Các nhẫn giả lại chuẩn bị đón thêm một sản phẩm nhập vai thế giới mở nữa đến từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto.

Và theo đó, tựa game Naruto: Slugfest sẽ chính thức bước lên hệ máy Smartphone vào ngày 29/4/2020. Đây là một tựa game thế giới mở lấy chủ đề nhẫn giả quen thuộc dựa theo tác phẩm Naruto, là tuổi thơ của nhiều game thủ cũng như những người hâm mộ Anime/Manga.

Tựa game thế giới mở Naruto: Slugfest ấn định ngày ra mắt, làng Lá được tái hiện chân thực - Ảnh 1.

Đồ họa giờ đây đã tiên tiến và đẹp mắt hơn với những hiệu ứng màu sắc, môi trường cùng cảnh quan kỳ vĩ. Theo chân của nhân vật chính, nhẫn giả Naruto trở về với làng lá Konoha sau khi hoàn thành quá trình học tập và đào tạo với sự phụ Jiraiya. Naruto lại tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu cùng với bạn bè thông qua Shippuden Arcs để rèn luyện những kỹ năng nhẫn thuật của mình.

Lối chơi cốt lõi với việc cho phép người chơi vận dụng các kỹ năng ninja của mình qua 4 lớp nhân vật đầu tiên xuất hiện trong game, bao gồm Earth Keeper, Blazed Lotus, Thunder Assassin và Wind Shooter. Mỗi lớp nhân vật đều mang cho mình một bộ nhẫn thuật riêng và đặc điểm khác biệt. Ví dụ như ở Blazed Lotus mạnh mẽ về khả năng hồi phục và chữa bệnh, trong khi Thunder Assassin chú trọng tốc độ và các kỹ năng ám sát kẻ địch,…

Tựa game thế giới mở Naruto: Slugfest ấn định ngày ra mắt, làng Lá được tái hiện chân thực - Ảnh 2.

Mỗi lớp nhân vật cũng có các cây kỹ năng tùy biến khác nhau tùy vào sở thích và cá tính của người chơi, nó không giới hạn bạn ở việc chỉ chơi và nâng kỹ năng theo một lối nào đó, thay vào đó game cho phép người chơi tự tạo ra lối chơi cho riêng mình. Với việc đây là một trò chơi phong cách thế giới mở, việc này sẽ giúp game thủ thoải mái trải nghiệm những gì mình thích. Thế giới trong game cũng được đưa vào cơ chế thời gian thực, nên sẽ luân phiên có ngày và đêm, các chuyển động thời tiết cũng như thời gian thay đổi liên tục trong game.

Tựa game thế giới mở Naruto: Slugfest ấn định ngày ra mắt, làng Lá được tái hiện chân thực - Ảnh 3.

Bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ với rất nhiều cách khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ trong game là một sự kết hợp đa dạng từ những nhiệm vụ làm việc nhóm hay 1 mình, do đó bạn cũng có thể tùy chọn tuyển thêm những nhẫn giả mạnh mẽ ở khắp thế giới Naruto vào nhóm của mình để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng, những kỹ năng của họ sẽ là một công cụ hữu hiệu trong quá trình bạn làm nhiệm vụ.

Người Chơi có thể tùy chọn làm các nhiệm vụ trong game, đi theo mạch truyện chính của thế giới Naruto, hoặc các nhiệm vụ nhóm, nhiệm vụ Chunin, nhiệm vụ bang hội, Ninja và các nhiệm vụ bang chiến khác.

Tựa game thế giới mở Naruto: Slugfest ấn định ngày ra mắt, làng Lá được tái hiện chân thực - Ảnh 4.

Hiện nay người chơi có thể đăng ký trước Naruto: Slugfest trên trang chủ chính thức của game trước để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH, tuy nhiên thì hiện tại game vẫn đang giới hạn khu vực, để có thể cập nhật những tin tức mới nhất của game thì hãy tiếp tục theo dõi mỗi ngày nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }