Không khó để tìm thấy những topic khoe thành tích của dân cày trong Tiếu Ngạo Võ Lâm sau 1 ngày ra mắt.

Với lượng đăng nhập quá ồ ạt, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng phải mất 2 tiếng “nghẽn server” mới có thể bước vào trạng thái mượt mà khi chính thức ra mắt ngày hôm qua. Đúng như những gì đã dự đoán, đồ họa và tạo hình nhân vật của game là thứ được lòng 500 anh em đầu tiên, ngay từ những level đầu đã liên tiếp được tặng thời trang và thú cưỡi siêu đẹp.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 1.

Đồ họa khó chê của Tiếu Ngạo Võ Lâ,

Giống như bất cứ một tựa game bom tấn nhập vai nào, Tiếu Ngạo Võ Lâm thu hút được đông đảo game thủ từ cả 2 thế lực đại gia và dân cày. Tuy nhiên thay vì quá chú trọng vào các hoạt động đua tranh mà chỉ đại gia mới có thể vươn đến như các sản phẩm khác, Tiếu Ngạo Võ Lâm chủ trương chiều lòng tất cả cộng đồng và có những kế hoạch tri ân “không sót một ai”. Nếu như các đại gia có những trận long tranh hổ đấu, đọ số VIP trên đầu thì dân cày cũng được vui mừng háo hức trong cuộc đua của riêng mình, so trình cày chay với hàng ngàn “nông dân khác”.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 2.

Theo đó trong vòng 7 ngày, tất cả các game thủ có mốc từ VIP 4 trở xuống sẽ tham gia vào cuộc đua TOP chiến lực cực kỳ vừa sức, chẳng cần phải thở dài ngao ngán khi nhìn các đại gia mà phần thưởng lại vô cùng hậu hĩnh (tổng 15.000 KNB Khóa). Đó cũng là lý do vì sao mà không khí ganh đua bao phủ lên toàn cõi Tiếu Ngạo Võ Lâm, đứng chật cả đất, farm quái cháy cả máy, ai ai cũng muốn về nhất trong cuộc đua công bằng này.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 3.

Sau 1 ngày trải nghiệm thì các game thủ không nạp và ít nạp đã chứng thực khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm, hỗ trợ khá tốt cả về cơ chế auto thông minh lẫn tỷ lệ rớt đồ. Theo lời game thủ Lý Trương: “Tui chả nạp tẹo nào mà lực chiến 600k đây này, nạp nữa chắc cũng gần bằng ông Top 1 Thỏ Phê Cỏ – S2. Chăm làm hoạt động đi full phụ bản, chịu khó săn Boss ra đồ vàng ghép lên đồ đỏ, rồi để lại đồ đỏ ghép lên đồ Đỏ 5* là  lực chiến vèo vèo”.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 4.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 5.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 6.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 7.

Khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được chứng thực

Lại nói Tiếu Ngạo Võ Lâm không những có nguồn rớt trang bị dồi dào từ Boss mà bất cứ món đồ nào cũng đều hữu dụng vì có thể ghép lên trang bị cấp cao hơn. Qua đó, game thủ (nhất là nông dân) sẽ nhận lại lợi ích ngang ngửa với công sức mình bỏ ra, từ từ ghép lại cũng có thể sở hữu set đồ Đỏ siêu mạnh.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 8.

Đồ trong Tiếu Ngạo Võ Lâm có thể ghép từ thấp đến cao, đồ nào cũng có giá trị riêng của nó

Thậm chí ngay trên BXH, không khó để nhìn ra sự trỗi dậy mạnh mẽ của lớp người chơi ít nạp khi chỉ bằng số tiền ít ỏi, đáng giá vài cốc trà đá nhưng có thể tận dụng hết mọi tài nguyên một cách hợp lý, lực chiến ấn tượng và cũng PK ngang ngửa đại gia trong mọi đấu trường. Trong thời gian sắp tới khi các server đã đạt mốc mở Thủy Chiến Liên Server, cung cấp thêm nguồn rớt trang bị Đỏ 3 sao nữa thì chắc chắn, BXH sẽ còn biến động hơn nhiều.

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 9.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 10.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 11.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 12.
Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 13.

Rớt toàn đồ quý hiếm thế này, dân cày vô cùng dễ sống

Dân cày có những bí kíp gia truyền của dân cày và đáng trân trọng là, những kinh nghiệm đúc kết được ấy, họ không giữ cho riêng mình. Trong Tiếu Ngạo Võ Lâm đã bắt đầu hình thành thứ văn hóa đáng quý là chia sẻ, đóng góp để cùng xây dựng cộng đồng, giúp đỡ các tân thủ “nger” mới bước vào game. Dù chỉ là một vài câu chữ thôi nhưng đó cũng toàn là lời khuyên quý giá, được tích lũy sau nhiều giờ chinh chiến chứ không phải tự nhiên mà có được đâu!

Treo thưởng 15.000 KNB cho team nông dân nhưng khả năng cày chay của Tiếu Ngạo Võ Lâm thực hư thế nào sau ra mắt? - Ảnh 14.

Cày chay luôn cần “mánh”, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng vậy

Bạn cũng là một dân cày chân chính, bạn tự tin vào khả năng “chắc tay cuốc vững tay cày” của mình và đang tìm kiếm một mảnh đất màu mỡ để “farm”? Tham gia Tiếu Ngạo Võ Lâm ngay hôm nay.

CODE RA MẮT: 4L6XZZPEATBE

Code khác:

Code 1: DHQX6JMV4MKLD

Code 2: 854XDZMDTYE3

Code Tân Thủ: WJMWR35XANW9

>>> https://tieungaovolam.onelink.me/gi42/PR <<<

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }