Có train quái lên cấp chuẩn mực mới là game nhập vai trọn vẹn.

Game nào cũng có quái, đánh quái nào cũng sẽ được điểm kinh nghiệm, tuy nhiên “train quái lên cấp” lại là đặc điểm mà rất ít game nhập vai có trên thị trường hiện nay. Dẫu chỉ là một cơ chế nhỏ nhưng sau những giờ hoạt động PK căng thẳng thì chính nó chính là thứ tạo nên cảm quan nhập vai trọn vẹn nhất.

Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 1.

Những game nhập vai gần đây thường cắt bỏ cơ chế này, train quái chỉ được một “nhúm” exp, cắm cả ngày không lên nổi 1/3 thanh kinh nghiệm, một số game lại giới hạn số quái train, số exp train khiến game thủ hết sức gò bó, ràng buộc, sức cày bị kìm lại. Làm hết nhiệm vụ cũng coi như là đóng máy, offline.

Có lẽ chính vì thế là Lãng Tử Kiếm 3D đang giữ được chân phần lớn cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai hiện nay. Đồ họa khủng, cấu hình không phải dạng vừa nhưng không vì thế mà Lãng Tử Kiếm 3D vắng khách, dễ hiểu nhất chính là nhìn vào các hoạt động PK và – như đã nói ở trên – là các bãi train quái.

Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 2.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 3.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 4.

Các hoạt động trong Lãng Tử Kiếm nhìn chung được phân bổ như thế này: Buổi sáng làm nhiệm vụ, các hoạt động ngày, nhiệm vụ ngày, phó bản đơn, phó bản tổ đội, giữa trưa sẽ có các hoạt động giải trí; chiều train quái, thỉnh thoảng lên cấp thì chạy nốt cái nhiệm vụ chính tuyến; bắt đầu từ 19h-20h là liên tục các hoạt động chiến trường PK; đêm đến rạng sáng sẽ cắm pt train quái; Boss Thế Giới sẽ mở đều đặn 3 lần 1 ngày. Ganh đua dồn dập, việc lên cấp thật nhanh là điều mà cả server đều muốn và may thay, Lãng Tử Kiếm 3D lại đáp ứng được điều đó.

Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 5.

Không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, cắn bao nhiêu thuốc exp cũng được, càng nhiều thành viên thì càng nhanh lên cấp: Hóa ra những điều “đương nhiên” trong game xưa nay lại khó tìm thấy đến vậy trong game mobile. Thật mừng vì Lãng Tử Kiếm đã giữ lại trọn vẹn tất cả những điều đó, để rồi 500 anh em lại tíu tít trên kênh bang tìm đối train xuyên đêm, yên tâm đi ngủ và mỗi sáng tỉnh dậy lại “khoan khoái cả thần người” khi cấp nhân vật đã tăng lên đáng kể.

Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 6.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 7.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 8.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 9.
Train quái lên cấp không giới hạn exp, không giới hạn thời gian, train xuyên ngày đêm, pt full tổ đội: Lãng Tử Kiếm 3D đấy! - Ảnh 10.

Nhiều game thủ “thế hệ mới” cho rằng lên cấp thì thiếu gì cách, đập tiền vào mua vài ba vật phẩm hay chạy nhiệm vụ ngày đã là đủ. Ôi đúng là “thế hệ mới”, họ sẽ không bao giờ hiểu một cách trọn vẹn rằng pt tổ đội train xuyên đêm nó sướng như thế nào, nó kinh điển như thế nào, nó đáng nhớ như thế nào. Chẳng trách được họ nhưng để tâm tình với nhau một cách dễ hiểu thì, người ta sẽ không “đòi” game có train quái lên cấp nhiều như thế nếu nó không “hay”.

Lập hội 500 anh em và train xuyên màn đêm cùng Lãng Tử Kiếm 3D tại:

http://langtukiem.vn/rd/ltkgamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }