Điêu Thuyền trong Nghịch Mệnh Sư được “Loli” hóa, trả lại “tuổi thần tiên”, tung tăng bên chú thỏ ngọc, ngực đương nhiên là cũng… bốc hơi luôn.

Tự cổ chí kim, mỹ nhân luôn là mục tiêu săn tìm của bất cứ anh hùng, vua chúa nào trong thiên hạ. Thậm chí nói không quá thì rất nhiều cuộc chiến giữa các thế lực đều ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những người đẹp xuất chúng thời kì đó, đặc biệt là trong bối cảnh Tam Quốc.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 1.

Gần như những cuộc chiến lớn nhất trong Tam Quốc đều có liên quan ít nhiều đến các mỹ nhân

Tái hiện lại những điển tích trong thế giới Tam Quốc này, mọi trò chơi đều phải nhắc đến các mỹ nhân nổi tiếng như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ… Mỗi người trong mỗi trò chơi lại được thiết kế theo cách riêng, mang vẻ đẹp riêng, trong đó có lẽ nổi tiếng nhất và được ưu tiên nhất vẫn là Điêu Thuyền.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 2.

Điêu Thuyền luôn là mỹ nhân hàng đầu trong bất kì game Tam Quốc nào

Nhiều người nhận xét, Điêu Thuyền là nữ tướng mạnh nhất của thời Tam Quốc và vũ khí duy nhất của nàng ta chính là sắc đẹp. Quả không hổ danh người được xếp vào “tứ đại mỹ nhân” của Trung Hoa, dù chỉ là nhân vật “tưởng tượng” của La Quán Trung nhưng nhờ ngòi bút tuyệt hay mà Điêu Thuyền vẫn được cả ngàn độc giả ao ước được nhìn thấy tận mặt.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 3.

Tuy nhiên trong Nghịch Mệnh Sư – siêu phẩm chiến thuật đẹp nhất 2020 sắp ra mắt, Điêu Thuyền lại gây bất ngờ khi bị chính NSX game nerf một cú nhẹ. Không còn nét cao sang quyền quý, không còn thân hình quyến rũ 3 vòng bốc lửa mà game thủ Việt đã quen mắt, Điêu Thuyền trong Nghịch Mệnh Sư được “Loli” hóa, trả lại “tuổi thần tiên”, tung tăng bên chú thỏ ngọc, ngực đương nhiên là cũng… bốc hơi luôn.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 4.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 5.

Điêu Thuyền hóa “Loli” trong Nghịch Mệnh Sư

Xóa cooldown toàn team, xóa buff, giảm thanh hành động đối phương là khả năng hỗ trợ cực tốt đến từ cô nàng Trong Nghịch Mệnh Sư, phù hợp với mọi loại đội hình. Việc dùng đũa thần và hóa “bùm” 1 cái lên tạo hình của Điều Thuyền lần này gây ra một “cú sốc” lớn đối với các game thủ đặc biệt yêu thích và luôn ưu ái cho cô nàng một slot trong đội hình. Nhất là khi nhìn xung quanh các nữ tướng khác thì ai ai cũng được buff cho vòng 1 size khủng, nhìn mà mướt mắt.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 6.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 7.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 8.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 9.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 10.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 11.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 12.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 13.

Đứng cạnh cả một dàn “dưa hấu”, Điêu Thiều Loli tỏ ra vô cùng “nhỏ bé”

Tuy nhiên cái hay của Nghịch Mệnh Sư chính là hệ thống “skin” được thiết kế riêng cho từng tướng. Có người sẽ thấy thích tạo hình mới của Điêu Thuyền, có người lại thích dáng hình “chuẩn người lớn” quen thuộc, vậy thì chỉ cần đổi sang thời trang Tài Năng Xuất Chúng là cô nàng Loli đáng yêu sẽ “dậy thì” ngay lập tức, trở thành một thiếu nữ thanh xuân mơn mởn, vóc dáng kiêu sa.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 14.
Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 15.

Nét đẹp kiêu sa của Điêu Thuyền sau khi “dậy thì”

Dẫu nếu so số đo vòng 1 thì Điêu Thuyền có phần lép vế hơn các nữ tướng khác thật tuy nhiên, nét đẹp của nàng là băng thanh ngọc khiết, mỹ miều xuất thần, không nên “xôi thịt” quá sẽ mất đi cái chất giai nhân.

Điêu Thuyền trong Nghịch Mệnh Sư thuộc lớp tướng Truyền Thuyết, hệ Mộc, phái Pháp Sư. Đội hình mạnh có thể kẹp Điêu Thuyền và tận dụng tốt bộ kỹ năng của cô nàng là: Tào Tháo, Hoa Đà, Quách Gia, Điêu Thuyền.

Tựa game gây sốc vì... Loli hóa Điêu Thuyền, ngực bốc hơi không thấy dấu vết trong khi nữ tướng khác được buff toàn size khủng - Ảnh 16.

“nhỏ mà có võ”

Dù tạo hình mới của Điêu Thuyền sẽ tạo nên cảm giác “hụt hẫng nơi lồng ngực” nhưng không sao, hãy chờ đến khi nàng ta “dậy thì thành công” và trong thời giang chờ đợi, cùng tự mình tìm hiểu những đấu pháp hợp lý để sử dụng quân bài Truyền Thuyết rất đa dụng này nhé. Nghịch Mệnh Sư sẽ Alpha Test vào 10h ngày 28/9!

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Link tải Android tại ĐÂY.

Link tải iOS tại ĐÂY.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }