Jill Valentine chính là nhân vật trong Resident Evil 3 Remake và được game thủ vô cùng yêu quý.

Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series. Phiên bản Remake này được gán mác 18+ trên steam vì yếu tố có phần kinh dị và bạo lực của nó.

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong phần game này là Jill Valentine. Cô cũng đồng thời là một trong những nhân vật quan trọng trong phiên bản đầu tiên của series Resident Evil, nơi Jill Valentine là một thành viên của Bộ phận Giải cứu và Chiến thuật (Special Tactics And Rescue Service – S.T.A.R.S, một phần quan trọng của đơn vị Alpha.

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 2.

Trong Resident Evil 3, Jill Valentine cũng giống như những người sống sót còn lại, cố gắng làm mọi cách để thoát ra khỏi vũng bùn Raccoon. Nơi đã chính thức bị bủa vây bởi đại dịch do thảm họa T-virus gây ra. Trong phần 2 của series phim Resident Evil, vai diễn Jill Valentine được gửi gắm cho Sienna Guillory thủ vai. 

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 3.

Jill Valentine trong Resident Evil 2

Trong phần phim này, Sienna Guillory tạo ấn tượng mạnh với khán giả bởi một vai diễn Jill Valentine xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ và can đảm. Các nhà sản xuất phim đã tìm kiếm rộng rãi một nữ diễn viên để thể hiện nhân vật trò chơi điện tử và tìm thấy hình mẫu ấy ở Guillory, người phải “làm hài lòng không chỉ khán giả xem phim mà cả các game thủ.”

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 4.

24 giờ trước sự kiện của Resident Evil 2, cựu thành viên của STARS, Jill Valentine cố gắng trốn thoát khỏi Thành phố Raccoon. Hầu hết dân số đã bị biến thành zombie bởi sự bùng phát của virus T, một loại vũ khí sinh học mới được bí mật phát triển bởi công ty Umbrella. 

Resident Evil 3 diễn ra trong một khung thời gian thú vị trong vũ trụ của Resident Evil, bắt đầu ngay trước những sự kiện xảy ra trong Resident Evil 2, nhưng đồng thời cũng diễn ra sau những sự kiện đó. Nói cách khác, Resident Evil 2 diễn ra giữa các sự kiện của Resident Evil 3.

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 5.

Khi tiến sĩ William Birkin bị phát hiện đang trong quá trình bán các mẫu virus cho Quân đội Hoa Kỳ, Umbrella đã gửi đội swat của mình tới để đột kích phòng thí nghiệm của anh ta trong cơ sở nghiên cứu của Umbrella bên dưới thành phố Raccoon.

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 6.

Chình sự nổi tiếng của Resident Evil cả trên game lẫn phim khiến cho danh tiếng của Jill Valentine trở nên nổi bật không kém trong danh sách những nhân vật game được biết đến nhiều nhất. Chính vì vậy mà Jill Valentine trở thành nhân vật được cosplay rất nhiều.

Tựa game 18+ Resident Evil 3 Remake chưa bao giờ hết hot, nàng Jill Valentine cũng vậy - Ảnh 7.

Cốt truyện và cả lối chơi của Resident Evil 3 được đánh giá khá cao từ phiên bản cũ tới phiên bản Remake này. Đó cũng chính là lý do mà ngay từ khi được phát hành, Resident Evil 3 đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của người chơi mà đặc biệt trong số đó chính là những cosplay, người đã tạo nên những hình ảnh nóng bỏng kể trên. Điều này minh chứng được sức hút của Resident Evil 3 Remake cũng như bản thân Jill Valentine chưa bao giờ hết “hot”.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }