Đây là một trong số các tựa game hiếm hoi cho phép game thủ tùy chỉnh nhân vật về cả khuôn mặt, thần thái, diện mạo lẫn vóc dáng. Tuy nhiên, game thủ Việt lại bị NPH cho vào danh sách đen.

Hôm qua, V4, MMORPG mới nhất của Nexon, tựa game cho phép game thủ trải nghiệm đa nền tảng đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới. Đây là MMORPG được xây dựng đầy tâm huyết của Nexon, dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, V4 được phát hành trên cả nền tảng PC và Mobile. Tựa game này đưa người chơi khám phá thế giới Syllunas, vùng đất thiên đường từng bị tàn phá bởi các thế lực ma quỷ.

Tựa game cho phép tạo “vợ” có tâm hồn to tròn căng mọng, hận thay game thủ Việt lại bị NPH cho vào “black list” - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh trong thế giới mở rộng lớn và sôi động, V4 đưa người chơi nhập vai vào một bối cảnh thế giới mở rộng lớn và kỳ vĩ với những lớp nhân vật đa dạng. Trước đó, Nexon đã mở đăng ký trước cho V4 trên toàn cầu trên cả hai nền tảng Android, iOS. Với việc được xây dựng trên nền tảng engine hiện đại bậc nhất hiện nay trên Mobile, người chơi có thể tạo ra các liên minh mạnh mẽ, khám phá các vương quốc mới và chinh phục chiến trường trong trải nghiệm thời gian thực.

Tựa game cho phép tạo “vợ” có tâm hồn to tròn căng mọng, hận thay game thủ Việt lại bị NPH cho vào “black list” - Ảnh 2.

Với hơn 50 tùy chọn tùy chỉnh, người chơi có thể cá nhân hóa nhân vật của mình bằng vũ khí và áo giáp nhằm tạo cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn hay mở khóa hết tiềm năng của bản thân. Do vậy, game thủ Việt, những người đã cố gắng “trèo tường vượt rào” trải nghiệm tựa game này đã tạo ra những nữ nhân vật của đời mình theo mong muốn. Từ khuôn mặt, biểu cảm, thần thái cho tới cả ba vòng theo sở thích của người chơi.

Tựa game cho phép tạo “vợ” có tâm hồn to tròn căng mọng, hận thay game thủ Việt lại bị NPH cho vào “black list” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây không phải là điều mà tất cả game thủ Việt có thể làm được. Bởi dù được Nexon phát hành toàn cầu, song sẽ ngoại trừ một vài quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Buồn thay, một sản phẩm game MMORPG chất lượng cả về gameplay và đồ họa lại không dành cho game thủ Việt.

Tựa game cho phép tạo “vợ” có tâm hồn to tròn căng mọng, hận thay game thủ Việt lại bị NPH cho vào “black list” - Ảnh 4.

Trước đây, đã có nhiều tựa game tương tự được phát hành toàn cầu như Dragon Raja, Tom and Jerry: Chase… đều không có Việt Nam trong danh sách các nước được trải nghiệm sớm. Đây thực sự là một thiệt thòi không hề nhỏ của game thủ Việt với bạn bè quốc tế. 

Tựa game cho phép tạo “vợ” có tâm hồn to tròn căng mọng, hận thay game thủ Việt lại bị NPH cho vào “black list” - Ảnh 5.

Tuy nhiên, với việc được phát hành bởi Nexon thì nhiều khả năng V4 sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm muộn, có thể sẽ theo cơ chế hợp tác đồng phát hành trong tương lai. Bởi lẽ, Nexon là một trong số các nhà phát hành nước ngoài tương đối quen mặt với game thủ Việt.

Một số điểm nhấn trong lối chơi của V4 như: Hình ảnh đột phá – Thế giới mở tuyệt đẹp của V4 được xây dựng thông qua công nghệ Unreal Engine 4. Chơi chéo, tính năng hiếm có trên Mobile: Người chơi có thể hợp tác hoặc đối đầu với nhiều game thủ khác trên toàn cầu trên cả hai nền tảng PC và di động. Hàng loạt các hoạt động PvP, PvE, event săn boss diễn ra trên server quy mô toàn cầu.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }