 3D ưu tiên đặt ” tư duy và kỹ năng” của game thủ lên hàng đầu trong việc phát triển game lâu dài. Việc một nhân vật có thể sử dụng 2 vũ khí khác nhau, kèm theo 10 skills riêng biệt khi trực chiến sẽ giúp người chơi phát huy tối đa trình độ PK của mình.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }