Trong những ngày sắp tới, tựa game đã đánh bại cả PUBG Mobile và Call of Duty Mobile sẽ có phiên bản mới.

Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch

Nhà phát hành Garena đưa ra thông báo chính thức về Free Fire – trò chơi bắn súng sinh tồn được tải về nhiều nhất trên điện thoại vào năm 2019 – sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Free Fire MAX vào ngày 7 tháng 12 năm 2020. Người dùng Việt Nam có thể tải miễn phí Free Fire MAX trên cả App Store và Google Play Store. 

Free Fire MAX hứa hẹn sẽ vừa đem lại cho người chơi trải nghiệm quen thuộc của tựa game yêu thích Free Fire về mặt nội dung lẫn cách chơi, vừa thêm những tính năng mới lạ như đồ họa “max” đẹp, hiệu ứng “max” nuột, âm thanh “max” đã, và hình ảnh mãn nhãn – tất cả đều nâng cao trải nghiệm nhập vai của người chơi trong thế giới Free Fire mới.

Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch lột xác chính thức - Ảnh 1.

Free Fire MAX được phát triển dựa trên nhu cầu của người chơi ở Việt Nam về một trải nghiệm game bắn súng sinh tồn nâng cấp với cấu hình cao; và dựa trên khả năng độc nhất của Free Fire về việc mang lại cho cộng đồng quốc tế những trải nghiệm game phù hợp với từng văn hóa. Được thiết kế riêng cho người dùng điện thoại, Free Fire đã xây dựng nên một cộng đồng quốc tế vô cùng lớn mạnh với những nội dung độc đáo và thu hút cùng với trải nghiệm mà ai cũng có thể tiếp cận. Tính đến nay, Free Fire đã có hơn 100 triệu người chơi đăng nhập game mỗi ngày kể từ tháng 8/2020.

Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch lột xác chính thức - Ảnh 2.

Không như những tựa game sinh tồn truyền thống, Free Fire MAX trở nên thu hút với nhiều người nhờ trải nghiệm phù hợp với giới trẻ mà không làm giảm đi tính nhập vai của game. Hơn thế nữa, thiết kế sống động và đặc sắc là một điểm độc đáo trong tựa game sinh tồn này, cùng với đó là sự hợp tác với những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cũng mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ. Free Fire MAX sẽ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nhờ những tính năng đáp ứng được nhu cầu số đông, từ những người chơi mới bắt đầu đến những game thủ chuyên nghiệp.

Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch lột xác chính thức - Ảnh 3.

Bên cạnh công bố phát hành phiên bản Free Fire MAX, công nghệ Firelink cũng được Garena giới thiệu. Công nghệ độc quyền này của Free Fire này sẽ liên kết tự động phiên bản Free Fire với Free Fire MAX. Firelink đem đến cho người dùng lợi ích sau:

Người chơi chỉ cần dùng 1 tài khoản duy nhất để đăng nhập cả Free Fire và Free Fire MAX.

Tất cả thông tin tài khoản và kho đồ trong game sẽ được đồng bộ giữa cả hai ứng dụng.

Người chơi Free Fire và Free Fire MAX có thể đồng hành cùng nhau trong cùng một trận.

Tựa game vừa đánh bại cả PUBGm và Call of Duty Mobile đã có lịch lột xác chính thức - Ảnh 4.

 Game thủ tại Việt Nam có thể bắt đầu đăng ký trước Free Fire MAX trên Google Play Store từ ngày 29 tháng 11; với người dùng iOS thì bạn đã có thể tải về ngay trên App Store. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần đếm ngược đến ngày 07 tháng 12 để được trải nghiệm phiên bản chính thức của Free Fire MAX với đồ họa mãn nhãn, độc đáo. Free Fire MAX hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi game thủ, từ những người mới bắt đầu chơi, đến những tay bắn chuyên nghiệp.

Link đăng ký trước Free Fire MAX trên Google Play Store tại: Đây!

Link tải Free Fire MAX trên Apple iOS App Store tại: Đây!

 Download Free Fire tại những link sau:

Apple iOS App Store: https://apps.apple.com/US/app/id1300146617?mt=8 

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dts.freefireth&hl=en_US

Theo dõi Free Fire để nhận được những thông báo mới nhất về các chương trình, sự kiện thú vị:

Instagram: https://www.instagram.com/freefirevnofficial 

Facebook: https://www.facebook.com/freefirevn 

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCaXPyn1WCz3YNE_hCOOAoFA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }