(Tổ Quốc) – Được phát triển và sản xuất bởi Tapplus, tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland do Gzone phát hành sẽ chính thức ra mắt trên hệ điều hành Google và iOS Việt Nam vào ngày mai 31/8.

Nếu như bạn chưa biết thì Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí là tựa game thẻ tướng Idle đang được cộng đồng game thủ bàn tán sôi nổi trong thời gian gần đây. Cứ ngỡ tựa game này cũng giống các game cùng thể loại hiện có trên thị trường nhưng không hề như bạn tưởng tượng. Với mỗi hình ảnh, thông tin được tiết lộ đều khiến cộng đồng cảm thấy muốn tìm hiểu nhiều hơn về tựa game màn hình dọc độc đáo này.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 1.

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí chính thức ra mắt ngày 31/8 trên Google Play và App Store Việt Nam

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí được Gzone phát hành tại thị trường game Việt chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ IP Truyện cổ Grimm. Thế nhưng lại diễn ra theo một cách rất kỳ lạ không giống như những gì mà bạn quen thuộc. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí choáng váng khi cô nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, lương thiện bỗng nhiên hắc hóa, các chú lùn thực chất là những tên xảo quyệt và cô bé quàng khăn đỏ thì bị quỷ ám.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 2.

Bạch Tuyết bị hắc hóa liệu bạn có còn dám yêu không?

Tất cả những điều ngang trái đó còn được phong cách nghệ thuật Gothic sử dụng trong game khắc họa thêm phần u tối, ám ảnh, mang đến sức quyến rũ đảo ngược, và trở thành một sự thay thế khác biệt với các game khác.

Thế giới Oz trong game Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí được phân thành nhiều tầng cốt truyện khác nhau. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong những câu chuyện cổ tích nhập vai, được khám phá những hầm ngục và mê cung bí ẩn, đồng thời chiến đấu không ngừng nghỉ để giải quyết những khó khăn gặp phải và giải mã những âm mưu ẩn giấu trong game.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 3.

Cốt truyện bị đảo ngược, cuộc phiêu lưu trong những câu chuyện cố tích kỳ lạ bắt đầu

Không chỉ gây tiếng vang và được những người chơi từ khắp châu Á, châu Âu và châu Mỹ đón nhận nồng nhiệt mà ngay cả những game thủ Việt khó tính nhất cũng đang mong đợi ngày game ra mắt.

Chưa kể đến còn có rất nhiều người nổi tiếng hàng đầu có vinh dự được trải nghiệm Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí sớm, thu hút người xem và nhận được những bình luận tích cực. Ngoài ra trên kênh thông tin và nhóm chính thức cũng luôn ngập tràn không khí sôi động với vô số sự kiện nhận quà được cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 4.

Hiện tại, sự kiện đăng ký trước cũng đang bước vào ngày đếm ngược cuối cùng. Những người chơi chưa kịp báo danh vẫn còn cơ hội xác nhận khu vực và số điện thoại. Chỉ cần hoàn thành đăng ký hẹn ước, bạn sẽ nhận được gói quà bao gồm: Kim Cương x200, Vàng x100.000, EXP x50.000, Tinh Thạch Năng Lượng x5 được gửi mã về số điện thoại khi game ra mắt.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 5.

Đặc biệt, tất cả những người chơi đã thích trang thông tin Idle Wonderland Gzone đều sẽ có cơ hội được nhận iPhone 13 cùng nhiều mã quà với những quà tặng hữu ích.

Tựa game nhập vai cổ tích đảo ngược bóng tối Idle Wonderland chính thức ra mắt ngày mai 31/8 - Ảnh 6.

Nhiều sự kiện liên quan đến game vẫn liên tục được cập nhật trên các kênh thông tin chính thức, đừng quên theo dõi và bắt đầu đếm ngược ngày ra mắt chính thức vào lúc 10h sáng mai ngày 31/8/2022 nhé!

Link Tải: https://bit.ly/3TgFxH9

Trang Chủ Hẹn Trước: https://iw.zoneplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IdleWonderland/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }