Thời kỳ hoàng kim của dòng game chiến thuật mà Tam Quốc Truyền Kỳ tạo ra sẽ một lần nữa được hồi sinh với sự xuất hiện của Tam Quốc Liên Minh

10 năm đã trôi qua kể từ thời điểm tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ bản PC xuất hiện và làm mưa làm gió tại thị trường game Việt. Giới thiệu gameplay chiến thuật thời gian thực mới lạ, Tam Quốc Truyền Kỳ đã nhanh chóng “hớp hồn” game thủ, tạo nên một làn sóng yêu thích dòng game chiến thuật trong cộng đồng ngay tại thời điểm các tựa game nhập vai kiếm hiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao. Với sự bùng nổ và thành công lúc bấy giờ, Tam Quốc Truyền Kỳ có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn với làng game online Việt Nam nói chung và dòng game chiến thuật nói riêng, góp phần mở đường cho những sản phẩm cùng thể loại sau này.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 1.

Sự thành công của Tam Quốc Truyền Kỳ không đến từ đồ họa hút mắt mà là chính từ gameplay chiến thuật ấn tượng của game, khi mà mọi thay đổi dù là nhỏ nhất về trận hình, chiến lược cũng có thể xoay chuyển tình hình, biến bại thành thắng. Dẫu ngừng phát hành đã lâu nhưng vẫn còn rất nhiều game thủ yêu thích, sẵn sàng chơi bản lậu để một lần nữa được trải nghiệm, sống lại những ký ức huy hoàng thuở ấy.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 2.

Khung cảnh quen thuộc với không ít người chơi yêu thích chiến thuật

Kể từ ngày Tam Quốc Truyền Kỳ chính thức đóng cửa, thị trường game Việt cũng xuất hiện cái tên mới được kì vọng sẽ thành công được như đàn anh, trong số đó nổi bật là Reign of Warlords (ROW). Vẫn có gameplay chiến thuật quen thuộc cùng một vài cải tiến về đồ họa, điểm khiến ROW được lòng game thủ Việt chính là tựa game này đã mở ra một chiến trường “đa quốc gia”, cho phép anh em Việt Nam cùng chiến đấu với gamer đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia…

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 3.

Những trận chiến đa quốc gia chính là điểm thu hút của ROW

Thế nhưng số phận của ROW cũng giống như tiền bối Tam Quốc Truyền Kỳ, tựa game này đã thông báo ngừng phát hành từ tháng 05/2020. Điều này đã khiến không chỉ người chơi ROW mà cả 500 anh em yêu thích dòng game chiến thuật rơi vào tình cảnh “bơ vơ”, không có chỗ chơi. Khi mà game thủ đang loay hoay tìm “chốn dung thân” thì mới đây, siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh thông báo sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 28/01, xua đi sự ảm đạm của thị trường game chiến thuật hiện nay. Những nét đặc sắc, tinh hoa của dòng game vẫn được giữ nguyên nhưng được “bày biện” chỉnh chu, đẹp mắt hơn hẳn nhờ vào công nghệ đồ họa 4K tân tiến của Tam Quốc Liên Minh.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 4.

Khắc phục được yếu điểm “chí tử” của dòng game chiến thuật về đồ họa, Tam Quốc Liên Minh giới thiệu một thế giới rộng lớn, sắc nét đến từng chi tiết nhờ vào công nghệ đồ họa 4K đỉnh cao. Có thể nói, chưa từng có một tựa game chiến thuật nào sở hữu đồ họa ấn tượng như Tam Quốc Liên Minh, khi mà người chơi có thể zoom vào từng công trình, từng tòa thành, thấy rõ cảnh nước chảy mây trôi, quân lính đi lại chân thực không tưởng. Tạo hình tướng cũng được NSX vô cùng đầu tư, full 3D chuẩn Tam Quốc, đẹp không khác gì các tựa game nhập vai trên thị trường hiện tại.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 5.
Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 6.
Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 7.

Gameplay của Tam Quốc Liên Minh cũng giống như các đàn anh đi trước của dòng game chiến thuật. Điểm mới và ấn tượng chính là khả năng tùy biến, can thiệp sâu vào đội hình, chiến thuật của game. Với 4 binh chủng, 24 loại quân cùng 63 loại thần binh, nhiều gấp 3 lần các tựa game khác, Tam Quốc Liên Minh mở ra một thời kỳ chiến thuật không giới hạn với hàng nghìn lựa chọn đội hình cho người chơi thỏa sức sáng tạo.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 8.

Đặc biệt, người chơi của Tam Quốc Liên Minh sẽ một lần nữa được cùng thi đấu với game thủ đến từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Mối “duyên nợ” Việt Nam – Thái Lan còn dang dở tại ROW sẽ được nối lại, đem đến cơ hội “phục thù” cho 500 anh em Việt Nam. Các tính năng hấp dẫn như đại chiến bang hội, săn boss… và sự kiện lớn chiếm thành Lạc Dương, lên ngôi hoàng đế mới lạ cũng sẽ xuất hiện, sẵn sàng chờ người chơi tới trải nghiệm.

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 9.

Tạm Kết

Từ Tam Quốc Truyền Kỳ, ROW cho tới Tam Quốc Liên Minh: Chặng đường 10 năm thay đổi, phát triển đầy thăng trầm của dòng game chiến thuật! - Ảnh 10.

Tam Quốc Liên Minh được dự đoán sẽ giúp dòng game chiến thuật đang dần bị lãng quên thật sự hồi sinh, tái hiện lại những ký ức hào hùng năm xưa của Tam Quốc Truyền Kỳ. Siêu phẩm chiến thuật này sẽ được chính thức Open Beta vào ngày 28/01 sắp tới, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký tải trước để nhận hàng loạt phần thưởng, giftcode giá trị theo link dưới đây. Đừng quên follow fanpage của game để cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi nhất về Tam Quốc Liên Minh bạn nhé!

>>> ĐĂNG KÝ TẢI GAME NGAY <<<

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }