Xuất hiện trong thời điểm nóng nhất của thị trường game Việt, khi rất nhiều sản phẩm game bom tấn chực chờ ra mắt dịp cận Tết. Song Tam Quốc AFK của NPH Mobiz vẫn sẽ là sự lựa chọn chất lượng đối với các tín đồ dòng game đấu tướng chiến thuật. Tựa game này vừa chính thức Open Beta vào ngày 29/12.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng gây nghiện - Ảnh 1.

Có thể thấy Tam Quốc AFK là một game mobile mang đề tài Tam Quốc rất dễ chơi và phù hợp với những bạn muốn tìm đến một game đấu tướng mang nhiều yếu tố PK kiểu rảnh tay. Không giống như các đàn anh đi trước, Tam Quốc AFK mang đến một phong thái mới lạ, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng di động hơn.

Đặc biệt với tạo hình mãnh tướng 3D đẹp mắt, khắc họa hình ảnh skill bắt mắt, cùng sự đổi mới trong cách thức thi triển đội hình 5vs5 kiểu màn hình dọc mà sản phẩm đã xóa bỏ đi phần nào sự rối não, rườm rà không cần thiết trong lối chơi.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng gây nghiện - Ảnh 2.

Do là một tựa game lấy cốt truyện 3Q vì vậy giao diện chính là bối cảnh thành trì khơi gợi lại nhiều cảm xúc với fan của dòng game chiến thuật. Có thể thấy trò chơi tập trung nhiều vào những chi tiết nhỏ nhưng tạo nên sự sinh động như cảnh binh lính canh gác, người dân di chuyển hay cảnh mây trôi lững lờ xa xa. Hiệu ứng skill của các danh tướng được lột tả sống động với hàng loạt hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chân thực tạo cảm giác phấn khích hơn khi chiến đấu.

Về gameplay, Tam Quốc AFK Mobile vẫn đi sâu vào những tính năng đặc trưng vốn có của dòng game đấu tướng chiến thuật. Tại đây game thủ sẽ cùng các tướng sĩ của mình vượt qua các cửa ải khác nhau để đem về những chiến lợi phẩm có giá trị.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần chọn lựa và sắp xếp các vị trí án ngữ của tướng vào đội hình 5 ô ra trận một cách hợp lý. Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi cung cấp hơn 60 danh tướng chia đều cho 5 loại gồm Thương, Khiên, Cung, Mưu, Trí sắm vai trò Công, Thủ, Hỗ vô cùng ảo diệu trong trận đánh. Cứ thế, với mỗi trận hình khác nhau sẽ kích hoạt các thuộc tính ẩn cũng như bộ liên kích hoàn toàn khác nhau.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng gây nghiện - Ảnh 3.

Với kho tính năng đồ sộ, Tam Quốc AFK biết cách để người chơi có thể thấm thấu từ từ bằng cách khai mở dần sau từng mốc level trưởng thành của người chơi. Ngoài các tính năng cơ bản như chiêu mộ danh tướng, nâng cấp đội hình, thì game còn nhiều công năng khác để bạn bồi dưỡng và phát triển danh tướng như mở khóa skill, kích duyên, thức tỉnh, nâng sao, cường hóa trang bị, khảm võ hồn, tọa kỵ,…đủ để người chơi thoải mái cày bừa tăng lực chiến mà không lo không có việc gì làm.

Tất nhiên, với nhiều tính năng nâng cấp sức mạnh như vậy, game Kinh Điển Tam Quốc cũng đưa ra rất nhiều thử thách dành cho người chơi. Có thể kể đến như chuỗi phó bản, tầng tháp với độ khó tăng dần được chia làm 3 cấp độ Thường, Tinh Anh và Khó chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ phải tính toán kỹ lưỡng, áp dụng chiến thuật linh hoạt mới có thể vượt ải nhận 3 sao.

Chưa dừng lại ở đó, các hoạt động Khiêu Chiến Danh Tương, Vượt Ải Trảm Tướng, Dốc Trường Bản, Thí luyện tầng Tháp, Thảo phạt nghịch tặc, Diễn võ trường còn có độ khó cao hơn rất nhiều. Tương ứng với mỗi trận thắng này sẽ là rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn vượt qua.

Trải nghiệm Tam Quốc AFK - Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng gây nghiện - Ảnh 4.

Tam Quốc AFK còn mang tới nhiều tính năng PvP đặc sắc giúp người chơi có thể thoải mái giao lưu, thử sức với nhau. Có thể kể đến như Quần hùng tranh bá, Đoạt bảo, Bang chiến,…v…v…Tất cả tạo nên một thế giới Tam Quốc ảo thú vị, thách thức những game thủ chiến thuật tài giỏi nhất.

Đặc biệt khi chơi game này bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề cấu hình, hệ điều hành có đủ điều kiện trải nghiệm game hay không khi trò chơi sở hữu bộ cài và yêu cầu vô cùng nhẹ.

Thêm vào đó với giao diện game được bố trí theo phong cách màn hình dọc tinh gọn, cùng với lối chơi nhanh sẽ giúp người dùng di động dễ dàng thao tác, nắm bắt nhịp game hơn!

Trang chủ: http://3qafk.mobiz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/3qafkmobiz

Tải trên Google Play tại đây

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }