Liệu tựa game này có làm được?

Ô Long Viện là bộ truyện tranh nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà còn là tuổi thơ của nhiều game thủ tại Việt Nam. Chính vì thế giữa muôn vàn những tác phẩm nổi tiếng được chuyển thể thành game online, game thủ luôn mong muốn bộ truyện này cũng được chuyển thẻ thàng game online để họ có thể hỏa sức trải nghiệm.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 1.

Chính vì thế Tân Ô Long Viện ra đời chính là để làm tròn “trọng trách” này. Đây cũng chính là tựa game online đầu tiên trên thị trường Việt Nam được chuyển từ bộ truyện tranh nổi tiếng Ô Long Viện. Không những vậy, tựa game này còn sở hữu tới 2 IP độc quyền là Ô Long Viện và meme “quốc dân” Đầu Nấm, như vậy bạn không chỉ trải nghiệm được 1 sự độc quyền thú vị mà còn tới 2.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 2.

Nhắc đến Ô Long Viện hoặc meme Đầu Nấm chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến tính vui nhộn và hài hước, đúng vậy! Tân Ô Long Viện là một tựa game hài hước, vui vẻ, mang đến tính giải trí cao, chơi game không có nghĩa là lúc nào cũng phải căng thẳng và “hăng máu”, bạn vẫn có thể thấy được tính giải trí cao, xả stress ở tựa game này.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 3.

Tân Ô Long Viện với ingame hài hước

Xét về tính vui vẻ, mang trong mình là một tựa game thẻ tướng thế nhưng chỉ cần với tạo hình của dàn nhân vật Ô Long Viện và những cách tung chiêu hài hước đã đủ làm bạn cảm thấy vui vẻ trong trận đấu rồi. Không chỉ được xuôi thời gian, trải nghiệm trọn vẹn thế giới thầy giỏi trò tài Ô Long Viện mà bạn còn được trải nghiệm được tính hài hước vốn có từ bộ truyện này, những tình huống bá đạo, ra chiêu độc đáo chỉ bạn mới có thể là người làm ra mà thôi.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 4.

Tân Ô Long Viện đã mở ra một thế giới chiến thuật đầy màu sắc, đảm bảo khiến bạn không nhàm chán và không dễ hòa lẫn với bất kì tựa game nào. Giải nghĩa vì lý do tại sao Tân Ô Long Viện lại lựa chọn IP đầu nấm là bởi vốn dĩ có rất nhiều IP để nhà phát triển game lựa chọn, thế nhưng đúng với tinh thần vui vẻ, giải trí, nhìn là “hài”, NTP từ Tân Ô Long Viện đã chọn thêm IP “đầu nấm”. Đây vốn là một meme giải trí hàng đầu của Việt Nam và thị trường Đại Lục, có thể thấy sức nóng của meme đầu nấm chưa bao giờ “hạ nhiệt” khi ta có thể bắt gặp nó mọi nơi trên mạng xã hội.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 5.

Sự kết hợp giữa meme đầu nấm và cốt truyện Ô Long Viện đã tạo nên X2 sự hài hước, vui vẻ, thể hiện đúng tinh thần mà mọi người thường gọi là “bựa” của tựa game này. Mang trong mình “trọng trách” là tựa game đầu tiên được chuyển thể từ bộ truyện Ô Long Viện, Tân Ô Long Viện vẫn mang tới trọn vẹn cho game thủ phong cách vui vẻ, hài hước và bá đạo, thậm chí còn hơn thế bởi ở đây bạn sẽ được trải nghiệm hệ nhân vật chuyển động với những skill gây cười khác nhau.

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 6.
Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 7.

Cũng là tựa game tiên phong cho xu hướng chơi game vui vẻ tại thị trường Việt Nam, Tân Ô Long Viện tự tin mang tới tôn chỉ “Game xả stress, chơi là cười” với theme game hấp dẫn, chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Khi đăng nhập người chơi còn được nhận ngay X2 những ưu đãi như tướng SSR Vua Đầu Nấm, tặng đến 800 lần quay tướng Free, quay 10 lần chắc chắn được tướng SSR, đăng nhập hàng ngày nhận tiếp tướng SSR…

Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 8.
Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 9.
Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 10.
Tựa game đầu tiên chuyển thể Ô Long Viện về Việt Nam có giữ được sự vui vẻ, bá đạo như bản gốc? - Ảnh 11.

Ngoài ra, nhằm mang đến những sân chơi lành mạnh và công bằng nhất cho game thủ, không đơn giản là tính giải trí, bên cạnh đó những tuyệt chiêu khi tấn công (Pk) luôn là tính năng được mọi game thủ quan tâm và yêu thích. Tân Ô Long Viện không “quên” tích hợp tới 3 tính năng liên server hấp dẫn cho game thủ, mang đến sự cạnh tranh, cũng luôn là điều các game thủ hào hứng nhất. Hứa hẹn các server chắc chắn sẽ luôn “nóng” lên từng giây, chắc chắn sẽ “kín màn hình”.

Có tới 3 tính năng liên server cho game thủ trải nghiệm:

1. Đấu Liên Server.

2. 3vs3 Liên Server.

3. Thế giới chiến Liên Server.

Tất cả những điều tuyệt vời trên đã làm nên Tân Ô Long Viện với cái tên “game tấu hài quốc dân năm 2022”, sẽ còn nhiều hơn nữa những sự thú vị về tựa game này đang chờ bạn khám phá.

Trải nghiệm ngay: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/tua-game-dau-tien-chuyen-the-o-long-vien-ve-viet-nam-co-giu-duoc-su-vui-ve-ba-dao-nhu-ban-goc-20220706151827284.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }