Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng, tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap được cho ra mắt vào ngày 14/10 tới đây, hứa hẹn sẽ đang mang đến một cộng đồng siêu chất lượng nhờ loạt tính năng kết bạn, kết duyên, kết bái sư đồ hoàn hảo.

https://www.youtube.com/watch?v=jDe6XnsFhRI

Đối với các dòng game nhập vai MMORPG các NSX vẫn luôn cố gắng đem tới những tính năng, hoạt động mô phỏng lại sao cho sát với đời thực nhất có thể nhằm đem tới trải nghiệm toàn vẹn cho game thủ. Hiện tại trên thị thường gần như các hoạt động chủ yếu thường thấy ở các dòng game kiếm hiệp là bang hội, kết duyên, nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ chiều lòng đa số bộ phận game thủ Việt. Để giờ đây với sự xuất hiện của Thiên Ngoại Giang Hồ, tựa game đã công phá BXH của hơn 15 quốc gia sẽ đem tới nhiều hoạt động mới dành cho các anh em (cạ cứng/ bạn thân), giống như hội anh em huynh đệ thông qua loạt nhiệm vụ hấp dẫn để cùng nhau hưởng lợi tức.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 1.

Như đã biết, Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap là tựa game thuộc dòng nhập vai kiếm hiệp có đồ họa 3D vô cùng bắt mắt và được phát triển bởi NXS đã tạo ra thành công lớn nhờ tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ. Với kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào sân chơi kiếm hiệp vốn đang bị đồng hóa trên thị trường, mà vẫn có thể giữ lại giá trị cốt lõi về thế giới võ lâm xa xưa đầy bão tố của các tựa game huyền thoại như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa,…

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 2.

Nếu như đối với game thủ thuộc thế hệ đầu 8x, cuối 9x, tất cả kỷ niệm về một thế giới võ lâm bắt đầu được hình thành từ những thời điểm cùng anh em, đồng đội trải qua nhiều cảm xúc lẫn lộn trong những lần offline, hò hét nhau Công Thành, đánh giải, săn Boss thế giới,… Và trên hết là gặp được những người anh em, bạn đời, tri kỷ tốt, mặc cho tất cả đều chỉ quen nhau qua thế giới ảo. Dù có những khi tình cảm đó lúc vơi và rồi lại đong đầy nhưng chưa bao giờ mất đi. Tất cả những điều thiêng liêng mà game thủ cảm nhận được ở thời điểm trước, sẽ một lần nữa sống lại trong chính tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap cho ra mắt vào 14/10 tới.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 3.

Ngay ở thời điểm đầu, Thiên Ngoại Giang Hồ đã tập trung vào việc phát triển hàng loạt những tính năng, hoạt động liên quan đến “tinh thần đồng đội”, đặc biệt phải kể đến tính năng Đối Tác. Với tính năng này game thủ sẽ cần hoạt động theo một nhóm từ 2 cho đến 4 người, toàn bộ sẽ cùng nhau đi tham gia các nhiệm vụ hằng ngày trong game như: phó bản tài nguyên, tầm bảo, võ đài,… để đổi những vật phẩm ingame giá trị. Đặc biệt, điểm tích lũy sẽ được tính theo tùy vào số lượng thành viên trong nhóm (càng đông điểm càng
cao).

Thậm chí, tính năng Đối Tác còn có ý nghĩa riêng biệt, khi giờ đây game thủ hoàn toàn có thể đạt được mơ ước là tạo ra một nhóm bạn thân (cạ cứng) trong game để cùng nhau đi chinh phạt giang hồ. Điều mà hiếm có tựa game nào ở thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được giống như Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 4.

Tiếp đến phải nói đến vấn đề mà đại đa số game thủ Việt mong chờ khi trải nghiệm game đó chính là tính năng kết duyên. Ở Thiên Ngoại Giang Hồ, tựa game này đã tạo ra điểm nhấn nổi bật so với các game cùng dòng bằng việc xóa bỏ đi rào cản tình yêu cho game thủ, khi mà hầu hết các đầu game vẫn cho phép các cặp tổ chức hôn lễ nhưng chỉ dừng lại ở mức đính hôn, thì Thiên Ngoại Giang Hồ lại đem tới một đám cưới đúng nghĩa với danh phận là vợ chồng.

Ngoài ra, tính năng kết duyên còn đem tới nhiều bất ngờ lớn cho game thủ với việc xuất hiện của các boss hệ thống trong khi diễn ra hôn lễ. Nhiệm vụ của cả khách mời lẫn Tân Lang Tân Lương là ngăn chặn và tiêu diệt toàn bộ boss để hôn lễ diễn ra thuận lợi. Sẽ có một số vật phẩm ingame giá trị bị rơi ra sau khi tiêu diệt boss thành công.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 5.
Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 6.

Không chỉ có kết duyên, Thiên Ngoại Giang Hồ còn mở rộng hơn về tính năng bang hội, kết bái sư đồ. Giờ đây, game thủ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể được sống trong những kỉ niệm cùng anh em Bang hội đi làm nhiệm vụ, bày bán trang bị trên shop Bang, chặn cổng thành, cướp tiêu hay thậm chí là hô hào đi PK để trả thù nữa, vì tất cả điều đó Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap đều tại hiện rất chân thực.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 7.
Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 8.

Ngoài những gì vốn có trong các tính năng kết bạn, kết duyên, kết bái sư đồ,… của Thiên Ngoại Giang Hồ ra, trên tất cả các mặt diễn đàn của tựa game này, cộng đồng game thủ Việt đang cho thấy sự náo nhiệt bằng những hành động kêu gọi lập bang, thách thức PK nhau, tán tỉnh nhau,… dù cho tới ngày 14/10 game mới ra mắt. Điều này đang cho thấy sự ảnh hưởng của Thiên Ngoại Giang Hồ lớn đến thế nào trong làng game Việt ở giai đoạn cuối năm 2020.

Từ kết bạn, kết nghĩa anh em... cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ - Ảnh 9.

Bang hội “TL Dragon” đồng loạt đăng bài tuyển thành viên.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }