Hai streamer từng bị cộng đồng mạng “miệt thị” giọng rap nay lại kết hợp với nhau làm MV.

Mỗi khi nhắc đến chuyện nữ streamer đọc rap, chắc chắn hai cái tên đầu tiên mà nhiều người nhanh chóng nghĩ tới là Cô Ngân TV và Mèo Simmy. Bởi trước đó, cả hai đều từng gặp sự cố vì chính giọng rap của mình.

Còn nhớ cách đây 1 năm khi MV chính thức quảng bá cho Free Fire ra mắt, đoạn rap của Cô Ngân đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Trong MV này có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi streamer có tiếng trong làng Free Fire như Gao Bạc, Cô Ngân, Hải Đăng… thế nhưng nữ streamer với chất giọng đặc biệt này đã chiếm “spotlight”.

Từng gây “ám ảnh” với giọng rap, rộ tin Cô Ngân TV kết đôi với Mèo Simmy làm MV? - Ảnh 1.

Theo đó, đoạn rap của Cô Ngân có câu: “Hello chào mừng các streamer đến với trải nghiệm bị con gái đì” là nguồn cảm hứng để cộng đồng chế ra hàng loạt meme trên mạng, tạo nên độ viral rất lớn tới MV nói riêng và cộng đồng Free Fire nói chung. Thậm chí có một khoảng thời gian dài, câu rap này thực sự gây “ám ảnh” cho nhiều người.

Trong bối cảnh tương tự, MV Hero Đại Chiến Free Fire của Hero Team lên sóng và gây sốt đối với cộng đồng game Việt không chỉ với lyrics ý nghĩa, thần thái các thành viên thì “ngầu bá cháy”, MV còn thu hút được đông đảo sự quan tâm một phần vì đoạn thể hiện của Mèo Simmy.

“Xin tự giới thiệu tên chị là Simmy. Dễ thương hoạt bát là phong cách của chị. Bao nhiêu kẻ thù muốn hạ gục mình thì nhớ giữ mạng trước họng súng của anh Tairon ý”.

Từng gây “ám ảnh” với giọng rap, rộ tin Cô Ngân TV kết đôi với Mèo Simmy làm MV? - Ảnh 2.
Từng gây “ám ảnh” với giọng rap, rộ tin Cô Ngân TV kết đôi với Mèo Simmy làm MV? - Ảnh 3.

Với phong cách biểu diễn và giọng rap “non” của mình, cô trở “nạn nhân” bị chê rap dở nhất trong MV âm nhạc. Nhiều ý kiến nhận định rằng, ngay từ lúc mới vào beat, Simmy đã cho khán giả nghe cách rap với style “như đọc”. Mặc dù lyric tốt nhưng chất giọng có phần chưa phù hợp với tổng thể nên netizen được dịp chỉ trích nữ giọng ca của nữ streamer. Cũng từ đây, nhiều người đặt Simmy lên bàn cân về khả năng rap với Cô Ngân TV.

Việc cả hai kết hợp với nhau trên một sân khấu Rap là điều gì đó không tưởng, ấy vậy nhưng có lẽ đây đang là kế hoạch của hai nữ streamer trong thời gian này. Trên thực tế, Cô Ngân TV và Simmy đã bắt đầu thực hiện “siêu phẩm” này rồi. Trên kênh YouTube của Gao Bạc, anh chàng đã tiết lộ một vài hình ảnh hậu trường cho thấy cả hai đang quay MV.

Gao Bạc thông báo sự kết hợp cỉa Cô Ngân TV và Mèo Simmy.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng hào hứng và thích thú, ngay từ lúc này đã “lót dép hóng” ngày MV trình làng:

Một mình Simmy hoặc Cô Ngân đã đủ gắt rồi, kết hợp cả hai người thì có khi lập kỷ lục thế giới luôn ấy chứ!

Chuẩn bị siêu phẩm “RAP” phá đảo các kỷ lục của thế giới nè.

Lần đầu tiên thấy mấy người mà tôi hâm mộ nhất diễn chung haha…

Cũng trong Vlog của mình, Gao Bạc tiết lộ sản phẩm từ sự hợp tác này sẽ được lên sóng vào ngày 4/4/2021 trên sân khấu của Garena.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }