TRAHA – Korean Region là một tựa game nhập vai thế giới mở đáng chú ý cho những người thích tự do tìm tòi và sáng tạo.

Được phát triển và chăm chút bởi hãng Nexon Company, TRAHA là một tựa game có môi trường thế giới mở tuyệt đẹp áp dụng công nghệ đồ họa 360 độ. Kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh môi trường chân thực, áp dụng quy luật gần đậm xa mờ đầy tính mỹ thuật cùng với công nghệ làm game tiên tiến, giờ đây game sẽ mang lại cho người chơi tầm nhìn tốt hơn trong một thế giới mở rộng lớn.

Một tựa game mới mẻ khi không hề đặt ra quy luật gì cho mỗi class cả, tất cả những gì bạn cần là tạo nhân vật, và chọn tất cả nghề nghiệp mà bạn yêu thích, trong suốt quá trình trải nghiệm game về sau, người chơi có thể tự do thay đổi nghề nghiệp của mình không giới hạn mà chẳng phải lo sẽ mất một khoản phí nào. Trò chơi cho phép bạn tự sáng tạo ra lối chơi cho riêng mình và tùy ý thay đổi nó chỉ bằng cách thay đổi vũ khí và các kỹ năng mà người chơi hiện có. Bằng cách đó, người chơi có thể là xạ thủ, sĩ, sát thủ, hoặc nếu không thích thì bạn cũng có thể trở thành một người hỗ trợ hồi máu cho đồng đội chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tự sáng tạo nhiệm vụ, thậm chí cưới luôn NPC với tựa game MMORPG sắp ra mắt: TRAHA - Ảnh 1.

Nếu việc combat trong các tựa game thế giới mở là điều khó khăn với bạn, TRAHA cũng mang đến cơ chế lẩn trốn, Stealth Kill dù cho đấy chỉ là một cuộc tấn công nhỏ và trong hầu hết các chiến trường khác nhau. Bạn cũng có thể tự sáng tạo ra những kỹ năng mới để bổ sung vào bộ kỹ năng hiện tại giúp cải thiện khả năng chiến đấu, làm nhiệm vụ của mình.

Hệ thống nhiệm vụ trong game, theo như  tìm hiểu thì game… không hề đưa ra một nhiệm vụ nào cả. Người chơi sẽ tự tạo nhiệm vụ và thực hiện nó, lên cấp cày đồ, mời những người chơi khác hoặc bạn bè của mình tham gia nhiệm vụ mà mình đã vạch ra. Đây là thế giới của người chơi và người chơi sẽ tự viết nên câu chuyện của chính mình, nhưng nhớ đừng tạo nhiệm vụ khó quá rồi lại kêu than nhé! 

Tự sáng tạo nhiệm vụ, thậm chí cưới luôn NPC với tựa game MMORPG sắp ra mắt: TRAHA - Ảnh 2.

Giống hầu hết các tựa game MMORPG khác, TRAHA cũng có cơ chế tạo nhân vật theo ý của người chơi, game cho phép bạn điều chỉnh gần như toàn bộ cơ thể của nhân vật, từ mắt, mũi, tai, chân mày, độ sâu cằm, hay mặt và cả ngực. Thích hợp cho nhiều anh em game thủ có nhu cầu nặn ra một “waifu” theo ý thích của mình.

Nếu bạn là một người “F.A”?Khỏi cần phải lo lắng vì điều đó, game còn cho phép bạn kết hôn với cả những NPC của game như một tựa game giả lập vợ chồng thật sự, tất nhiên đó là chỉ những anh em game thủ nào có nhu cầu thôi…

Ngoài sáng tạo nhiệm vụ ra, người chơi còn có thể làm các hoạt động single player như câu cá, nuôi gia súc và nuôi trồng. Những việc này đều có thể làm tăng các chỉ số sức mạnh của người chơi.

Tự sáng tạo nhiệm vụ, thậm chí cưới luôn NPC với tựa game MMORPG sắp ra mắt: TRAHA - Ảnh 3.

Hiện tại game đã ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc và sắp tới đây sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Nhật Bản, trong khi chờ đợi game ra mắt chính thức trên Google Play thì hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }