Có lẽ game thủ này sử dụng hết nhân phẩm của tháng này rồi.

Game nào cũng có quái, đánh quái nào cũng sẽ được điểm kinh nghiệm, tuy nhiên “train quái rớt đồ” lại là đặc điểm mà rất ít game nhập vai có trên thị trường hiện nay. Dẫu chỉ là một cơ chế nhỏ nhưng sau những giờ hoạt động PK căng thẳng thì chính nó chính là thứ tạo nên cảm quan nhập vai trọn vẹn nhất, giúp game thủ có thể dễ dàng thu thập item hơn để bổ trợ cho nhân vật của mình.

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 1.

Những game nhập vai gần đây thường cắt bỏ cơ chế này, train quái chỉ được một “nhúm” exp, đã thế còn không rớt thêm bất cứ nguồn lợi tức nào khiến game thủ đôi khi cảm thấy mình bị giậm chân tại chỗ. Có lẽ chính vì thế mà Tân Trường Sinh Quyết đang giữ được chân phần lớn cộng đồng yêu thích dòng game nhập vai hiện nay. Đồ họa khủng, gameplay nhập vai hoàn chỉnh, dễ hiểu nhất chính là nhìn vào các hoạt động PK và – như đã nói ở trên – là các ưu đãi về train quái.

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 2.

Ngoài các bãi quái ngoài thành, Tân Trường Sinh Quyết còn có riêng 1 map để cho anh em săn đồ – Đảo Bảo Địa Cung, ngăn ra Ngoại Điện và Nội Điện với lượng thưởng tăng dần, chỉ cần train mỗi ngày 30 phút đến 2 tiếng là có thể nhận được vô số vật phẩm khác nhau như Đá Cường Hóa, Chìa Khóa Địa Cung, trang bị, Thuốc, Rương Cổ, Đan Pet… phải gọi là cực kỳ dồi dào và “thơm”, kể cả với dân cày hay đại gia đi chăng nữa. Chẳng trách mà các game thủ gọi đây là “mỏ vàng” không bao giờ hết.

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 3.

Địa Cung – nơi train quái farm đồ tuyệt vời của game thủ Tân Trường Sinh Quyết

Đặc biệt, gần đây có một vài game thủ “nhân phẩm vô cực” đã xác nhận rằng train tại Địa Cung có thể rớt cả Thú Cưỡi, thậm chí 1 lần có thể rớt nhiều loại khác nhau, thậm chí Thú Cưỡi bậc cao cũng có. Đây có thể nói là một chuyện cực hiếm tại làng game Việt khi lợi ích đến từ việc train quái cực kỳ lớn, cung cấp những item quý hiếm và cả những thứ giá trị cao như thế này. Kích hoạt Thú Cưỡi mới sẽ tăng vĩnh viễn thuộc tính, Thú Cưỡi đã sở hữu sẽ có thể dùng để tăng bậc, cung cấp chỉ số chiến lực rất lớn cho chủ nhân, dù là cách nào cũng đều có lợi đối với các game thủ.

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 4.
Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 5.

Sau những giây phút bàng hoàng ban đầu, các game thủ Tân Trường Sinh Quyết đã xác nhận chuyện này là có thật

Chắc chắn đây phải là game thủ cực kỳ nhân phẩm mới có thể nhận được đến 2 con Thú Cưỡi chỉ trong 1 lần train như vậy. Phần thưởng này trước nay không được ghi trên hướng dẫn hoạt động, chẳng trách mà khiến nhiều người bất ngờ, không nghĩ rằng Tân Trường Sinh Quyết lại có thể “hào phóng” đến như thế này. 

Đặc biệt, đối với 500 chị em có sở thích thu thập Thú Cưỡi, yêu cái đẹp và muốn hoàn thành “bộ sưu tập” của mình thì Địa Cung lại càng là hoạt động không thể bỏ qua mỗi ngày. Theo thông tin ghi nhận được thì Linh Hồ, Tuyết Thố đã có thể rớt, không biết còn có loại Thú Cưỡi nào trong danh sách này nữa hay không? Liệu ngay cả Nộ Diệm Kỳ Lân hay Gấu Nâu cũng có thể nhờ nhân phẩm mà thu thập được tại đây? Âu phải chờ chính các game thủ Tân Trường Sinh Quyết xác nhận.

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 6.
Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 7.

Có thể nói so với hầu hết các sản phẩm nhập vai tại thị trường Việt Nam, Tân Trường Sinh Quyết có lối đi rất khác, không ngại tạo điều kiện để các game thủ có thể thu thập được đa dạng vật phẩm để bồi dưỡng nhân vật, hỗ trợ tối đa dân cày. Rõ ràng là vị thế của Tân Trường Sinh Quyết tại thị trường nội địa và những thành công tại thị trường ngoại địa đều có phần đóng góp rất lớn của quan điểm này, luôn đặt lợi ích người chơi lên trên và dùng nó làm kim chỉ nam cho cả 1 con game. 

Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 8.
Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 9.
Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 10.
Treo máy train quái, thanh niên tá hỏa phát hiện nhặt được nguyên... 2 con Thú Cưỡi, không phải lỗi game! - Ảnh 11.

Một tựa game train được cả Thú Cưỡi, còn gì tuyệt vời hơn?

Đừng mất công hoài nghi thêm nữa, hãy thử trải nghiệm 1 lần Tân Trường Sinh Quyết, tận hưởng cảm giác cắm máy PC, train quái rớt đồ, train quái lửa trại, chạy BO sinh tử, du hí sơn thủy cùng người thương và hàng loạt những tính năng hay ho khác. Đừng quên nhập các mã giftcode sau:

CHAOTANTHU

CGEKKKMP5PQ6NZQE99

CGFKAAV7O6TM525EG0

TRUNGTHUCUNGTTSQ

RUOCDENONGSAO

Tải Tân Trường Sinh Quyết để hội ngộ cùng hàng ngàn cao thủ PK tại:

http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }