Chàng tuyển thủ trẻ đã đưa ra quyết định quan trọng, chia tay sự nghiệp sau một mùa giải không góp mặt trong các giải đấu.

Từng là đối chọi, sánh ngang với ADC ở vị trí đi rừng, Turtle là gương mặt quen thuộc, cái tên nhận được nhiều thiện cảm của đông đảo khán giả Liên Quân nước nhà. Anh chàng sinh năm 2000 này cũng để lại nhiều ấn tượng ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế. Tuy nhiên, cũng có thời điểm Turtle phải ngồi ghế dự bị, thậm chí thần rừng ngày nào đã chuyển hẳn sang trợ thủ. 

Trong mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2022, tuyển thủ này không góp mặt bởi không nằm trong kế hoạch của đội tuyển. Tuy nhiên anh chàng cũng đã chia sẻ quyết tâm  sẽ sửa chữa những hạn chế của mình để comeback cực mạnh với khát khao vô địch ở giải đấu ĐTDV mùa Đông 2022. 

Từng hứa sẽ comeback cực mạnh, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ thông báo ngừng thi đấu - Ảnh 1.

Khi mà khán giả, người hâm mộ của anh chờ đợi, mong ngóng từng ngày thì mới đây Turtle đã nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ: 

“Chào mọi người hôm nay mình có 1 lời cảm ơn đến với tất cả mọi người đã đồng hành cùng mình trên con đường tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Quân Mobile và những người đã ủng hộ mình suốt thời gian thi đấu. Sau hôm nay mình sẽ chính thức nghỉ thi đấu. Tạm biệt mọi người và hẹn gặp lại mọi người ở một con đường khác” – tuyển thủ Team Flash chia sẻ.

Từng hứa sẽ comeback cực mạnh, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ thông báo ngừng thi đấu - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận, người hâm mộ liên tục đoán định những hướng đi trong thời gian tới của Turtle, có thể là YouTuber, streamer hoặc chinh phục một tựa game mới. Dù là gì nhưng fan của anh chàng vẫn chúc tuyển thủ trẻ và tài năng này thành công với kế hoạch trong tương lai. 

https://gamek.vn/tung-hua-se-comeback-cuc-manh-tuyen-thu-lien-quan-bat-ngo-thong-bao-ngung-thi-dau-20220721101810443.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }